Long Giang Land khẳng định chữ tín, vững bước thành công với thương hiệu Rivera Park

Trong khi 1 số chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội huy động vốn của bạn cả chục năm, nay vẫn chưa bàn giao nhà, đẩy bạn vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”… thì vẫn có một số chủ đầu tư luôn coi trọng chữ “tín”, giao nhà đúng công đoạn, tạo lập được niềm tin đối có bạn.

Điển hình phải kể đến Long Giang Land – chủ đầu tư chuỗi dự án Rivera Park. Với cam đoan phát triển một số dự án bất động sản theo phương châm “nói thực – làm thực – tạo giá trị thực”, Long Giang Land đã từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên phân khúc bất động sản cả nước nhìn chung và Hà Nội nói riêng.

Những bước tiến vững chãi

Được thành lập từ năm 2001, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực xây dựng khi đã tham dự xây dựng nhiều dự án có diện tích lớn và có tính phức tạp cao, được bạn phân tách cao về chất lượng, công đoạn, hiệu quả như: The Manor Hà Nội (Mỹ Đình, Hà Nội); Khách sạn Rex (155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM); Khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM)…

Song, không dừng lại ở vai trò nhà thầu xây dựng, Long Giang Land luôn mong muốn xây dựng một số dự án bất động sản cho riêng mình. Chính bởi thế, Long Giang Land đã bắt tay triển khai đầu tư và xây dựng hai dự án ở Hà Nội là Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy) và Meco Complex (102 Trường Chinh).

Với tâm huyết và cam đoan tạo ra 1 sản phẩm căn hộ cao tầng nguyên tắc chất lượng cao có dấu ấn riêng, sau khi hai dự án đầu tay đi vào hoạt động, Long Giang Land đã tiếp tục có một số bước đi vững chãi khi chính thức công bố dòng sản phẩm bất động sản cấp cao của riêng mình có thương hiệu “Rivera Park” ở 2 phân khúc bất động sản lớn nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Long Giang phát triển toàn diện trên cả 4 lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản và quản lý hoạt động dự án.

Theo nghiên cứu, một số dự án có thương hiệu “Rivera Park” của Long Giang Land được phát triển dựa trên 5 tiêu chí chính là: Vị trí đắt giá, kiến trúc hợp lý, thiết bị và chất liệu cấp cao, tiện ích đầy đủ. Riêng Rivera Park Hà Nội, tọa lạc ở 69 Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân) được kiến trúc dựa trên một số tiêu chí “an toàn, thông minh, thân thiện môi trường”.

Với bí kíp lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Rivera Park Hà Nội được kỳ vọng về độ đảm bảo và chất lượng công trình. Không chỉ được thiết có phong một sốh tân tiến, bài trí khoa học nhằm phục vụ nhu cầu phong phú của cư dân dự án; hệ thống tiện ích đầy đủ cùng dịch vụ cấp cao, bên trong xe căn hộ cao tầng ở Rivera Park Hà Nội còn được đã đi vào hoạt động từ chất liệu và thiết bị tốt nhất hiện có trên phân khúc. Hiện nay, Rivera Park Hà Nội được phân tách là 1 trong một số dự án có lượng chuyển nhượng tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu “Rivera Park”

Với việc công bố chuỗi dự án có thương hiệu “Rivera Park”, Long Giang Land đã chính thức gia nhập vào nhóm rất ít một số chủ đầu tư có thương hiệu BDS riêng của mình. Tuy nhiên, khác có một số nhà đầu tư bất động sản khác, Long Giang Land không đặt mục tiêu phát triển thần tốc, ồ ạt cùng 1 lúc nhiều dự án mà “làm đến đâu chắc đến đây”, tạo ra một số sản phẩm giá trị và chất lượng, làm hài lòng nhu cầu càng ngày càng cao bạn.

Để thực hiện đúng cam đoan có bạn, chủ đầu tư thương hiệu “Rivera Park” luôn chú trọng đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động để bàn giao cho bạn. Ngày 1-7-2018 vừa qua, Long Giang Land đã tổ chức lễ khai trương và tri ân bạn dự án Rivera Park Hà Nội ngay ở dự án. Những cư dân Thứ nhất của tháp B đã nhận chìa khóa bàn giao căn hộ cao tầng. Các căn hộ cao tầng ở tháp A cũng sẵn sàng bàn giao vào tháng 9 tới đây.

Được biết, Rivera Park Hà Nội là dự án được Long Giang Land đầu tư bằng cả tâm huyết, ngoài việc bảo đảm bàn giao đúng theo hợp đồng đã ký có bạn, chủ đầu tư còn khẳng định danh tiếng bằng chất lượng căn hộ cao tầng, tiện ích của dự án và dịch vụ quản lý tòa nhà. Theo cam đoan của Long Giang Land, Rivera Park Hà Nội sẽ là 1 trong một số chung cư tốt bậc nhất giai đoạn này trong cùng phân khúc ở địa bàn Hà Nội.

Với một số thành công ban đầu, tạo được niềm tin và danh tiếng có bạn khi thực hiện tốt phương châm “nói thực – làm thực – tạo giá trị thực”, Long Giang Land dần dần trở thành 1 công ty tiên phong có chuỗi một số hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ khâu đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, quản lý khai thác một số theo phong một sốh chuyên nghiệp và chuẩn mực.

Với tinh thần đây, Long Giang Land đã chính thức công bố thương hiệu quản lý của riêng mình có tên “Rivera Homes” để có thể phục vụ cư dân 1 một sốh tốt nhất. Thương hiệu này sẽ trực tiếp quản lý & hoạt động toà nhà, khai thác & quản lý căn hộ cao tầng cho thuê, cung cấp và khai thác một số dịch vụ và một số tiện ích như hồ bơi, gym, cafe, nhà hàng…

Với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị “Rivera Homes” sẽ cung cấp một số dịch vụ cho cư dân 1 một sốh tốt nhất, giúp cùng hưởng tăng thêm giá trị một số dự án của Long Giang Land 1 một sốh bền vững.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net