Lưu ý khi thi công trang trí nội thất căn hộ thô

Trong phân khúc chung cư càng ngày càng đa dạng, căn hộ cao tầng bàn giao thô giai đoạn này đã trở thành phổ biến hơn để gia chủ vừa tiết kiệm giá thành lại có thể thỏa sức sáng tạo không gian theo ý thích.

Sản phẩm căn hộ cao tầng chung cư giai đoạn này được thường được bàn giao có nhiều chọn lọc như giao thô, giao đã đi vào hoạt động căn bản và giao đã đi vào hoạt động toàn bộ. Với độ tuổi đang dần trẻ hóa phổ biến từ 30-40 tuổi của chủ căn hộ cao tầng, việc nhận căn hộ cao tầng giao thô đang là sự chọn lọc được ưa chuộng do vừa tiết kiệm giá thành lại thỏa sức sáng tạo theo cá tính của mình.

Căn hộ thô chỉ có sẵn tường bao che, sàn bê tông cốt thép. Với căn hộ cao tầng thô, chủ nhà sẽ phải đã đi vào hoạt động 1 vài hạng mục như sàn, trần, tường ngăn chia bên trong xe, hệ thống điện nước và thiết bị nhà tắm. Ngoài ra, ở mỗi dự án, căn hộ cao tầng thô sẽ có các quy định riêng trong quá trình thi công đã đi vào hoạt động nhằm đảm bảo an toàn mặt bằng chung, an toàn hệ thống điện nước máy lạnh cho cả chung cư nên chủ nhà cũng cần lưu ý và nghiên cứu kỹ. Để có 1 kế hoạch thi công căn hộ cao tầng chi tiết, tối ưu hóa giá thành bỏ ra cũng như có lại tính thẩm mỹ cao nhất, khách mua nên tìm 1 thiết kế sư bên trong xe giải đáp và thực hiện.

Tuy nhiên, nếu là người có gu thẩm mỹ và muốn tự tay sắp đặt cho ngôi nhà theo sở thích cá nhân, khách mua có thể cân nhắc việc có nên chỉ tìm thiết kế sư bên trong xe hay không. Cần lưu ý thực hiện quá trình này không hề dễ làm, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và đôi khi ngân sách dự toán sẽ vượt kế hoạch do chủ nhà đảm bảo sẽ không có nhiều bí kíp để dung hòa về cả thẩm mỹ và giá thành.

Phần tường ngăn chia nếu biết tối ưu chọn vật liệu đúng và thích hợp, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được giá thành, tăng thêm công năng sử dụng đồng thời góp phần thi công biện pháp thẩm mỹ.

Nói đến tường ngăn chia, chủ nhà thường nghĩ đến gạch vữa xây thô, hình thức này đã quá quen thuộc trong cuộc sống và thi công. Thế nhưng có các xu hướng thiết kế tân tiến, có thể tiện lợi chọn lọc nhiều phương án vách ngăn như thạch cao, gỗ, khung sắt kết hợp tủ kính…

Nổi bật trong số đây, vách ngăn bằng vật liệu nhựa thiết kế đến từ thương hiệu AnPro là 1 sản phẩm được chọn lọc cho nhiều công trình. Sản phẩm tấm ốp nhựa thiết kế AnPro có các thế mạnh thích hợp có công năng sử dụng mỏng nhẹ, độ bền cao, 1 vàih âm 1 vàih nhiệt tốt và độc đáo là tiện lợi thi công có công nghệ hèm khóa âm dương tân tiến, thời gian thi công và giá thành có thể giảm bằng 1 phần ba so có phương án thi công tường gạch truyền thống. Giải pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc có lại cho sản phẩm lớp phủ bề mặt đa dạng 1 vài loại vân gỗ, vân đá, 1 vài loại tranh 4D theo ý thích. Chỉ cần 1 lần chọn lọc tấm ốp đã có thể cung cấp đề nghị về công năng lẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà.

AnPro – Thương hiệu nhựa thiết kế của Tập đoàn An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn dẫn đầu về nguyên liệu và sản phẩm nhựa thân thiện có môi trường ở Việt Nam. Thương hiệu AnPro chuyên về 1 vài sản phẩm nhựa thiết kế: tấm ốp, phào chỉ trang trí, tấm ván sàn… có thể thay thế cho toàn bộ 1 vài vật liệu bên trong xe truyền thống như đá, gỗ, giấy dán tường, thạch cao…

Tham khảo tài liệu Tấm ốp thiết kế AnPro ở các con phố link: https://anprostyle.com/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net