Lựa chọn biệt thự có hướng đẹp nhất tại biệt thự thương mại Imperia Garden

Được coi là hướng vượng địa theo quan niệm của người xưa, bởi thế, nhiều dự án bất động sản đang phát triển 1 số sản phẩm chuẩn hướng Đông Nam nhằm lôi kéo bạn.

Chọn hướng theo Phong thủy Lạc Việt

Lý giải ở góc độ chuyên môn, nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải cho rằng, có sự bùng nổ tài liệu và phổ cập kiến thức Địa lý – Phong thủy giai đoạn này, việc chọn hướng tốt xấu có tuổi của gia chủ trước khi mua nhà, mua đất đã phát triển thành rất phổ biến.

Trong bộ môn Địa lý – Phong thủy, việc chọn hướng cửa, hướng cổng được gọi là: Lập Hướng. Tuy nhiên, để lập được hướng thì theo Phong thủy Lạc Việt cần xác định rất nhiều 1 số nhân tố: Môi trường địa lý; Chất lượng đất; Bát trạch; Thiết kế không gian ngôi nhà; Hình thể của đất. Các nhân tố này sẽ tác động tới sự Tốt – Xấu của ngôi nhà hay mảnh đất, ảnh hưởng tới sức khỏe của từng thành viên trong gia đình và tài lộc của gia chủ.

Nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải cho biết, ở miền Bắc Việt Nam khá thịnh hành biện pháp truyền miệng từ tổ tiên để lại rằng “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Thế nên, hiện còn tồn ở rất nhiều làng, xã ở phía Bắc mà trọn vẹn hướng nhà đều quay về hướng Nam. Bên cạnh đó, hướng Đông Nam cũng là hướng vượng địa theo quan niệm của người xưa khi rất nhiều đại công trình cổ của người Việt được thi công theo hướng Đông Nam như kinh đô Huế.

Biệt thự thương mại Imperia Garden: Hướng Đông Nam – Vượng địa

Nắm bắt tâm lý khác hàng, đơn vị phát triển dự án MIKGroup đã “tung” ra phân khúc 1 số lượng rất ít căn biệt thự thương mại Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng) chuẩn hướng Đông Nam vượng địa. Đây sẽ là tin vui cho 1 số ông bà chủ công ty, 1 số người vừa muốn “định cư” vừa mong “lạc nghiệp” ở cộng 1 mảnh đất tốt ngay trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm nay. Và được biết, trong thời gian ngắn chính thức mở phân phối, vô số 1 số căn biệt thự thương mại ở Imperia Garden đã có chủ sở hửu.

Số lượng 1 số căn hướng Đông Nam đẹp nhất còn lại rất hạn chế, đang chờ đợi chủ sở hửu.

Trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp sôi động như giai đoạn này, giá thuê văn phòng đã và đang tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE, giá thuê văn phòng hạng A ở Hà Nội nửa đầu năm tiếp nối đà tăng của năm 2017 có mức tăng 3,8% và mật độ trống cực thấp, chỉ còn 6,6% nguồn cung. Cộng có ách tắc giao thông vẫn là vấn nạn khiến rất nhiều chủ công ty có xu hướng chọn lọc mua nhà để ở kết hợp kinh doanh. Đó là nguồn gốc khiến 1 số dự án nhà phố, Shop biệt thự nhất là ở khu vực trọng điểm như Imperia Garden được đặc thù quan tâm.

Với kiến trúc thông minh kết hợp có địa điểm đắc địa ở trọng điểm Hà Nội đã giúp biệt thự thương mại Imperia Garden không chỉ là nơi để ở kết hợp kinh doanh hoàn hảo mà còn là thời cơ để nhà đầu tư… sinh lời khi giá trị của 1 số căn nhà phố này tăng lên theo sức nóng của phân khúc mặt bằng văn phòng cho thuê.

Từ trước đến nay, khu vực Trung Hoà – Nhân Chính luôn được coi là điểm định cư hoàn hảo cho giới nhà giàu và người nước ngoài nhờ hệ thống hạ tầng cộng tiện ích xã hội tiên tiến, càng ngày càng hoàn chỉnh. Tại Imperia Garden, hệ thống giao thông liên hoàn theo mô hình bàn cờ xung quanh khu Shop biệt thự nên tiện dụng cho kinh doanh vì có thể tiện dụng tiếp cận khu biệt thự từ các con phố Khuất Duy Tiến, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum.

Nếu như đa số 1 số dự án biệt thự phố giai đoạn này nằm kề san sát và thiếu không gian xanh thì Shop biệt thự Imperia Garden có đến 1 sự khác biệt, có 1 số mặt thoáng được bao quanh bởi sân vườn và tiểu cảnh. Mặt tiền các con phố có chiều rộng tới 9m, dài hơn hẳn so có 1 số căn nhà liền kề ở 1 số dự án kế bên vốn chỉ 5-6m, nên rất tiện dụng cho việc trưng bày hàng mẫu. Bên cạnh đó, có thể khẳng định Imperia Garden là khu Shop biệt thự duy nhất ở trọng điểm đô thị có chỗ đỗ xe rộng rãi bởi thế và đó là lợi thế tranh đua vô cộng lớn.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919736699.

Website: http://imperiagarden.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net