Masteri An Phú cất nóc đúng thời gian dự kiến, giữ vững niềm tin với khách hàng

Sáng ngày 25/09/2018, dự án cao cấp Masteri An Phú được phát triển bởi thương hiệu BDS Masteri – đã chính thức được cất nóc và đã đi vào hoạt động phần thô. Chủ đầu tư và các đối tác không chỉ đặt chất lượng công trình lên danh tiếng mà luôn chú trọng vào nguồn lực để chắc chắn công đoạn thi công, có đến ích lợi tối đa cho bạn.

Luôn giữ chữ “Tín” có bạn

Ngày nay, người mua nhà càng ngày càng tinh tế khi tiếp cận phân khúc và có các đề nghị cao hơn từ chủ đầu tư khi chọn lọc chốn định cư cho gia đình. Những người có bí kíp mua nhà rất chú trọng nghiên cứu danh tiếng, bí kíp và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như theo dõi sát sao công đoạn của dự án. Những chủ đầu tư “nói thật làm thật”, thực hiện cam đoan có người mua nhà sẽ luôn chinh phục niềm tin của bạn, từ đấy tạo nên sự thành công của dự án.

Là 1 thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp danh tiếng Việt Nam, Masteri đã luôn khẳng định danh tiếng của mình khi lần lượt đưa các dự án tầm cỡ như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Sài Gòn về đích đúng công đoạn. Không các thế, trong suốt quá trình thi công, bạn còn được cập nhật không ngừng nghỉ tài liệu về công đoạn thi công của các dự án. Đặc biệt, Masteri Thảo Điền còn là dự án “lập kỷ lục” khi bàn giao nhà đúng cam đoan và bạn được nhận sổ hồng chỉ sau 1 năm bàn giao căn hộ cao tầng.

Sự kiện dự án cao cấp Masteri An Phú cất nóc đúng thời gian chuẩn bị và đã đi vào hoạt động phần thô, 1 lần nữa đã minh chứng cho danh tiếng của chủ đầu tư. Có thể nói, thành công của các dự án do thương hiệu Masteri phát triển, ngoài các nhân tố như địa điểm đắc địa, tiện ích nổi bật, giá bán hợp lý, chất lượng căn hộ cao tầng, thì công đoạn chắc chắn là nhân tố có sức thuyết phục nhất đối có bạn.

Đầy đủ nguồn lực để bàn giao nhà đúng thời hạn

Tại buổi lễ cất nóc, Bà Phan Thị Ánh Tuyết – Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án Masteri An Phú có diện tích gần 1.000 căn hộ cao tầng đều đã có chủ chỉ sau thời gian ngắn công bố. Đây chính là nguồn động viên lớn nhất có đội ngũ phát triển dự án, đồng thời biểu hiện sự tin tưởng của bạn có thương hiệu Masteri. Luôn hướng đến phát triển các sản phẩm BDS chất lượng và cam đoan chắc chắn công đoạn, chúng tôi cộng các đối tác danh tiếng sẽ nỗ lực tối đa để chuẩn bị bàn giao các căn hộ cao tầng Thứ nhất của dự án Masteri An Phú đến bạn vào quý I/2019”.

Masteri An Phú chuẩn bị được bàn giao vào Quý I/2019.

Là 1 trong các đối tác quan trọng và đồng hành cộng thương hiệu Masteri ngay từ dự án Thứ nhất, ông Lê Chí Trung – Đại diện Coteccons Group chia sẻ: “Với năng lực tổng thầu Design and Build qua nhiều dự án lớn, chúng tôi cam đoan về tính an toàn và công trình Masteri An Phú sẽ đạt đề nghị về kỹ thuật, chắc chắn đúng công đoạn bàn giao để cư dân sớm tận hưởng không gian sống tiên tiến cao cấp.”

Dự án Masteri An Phú tọa lạc ngay trọng điểm Thảo Điền có 3 mặt các con phố các con phố Xa Lộ Hà Nội, Võ Trường Toản và các con phố số 9, liền kề trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền và Ga số 7 (An Phú) tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên… Từ đấy, cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút để vào đến trọng điểm đô thị và chỉ 5 phút đã đến ngay các tiện ích phong phú: trung tâm thương mại, chợ, khu mua sắm, trọng điểm vui chơi vui chơi, trường học quốc tế, trung tâm y tế cao cấp…

Không gian sống ở Masteri An Phú được kiến tạo theo phong cách resort có không gian xanh nổi bật cộng các tiện ích đặc biệt như hồ bơi Oceano trải rộng 500m2, các khu tiện ích nghỉ dưỡng và khu vườn trên không Sky Jardin có tổng diện tích 1.300m2, có đến 1 không gian sống cao cấp ngay địa điểm kim cương Thảo Điền.

Với sự bảo chứng của thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, ngân hàng Techcombank, tổng thầu Coteccons cộng Savills Việt Nam, dự án Masteri An Phú tiếp tục là 1 dấu ấn thành công mới của thương hiệu Masteri và cung cấp kỳ vọng của bạn về không gian sống tiên tiến và cao cấp ở TP. HCM.

Để biết tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: (028) 39 159 159 – 082 8 191 191

Địa chỉ dự án: 179 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Văn phòng chuyển nhượng: 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

www.masteri.com.vn/masteri-an-phu | sales.masterianphu@masteri.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net