Lối sống hiện đại mà Chung cư Hà Đô Green Lane đang hướng đến

Dự án Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com tọa lạc tại vị trí trung tâm tại tuyến Phạm Thế Hiển. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây một đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc. Sở hữu những lợi thế lớn, Chung cư Hà Đô Green Lane đang càng ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

Hà Đô Green Lane

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt Phạm Thế Hiển kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để kết nối đến trung tâm các quận 1, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 8. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Chung cư Hà Đô Green Lane thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận 1, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt tại khu căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Dự án Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách cư dân định cư tại Chung cư Hà Đô Green Lane này. Đưa ra thị trường hadogreenlanevn.com mang nhiều những tiện ích hiện đại được xem như dự án căn hộ chung cư cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng CĐT lại muốn truyền thông với quý khách sự khác biệt riêng của Chung cư Hà Đô Green Lane. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án căn hộ chung cư mang tên Chung cư Hà Đô Green Lane. Sẽ mang lại cho quý khách nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Nội thất đẳng cấp của Chung cư Hà Đô Green Lane

Mặt bằng khu căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Đối với những căn hộ diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

hadogreenlanevn.com

Chung cư Hà Đô Green Lane là sự kết tinh lý tưởng giữa những nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng tự nhiên giúp căn hộ và dự án căn hộ chung cư sang trọng nổi bật nhất tại trung tâm thành phố. cùng với đó, việc CĐT chọn nội thất căn hộ của ToTo – sản phẩm được cho là uy tín về phòng tắm, thiết bị vệ sinh, và nhà bếp trên toàn thế giớ. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất đẳng cấp để nêu bật lên tính đẳng cấp của dự án. Chung cư Hà Đô Green Lane được xem như một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2018. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn một chung cư hạng sang chất lượng. Sở hữu những căn hộ hot tại Chung cư Hà Đô Green Lane là quý khách đang sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn hết sức sôi động của Chung cư Hà Đô Green Lane.

Thông tin tại:Blog canhoakaricityhcm.com

Xem thêm thông tin