Long Giang Land: Từ nhà thầu chất lượng đến chủ đầu tư uy tín

Mang bí kíp lâu năm của nhà thầu thi công xây lắp, Long Giang Land tham dự phát triển và ghi dấu có 1 loạt dự án ở Hà Nội, TP HCM.

Là chủ đầu tư có bí kíp nhiều năm trên phân khúc bất động sản, Long Giang Land chọn lọc hướng đi khác biệt. Sở hữu quỹ đất phong phú ở Hà Nội, TP HCM, song Long Giang Land không phát triển nóng và ra hàng ồ ạt. Với từng bước thận trọng, mỗi sản phẩm của chủ đầu tư này đều có dấu ấn chất lượng.

Trước khi là nhà phát triển bất động sản danh tiếng, Long Giang Land được biết đến là đơn vị tên tuổi lớn trong ngành thi công xây lắp. Các dự án ghi dấu ấn của đơn vị này là những công trình đẳng cấp, ở địa điểm trọng điểm như The Manor, Mỹ Đình (Hà Nội) hay ở TP HCM như Cherwood Residence (127 Paster), Khách sạn Rex (Quận 1)… Đó là lời khẳng định về bí kíp, chất lượng thi công và là lợi thế của Long Giang Land khi đặt chân vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

“17 năm gắn bó có phân khúc bất động sản, chúng tôi đã có thời cơ tiếp xúc cũng như chứng kiến thành công của rất nhiều dự án lớn. Cũng sau từng ấy thời gian, chúng tôi hiểu rằng ưu thế của mình là bí kíp vừa thi công thi công, vừa là chủ đầu tư những dự án bất động sản trải từ Bắc vào Nam. Và chúng tôi tự tin rằng, chính bí kíp này sẽ có lại giá trị hoàn hảo cho người mua và sử dụng căn hộ chung cư của Long Giang Land”, ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT Long Giang Land chia sẻ.

Với bí kíp của 1 nhà thầu, Long Giang Land hiểu, bài toán lớn nhất để chiếm được lòng tin của người mua nhà là chất lượng công trình. Là người trong nghề nên khi “đâyng vai” chủ đầu tư, đơn vị này nắm được thế mạnh của từng nhà thầu phụ danh tiếng và luôn cập nhật những công nghệ mới về thi công để tạo ra những công trình vững chãi, có khả năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy cũng như tối ưu những phương án đi các con phố dây điện, thi công hệ thống cấp thoát nước…

Với việc đã triển khai thành công, đưa vào sử dụng dự án Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy) và Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội), Rivera Park Sài Gòn (Thành Thái, TP HCM) cũng như chuỗi những dự án đẳng cấp có thương hiệu Rivera Park đang được phát triển trên cả nước, Long Giang Land khẳng định địa vị của 1 nhà phát triển bất động sản danh tiếng. Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân) cũng trở thành điểm sáng trên phân khúc khi nằm trên 1 trong những tuyến các con phố chiến lược, kết nối giao thông trọng tâm, đang được gấp rút mở rộng và nổi bật về chất lượng công trình.

Ảnh ghép cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội.

Các dự án này đều được chăm chút kỹ lưỡng từ kiến trúc đến thi công nên được phản hồi tốt về chất lượng. Trong bối cảnh phân khúc chung cư rất thường xảy ra nhiều bất cập, thậm chí dẫn tới tranh chấp thì những dự án đây góp phần bồi đắp thêm niềm tin của người mua vào danh tiếng của chủ đầu tư.

Từ tháng 7/2018, những cư dân Thứ nhất ở dự án Rivera Park Hà Nội đã chuyển về sinh sống, khởi đầu cho 1 cùng đồng cư dân tiên tiến, văn minh. Dự án không chỉ có đến không gian sống tiện lợi, an toàn, tiên tiến có hệ thống bể bơi trong nhà – ngoài trời, khuôn viên cây xanh phủ từ tầng trệt, tầng tiện ích cho tới tầng mái, không gian sinh hoạt cùng đồng phong phú mà còn là những căn hộ chung cư có bên trong xe đẳng cấp của những thương hiệu lớn như Bravat (Đức), Daikin (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Schneider (Pháp), Panasonic (Nhật Bản)… Long Giang Land còn hợp tác có West Green Design – đơn vị danh tiếng của Canada để giải đáp kiến trúc thi công công trình và tiện ích theo chuẩn quốc tế.

Khách hàng chỉ cần dự tính 30% giá trị, tương đương 666 triệu đồng sẽ có thể nhận bàn giao ngay căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội. 70% còn lại được ngân hàng cho vay có lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, bạn còn được nhận gói quà tặng bên trong xe lên tới 240 triệu đồng từ chủ đầu tư nhân dịp bàn giao căn hộ chung cư để có thể xách vali về ở khi thời điểm cuối năm không còn xa.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân phối chính thức:

Công Ty TNHH Thương Mại và bất động sản Grandland

Công Ty CP bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ bất động sản Realhomes

Hotline: 0971966889.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net