Lý giải sức hút dòng căn hộ thông minh của LDG Group

West Intela và Saigon Intela là hai khu căn hộ cao tầng thông minh theo công nghệ 4.0 dành cho người trẻ do LDG Group đầu tư và phát triển. Ngay từ khi được trình làng trên phân khúc, cả hai căn hộ cao tầng này đã tạo được tiếng vang lớn và chinh phục được đông đảo bạn.

Lý giải sức hút của hai dự án, đại diện đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND cho biết, so có các căn hộ cao tầng cùng phân khúc, West Intela và Saigon Intela có nhiều sức quyến rũ đặc thù về các nhân tố thông minh, địa điểm, tiện ích, tiềm năng tăng thêm giá trị…

Ưu điểm chung vượt trội của West Intela và Saigon Intela

Đều ứng dụng công nghệ tân tiến, điểm chung lớn nhất của hai dự án chính là có công nghệ quản lý, vận hành thông minh, tự động bằng phần mềm chuyên dụng. Nhờ đó, cư dân có thể thuận lợi điều khiển hệ thống điện, nước, đèn, rèm cửa,… và kết nối, thảo luận, nhận thông báo có cùng đồng cư dân thông qua Smartphone có kết nối internet.

Bên cạnh đó, các căn hộ cao tầng còn được có khóa cửa bằng dấu vân tay và gắn hệ thống cảm biến tiếng động, nhằm tăng cường khả năng chống trộm. Đồng thời, khu căn hộ cao tầng sẽ sử dụng năng lượng mặt trời để phục vụ 1 phần vận hành, tiện ích chung, giúp tiết kiệm giá thành quản lý cho cư dân và thân thiện có môi trường.

Không chỉ vậy, cư dân của West Intela và Saigon Intela còn được trải nghiệm các tiện ích tân tiến như định vị chỗ trống đậu xe tự động, tích hợp phần mềm mua sắm trong trọng tâm thương mại…

Cả hai khu căn hộ cao tầng West Intela và Saigon Intela cũng được chú trọng phát triển các tiện ích nội khu tân tiến như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên, trọng tâm thương mại… Ngoài ra, có địa điểm mặt các con phố, cư dân của West Intela và Saigon Intela có thể thuận lợi kết nối có trọng tâm thành phố và tiếp cận có các tiện ích ngoại khu đã đi vào vận hành như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại…

Hiện ở, West Intela và Saigon Intela đều được trình làng trên phân khúc có mức giá hợp lý, chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, 2WC, và phương thức chi trả linh hoạt. Chỉ cần chi trả ban đầu 30% là có thể có căn hộ cao tầng, thích hợp có tình hình tích lũy tài chính của số đông bạn trẻ.

Điểm khác biệt tạo nên giá trị từng căn hộ cao tầng

Điểm khác biệt lớn nhất và lôi kéo sự quan tâm của bạn chính là địa điểm của hai dự án.

West Intela là khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông, còn Saigon Intela được bao bọc bởi dòng sông và hồ sinh thái, có đến cho cư dân cuộc sống thoáng mát, dễ đón gió môi trường xung quanh.

Nếu như khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông West Intela lôi kéo đông đảo bạn ở khu Tây Sài Gòn vì có địa điểm đắc địa ngay mặt các con phố các con phố An Dương Vương (Quận 8, TP.HCM); thì khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela quyến rũ bạn an cư ở khu Nam và 1 phần khu Tây vì nằm ngay mặt các con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh (Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM).

Căn hộ thông minh hướng sông West Intela ngay mặt các con phố các con phố An Dương Vương (Quận 8).

West Intela có tiềm năng tăng thêm giá trị cao vì gần trọng tâm thành phố và nằm trong khu dân cư đã đi vào vận hành, hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động. Trong khi đó, Saigon Intela có thế mạnh nằm trong vùng quy hoạch khu thành phố mới Nam thành phố, liền kề Làng Đại học có nhiều trường trọng tâm như Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh Tế… Tương lai, khi khu thành phố này đã đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ nâng tầm giá trị Bất động sản nơi đó.

Căn hộ Saigon Intela có vách trượt di động có thể tận dụng không gian phòng khách thành phòng ngủ.

Ngoài ra, Saigon Intela là căn hộ cao tầng thông minh Thứ nhất của LDG Group đầu tư phát triển. Vì vậy, ngoài các ưu thế công nghệ vượt trội như West Intela, Saigon Intela tạo dấu ấn vượt trội có đông đảo bạn bởi kiến trúc thông minh. Cư dân của Saigon Intela có thể linh hoạt tận dụng không gian phòng khách thành phòng ngủ nhờ vách trượt di động kết hợp kệ tủ. Phòng khách được có hai cặp cửa sổ để phòng ngủ thông minh thoáng đãng.

Nếu West Intela có diện tích gần 3.000m2 có 1 Block thì Saigon Intela có quỹ đất khá lớn, hơn 9.000m2 và vươn cao 2 tòa tháp. Do đó, bên cạnh các tiện ích căn bản, Saigon Intela còn được chăm chút tỉ mỉ hệ thống phong cảnh khi thi công khu công viên cổ tích liên hoàn rộng hơn 2.200m2, con các con phố thần thoại, khu công viên gia đình,…

Vì có nhiều ưu thế hơn, nên Saigon Intela có mức giá khá cao so có West Intela. Cùng mức giá 1,2 tỷ căn 2 phòng ngủ, 2 WC, nhưng căn hộ cao tầng West Intela rộng 64m2. Trong khi đó, căn hộ cao tầng Saigon Intela chỉ từ 54m2.

Hiện ở, Saigon Intela dành rất nhiều ưu đãi quyến rũ cho bạn. 100 bộ quà tặng bên trong xe thông minh sẽ được tặng ngay cho 100 bạn đặt chỗ thành công Thứ nhất. Tất cả bạn đặt mua căn hộ cao tầng sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong vòng 5 năm, đồng thời tham dự chương trình ưu đãi hiếm có “mua căn hộ cao tầng trúng căn hộ cao tầng”.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0947 83 30 83

Website:

https://nghemoigioi.vn/portfolio/saigon-intela/.

https://nghemoigioi.vn/portfolio/west-intela/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *