Long Giang Land tăng vốn điều lệ, đầu tư mạnh vào mảng quản lý tòa nhà

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (LGL) đã chính thức thông báo về việc phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn để tiếp tục đầu tư dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng và thành lập doanh nghiệp quản lý tòa nhà Rivera Homes.

Cụ thể, tổng số lượng cổ phiếu phát hành lần này là 15.567.202 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, tổng giá trị 155,67 tỷ đồng.

Trong đây, phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ có là 6.918.756 cổ phiếu, chào phân phối cổ phiếu cho cổ đông đã đi vào làm việc là 8.648.446 cổ phiếu.

Long Giang Land cho biết, mục đích huy động vốn là để tiếp tục đầu tư Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, đưa tất cả dự án vào bàn giao trong năm 2018. Rivera Park Hà Nội bao gồm 2 tòa tháp A và B cao 22 tầng, 2 tầng hầm, cộng có 666 căn hộ cao tầng cấp cao, quy mô từ 76 – 116 m2/căn.

Bên cạnh đây, Long Giang cũng sẽ trích 1 phần tiền từ đợt huy động vốn đợt này để tiếp tục góp vốn vào doanh nghiệp quản lý tòa nhà có thương hiệu Rivera Homes mới được thành lập, bổ sung nguồn vốn lưu động cho làm việc sản xuất kinh doanh không ngừng nghỉ của Công ty.

Được biết, Rivera Homes chuẩn bị sẽ quản lý và khai thác 03 dòng bất động sản theo định hướng của Long Giang Land thi công và phát triển gồm dòng Standard (dòng nguyên tắc), Rivera Park (cấp cao) và Premier (Thượng lưu). Rivera Homes sẽ triển khai một vài phục vụ xe đưa đâyn, Dịch vụ sửa chữa căn hộ cao tầng Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ cao tầng, Dịch vụ trông giữ trẻ, Dịch vụ quản lý căn hộ cao tầng cho thuê. đi chợ online và dọn nhà theo giờ…ở một vài dự án của Long Giang Land.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *