Long An đón nhận dự án khu đô thị gần 7.000 tỷ đồng

Tập đoàn Nam Long chính thức mở bán một số nhà đầu tư chiến lược cộng hợp tác phát triển GĐ 1 của khu thành thị WaterPoit – Long An.

Theo đây, Tập đoàn Nam Long, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Grourp và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp sẽ cộng góp vốn theo mật độ chuẩn bị tương ứng 50% – 35% – 10% và 5% để cộng thực hiện GĐ 1 khu thành thị WaterPoit có tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án chắc chắn cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5 – 10 năm tới ở tỉnh Long An.

WaterPoit tọa lạc ở mặt các con phố tỉnh lộ 830, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa (tỉnh Long An) đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức (Long An). 3 mặt còn lại bao quanh bởi 5 km sông Vàm Cỏ Đông. Ở GĐ 1, WaterPoit có công viên trung tâm rộng trên 20ha, 17 ha trường Địa học và trường quốc tế, 8 ha khu thương mại, 3 ha khu y tế…Được biết, WaterPoit sẽ chính thức ra mắt trong quý I/2019.

Theo phân tách của một số nhà đầu tư bất động sản, chính hệ thống hạ tầng giao thông đang một sốh tân mạnh mẽ được xem như lợi thế lớn để phân khúc bất động sản tỉnh Long An phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Hiện ở, Long An đã có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, được chủ đầu tư thực hiện, như dự án Khu thành thị Sinh thái Năm Sao của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ở Cần Giuộc có qui mô quy hoạch trên 419 ha, dự án Happy Land của Khang Thông có qui mô trên 1.200 ha, 6 dự án của “đại gia” Trương Mỹ Lan – bà chủ tập đoàn Vạn Thịnh Phát có qui mô hơn 2.000ha, dự án khu công viên sinh thái của Vingroup, Him Lam… Các dự án này đang trở thành các điểm nhấn quan trọng của phân khúc bất động sản Long An.

Một chuyên gia địa ốc độc lập cho rằng căn cứ vào tình hình phân khúc cũng như các định hướng phát triển trong tương lai, đặc trưng là trên cơ sở đồ án quy hoạch vùng 2020-2050, có thể nhận định trong GĐ 2018-2020, phân khúc bất động sản ở Long An sẽ bước vào GĐ bùng nổ. Theo đồ án này, vùng TP.HCM sẽ gồm 8 tỉnh, đô thị trung tâm phía Nam: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang có TP.HCM là hạt nhân.

Với quy hoạch đây, các hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như vô số tuyến vành đai và các con phố xuyên tâm kết nối từ trung tâm đô thị tới một số quốc lộ, cũng như các tuyến kết nối giữa một số tỉnh, thành sẽ dần được hình thành.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net