Long Hậu Riverside Market: Yếu tố quyết định tạo nên bất động sản đắt giá

Được trình làng ra phân khúc vào cuối năm 2018, Long Hậu Riverside là dự án hội đủ 1 vài nhân tố của nhà đất giá trị, nổi trội là Long Hậu Riverside Market – phố chợ được thành lập ngay trong lòng dự án.

Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ đặc biệt, được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, công nhân, kỹ sư ở các khu công nghiệp kề cận như KCN Long Hậu, KCN cảng Hiệp Phước…

Long Hậu Riverside Market được thi công để trở thành phố chợ lớn nhất trong khu vực, có diện tích hơn 200 kiot cộng bãi đậu xe rộng hàng trăm mét vuông. Nắm bắt được thói quen mua sắm cũng như nhu cầu chủ yếu của cư dân, phố chợ bày phân phối đầy đủ mọi hàng hóa từ thực phẩm, nông sản đến quần áo thời trang… Đặc biệt hơn Long Hậu Riverside Market còn là khu chợ đêm Thứ nhất ở khu vực, được phát triển để trở thành trọng điểm mua sắm, là nơi tụ tập hẹn hò dành cho mọi lứa tuổi.

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố quyết định tạo nên nhà đất đắt giá - Ảnh 1.

Với lợi thế gần Khu công nghiệp Long Hậu, khu dân cư sầm uất và các thành phố khổng lồ đang dần hình thành, Long Hậu Riverside Market chính là cơ sở để nhà đất ở Long Hậu tăng giá cao. Theo dự báo, khi phố chợ đi vào làm việc, nhà đất liền kề sẽ thiết lập mặt bằng giá mới và có lại nhiều hình thức khai thác kinh doanh phong phú.

Bất động sản liền kề phố chợ tiềm năng tăng giá

Theo 1 vài chuyên gia, nhà đất liền kề phố chợ luôn lôi kéo trên phân khúc vì nhân tố “cầu vượt cung”. Ở các khu chợ được thành lập lâu năm như Bến Thành, An Đông, Bà Chiểu, Hạnh Thông Tây, Thủ Đức nhà đất đa phần chỉ cho thuê chứ không phân phối.

Bất động sản phố chợ có phân phối kính dao động 1-2 km lấy tâm điểm là trọng điểm chợ, xét theo nhân tố này thì khu dân cư Long Hậu không chỉ nằm trọn trong lòng phố chợ mà còn thừa hưởng các giá trị tăng giá mà chợ có lại.

Long Hậu Riverside Market: Yếu tố quyết định tạo nên nhà đất đắt giá - Ảnh 2.

Lý giải ở sao nhà đất liền kề chợ lại có giá cao và được tìm kiếm, ông Nguyễn Lộc Hạnh Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết, nhà đất phố chợ từ lâu đã được xem là vô cộng tiềm năng, có thể khai thác có nhiều hình thức phong phú như: cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng trọ, tự kinh doanh… bởi thế việc ở đâu hình thành chợ, ở đây nhà đất tăng giá là điều đảm bảo.

Việc thi công 1 khu chợ bài bản và diện tích ngay trong lòng dự án Long Hậu Riverside là 1 bước phát triển mới của Danh Khôi khi hình thành khu dân cư có các tiện ích cao.

Website: http://www.longhauriverside.com.vn

Hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828 – 0943863838.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net