Mãn nhãn ngắm nhìn căn hộ mẫu dự án Imperia Sky Garden

Sang trọng, thoáng rộng và tinh tế đến từng góc nhỏ không gian là lời nhận xét của không ít bạn khi được “đích mục sở thị” căn hộ cao tầng mẫu dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Kì công kiến trúc 3 căn hộ cao tầng mẫu, mỗi căn có 1 phong một vàih, mỗi căn có 1 điểm nhấn khác nhau nhưng nhân tố vàng lôi kéo và chinh phục bạn chính là cảm giác “nghỉ dưỡng ở gia” ngay ở chính căn hộ cao tầng Imperia Sky Garden.

Bước vào căn hộ cao tầng mẫu ở Imperia Sky Garden, toàn bộ bạn đều cảm cảm thấy rõ ràng không gian sống ngập tràn hơi thở môi trường xung quanh, thấy nắng, thấy gió trong từng căn phòng hoàn hảo.

Đưa công nghệ thi công tiên tiến vào dự án nên bạn có thể thuận tiện quan sát, một vài căn hộ cao tầng ở Imperia Sky Garden luôn có quy mô sử dụng tối ưu nhất. Không có một vài trụ cột bê tông trong nhà như một vàih thi công truyền thống đã giúp không gian sống ở Imperia Sky Garden rộng hơn, thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn.

Đại hầu hết một vài căn hộ cao tầng ở Imperia Sky Garden đều được kiến trúc hai lô gia, 1 lô gia chính và 1 lô gia phụ, giúp đón ánh sáng tối đa.

Từng căn hộ cao tầng mẫu Imperia Sky Garden được chăm chút từng li từng tý. Tất cả đều đem lại cho người chiêm ngưỡng cảm giác tinh tế, hài hòa mà lại vô cộng trang nhã.

Với tiêu chí “mỗi gia đình là 1 tổ ấm, mỗi căn nhà là 1 chốn thần tiên”, căn hộ cao tầng mẫu ở Imperia Sky Garden đã đem đến cho các bạn 1 trải nghiệm mới về chốn ổn định chỗ ở cao cấp nhưng rất đỗi bình yên.

Trước khi chính thức trình làng dư án Imperia Sky Garden ra phân khúc, chủ đầu tư đã kĩ lưỡng cho thi công khu căn hộ cao tầng mẫu ngay ở khuôn viên dự án (423 Minh Khai, Hà Nội) để bạn thuận tiện hình dung về căn nhà hoàn hảo của mình.

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình bốc thăm may mắn chưa từng có “mua 1 căn có 2 căn” và nhiều chuyến du lịch hè cao cấp tới Châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Imperiaskygarden.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net