Lùm xùm tại dự án Anland Complex, chủ đầu tư nói gì?

Chung cư Anland Complex được bắt đầu làm thi công vào năm 2016 đánh dấu sự trở lại phân khúc của Tập đoàn Nam Cường sau 1 thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, khi dự án dự định bàn giao đã gặp phải sự phản ánh của bạn về sự khác biệt giữa căn hộ cao tầng mẫu và căn hộ cao tầng thực ở.

Dự án Anland Complex tọa lạc ở khu thành thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án được bắt đầu làm thi công vào năm 2016 và được cất nóc vào tháng 7/2017, đến nay đang trong giai đã đi vào hoạt động cuối cộng để đã đi vào hoạt động vào quý 2/2018.

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều bạn mua nhà ở dự án Anland Complex đã phản ánh 1 số vấn đề về thực ở bàn giao căn hộ cao tầng. Theo đây, nhiều hộ dân phản ánh bên trong xe trong căn hộ cao tầng thực ở có nhiều hạng mục khác biệt có căn hộ cao tầng mẫu, bên cạnh đây là sự thiếu đồng bộ giữa căn hộ cao tầng thực ở và cam đoan trong hợp đồng.

Cụ thể, theo phản ánh của bạn nhiều hạng mục như khoá cửa, thiết bị vệ sinh, dây cáp điện, ống nước, gạch lát nền… ở một số căn hộ cao tầng thực ở khác so có một số căn hộ cao tầng mẫu và bản hợp đồng chuyển nhượng đã ký kết. .

Trước các bức xúc này, bạn đã biểu tình, đề nghị chủ đầu tư trả lời cũng như làm đúng có cam đoan trong hợp đồng. Thậm chí đã chụp ảnh lên diễn đàn, gửi đơn thư phản ánh lên một số cơ quan tính năng…

Trước các lùm xùm ở dự án Anland Complex, đại diện Chủ đầu tư cho biết Nam Cường đã có các buổi gặp gỡ đối thoại trực tiếp có khách để trả lời và giải đáp một số thắc mắc của bạn. Chủ đầu tư rất cầu thị, tiếp nhận mọi ý kiến phản ánh, từ đây áp dụng xác minh có nhà thầu, đồng thời rà soát đối chiếu từng hạng mục trong hợp đồng có bạn để làm đúng.

Đại diện Nam Cường nhấn mạnh: “Trong dự án Anland Complex, chúng tôi đã và đang gắng sức thực hiện đúng có hợp đồng đã ký có bạn. Khách hàng mua căn hộ cao tầng sẽ tiếp nhận sản phẩm căn cứ trên hợp đồng chuyển nhượng đã ký có chủ đầu tư. Khách hàng có thể đối chiếu hợp đồng chuyển nhượng đã ký có thực ở sản phẩm căn hộ cao tầng để nhận bàn giao”.

Trước phản ánh của bạn về việc chủ đầu tư không trả lời, hay “phớt lờ” tài liệu có bạn, đại diện Nam Cường khẳng định: “Chủ đầu tư dự án Anland Complex sau khi nhận phản hồi từ bạn đã có các động thái tích cực trên tinh thần thi công, cộng có bạn để giải quyết kịp thời các đề nghị của bạn.

Mặc dù chưa đến thời gian bàn giao nhà và Chủ đầu tư chưa phát ra 1 thông báo về việc bàn giao, nhưng cho đến nay giữa Chủ đầu tư và bạn đã diễn ra đến 4 cuộc gặp gỡ chính thức, chưa bao gồm một số cuộc gặp không chính thức. Vì vậy, tài liệu chúng tôi không trả lời bạn là chưa chính xác. Đại diện phía chủ đầu tư luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp đâyn, trả lời một số câu hỏi, một số thắc mắc của bạn.”

Trước câu hỏi, Anland Complex đang ở GĐ cuối cộng để bàn giao bạn đang rất lo lắng về việc lo lắng về chất lượng chất liệu, bên trong xe của căn hộ cao tầng, vị đại diện này cho hay: “Anland Complex được nhà thầu số 1 Việt Nam là Coteccons thi công và hiện đang bàn giao công trình cho Chủ đầu tư Nam Cường. Chúng tôi cũng như nhà thầu Coteccons sẽ làm đúng có các gì cam đoan và chắc chắn thương hiệu của Coteccons cũng như Tập đoàn Nam Cường. Không chỉ vấn đề bên trong xe, chúng tôi đặc trưng quan tâm đến hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cao nhất và thời điểm này đang chờ cơ quan Nhà nước cấp giấy nghiệm thu…”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net