Marina City Cần giờ đất nền vị trí độc quyền biểu tượng mới

Tại những nhà phố và biệt thự sang trọng nhất tại dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền Marina City Cần giờ Tuần Châu vị trí độc quyền

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hồ Chí Minh. Là một dự án phân lô, Biệt Thự siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án trong mơ của mình. Nhà phố Marina City Cần giờ không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Hiện nay, từ vị trí dự án của đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án còn rất nhiều công trình nổi bật khác của Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tuần Châu còn xây dựng cho dự án Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng.

Dự án Marina City Cần giờ Cần giờ biểu tượng mới

Các đất nền giá rẻ trong dự án được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự. Bố trí ít nhất là một logia trở lên, nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Marina City Cần giờ. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Nếu bạn là người mua Nhà phố Marina City Cần giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi chủ đầu tư Nhà phố Marina City Cần giờ là Tuần Châu . Nổi tiếng với rất nhiều dự án lớn tại Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công. Rất nhiều dự án lớn hiện đã hiện hữu và đi vào sử dụng. Nên khách hàng có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Nhà phố Marina City Cần giờ. Nhà phố Marina City Cần giờ không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tập đoàn CotecLand