Lợi nhuận vững chắc, giới đầu tư săn đón shophouse Hạ Long

Nếu Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là địa bàn chủ chốt của nhà phố thương mại khu vực miền Trung và miền Nam, thì Hạ Long được coi là vùng đất triển vọng của nhà phố thương mại khu vực phía Bắc.

Lợi ích “kép” của nhà phố thương mại Hạ Long

Chưa bao giờ phân khúc bất động sản Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nhìn chung lại sôi động như giai đoạn này. Theo đấy, phân khúc nhà phố thương mại đã thực sự định vị được vai trò mới khi phân khúc không ngừng nghỉ chứng kiến sự ra đời của những dự án nhà phố thương mại qui mô ở thành phố kỳ quan, như Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina, Vinhomes Hạ Long, hay nhà phố Sun Premier Village Halong Bay của Tập đoàn Sun Group…. Gây chú tâm là dòng nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World vừa chào sân. Với số lượng “nhỏ giọt”, chỉ chiếm 2- 5% tổng số bất động sản trong 1 khu thành phố, nên công bố tới đâu, nhà phố thương mại ở Hạ Long hết hàng tới đấy.

So có Hà Nội thì Hạ Long lại đang chiếm ưu thế, bởi những nhà phố thương mại Hạ Long giá dễ chịu hơn trong khi có thể tiếp cận lượng khách du lịch lớn không ngừng đổ về thành phố biển.

Báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chỉ rõ, tính hấp thụ của thị trường Quảng Ninh rất tốt với tỷ lệ giao dịch thành công tại các dự án đều ở mức 70 – 80%. Đặc biệt, nhà phố thương mại ở tất cả các dự án có lượng bán lên đến trên 85%.

Lợi nhuận vững chắc, giới đầu tư săn đấyn nhà phố thương mại Hạ Long - Ảnh 1.

Phối cảnh nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World.

Sức nóng của nhà phố thương mại Hạ Long đến từ những lợi ích “kép” mà nó có lại. Theo giới chuyên môn, hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê nhà phố thương mại dao dộng trong dao động 8 – 12%/năm – con số quyến rũ hơn hẳn so có việc gửi tiết kiệm. Việc chọn lọc được những nhà phố thương mại địa điểm đẹp là nhân tố tiên quyết làm tăng thêm giá trị cả khi kinh doanh hoặc mua bán.

Chủ nhân nhà phố thương mại vừa có tài sản đất đai, vừa nắm trong tay thời cơ kinh doanh, cho thuê sinh lời. Bên cạnh lợi nhuận kinh doanh, rõ ràng họ còn được hưởng lợi từ giá bất động sản khi đà tăng của phân khúc địa ốc càng ngày càng lên cao theo những tín hiệu khả quan của kinh tế – xã hội. Theo quan sát của giới đầu tư, giá đất nền ở thành phố Hạ Long tăng mạnh so có vài năm trước. Tại những địa điểm thuận lợi ven biển, giá đất mua bán trên phân khúc thậm chí tăng gấp đôi chỉ sau 3 năm.

Tham chiếu có những tín hiệu tích cực khác từ phân khúc đủ để nhà đầu tư vững tin rằng Quảng Ninh nhìn chung, Hạ Long nói riêng là phân khúc đầu tư triển vọng của miền Bắc. Bởi Quảng Ninh vừa trở thành “quán quân” chỉ số năng lực tranh đua cấp tỉnh năm 2017. Tỉnh này cũng được xem là điển hình thành công trong phát triển hạ tầng, ‘trải thảm đỏ” đấyn nhà đầu tư.

Sức quyến rũ từ những nhà phố thương mại địa điểm thuận lợi

Điều dễ thuyết phục những nhà đầu tư hơn cả, đấy là nhà phố thương mại Hạ Long đang chứng tỏ sự thăng hạng không ngừng về chất, từ phong nhữngh thiết kế đến cả địa điểm thuận lợi.

Lợi nhuận vững chắc, giới đầu tư săn đấyn nhà phố thương mại Hạ Long - Ảnh 2.

Phối cảnh Quảng trường Sun Carnival Plaza quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Như hai phân khu nhà phố thương mại Morocco (Ma-rốc) và Australia của dự án Sun Plaza Grand World tọa lạc trên trục các con phố giao thương huyết mạch Hạ Long, gần Vịnh Hạ Long, giữa công trình vui chơi vui chơi Sun World Halong Complex và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề quảng trường Sun Carnival Plaza rộng 13ha. Chưa hết, Sun Group còn cho thấy tầm nhìn chiến lược khi đầu tư lớn vào thiết kế, có ý tưởng về cuộc hội ngộ của tinh hoa văn hóa, thiết kế đa châu lục bên kỳ quan Vịnh Hạ Long.

Nếu phân khu nhà phố thương mại Morocco (Ma-rốc) điển hình có mái vòm Moorish và những khu vườn nhiệt đới, thì phân khu Australia lại cầu kỳ, tinh tế trong từng các con phố nét hoa văn có hơi thở châu Úc và cả sự khoáng đạt khi hướng tới đại dương… Theo tiết lộ của chủ đầu tư Sun Group, 35% qui mô dự án dành cho phong cảnh, ngay mỗi phân khu cũng được đầu tư kỹ lưỡng về phong cảnh môi trường xung quanh có phong nhữngh riêng, đem lại sức sống cho mỗi nhà phố thương mại…

Vị trí thuận lợi của Sun Plaza Grand World chờ mong sẽ trở thành chốn giao thương sầm uất, tâm điểm ăn chơi, hội hè dành cho du khách, đặc thù là dòng khách hạng sang. Phân khu nhà phố thương mại Australia sát biển thích hợp để kinh doanh boutique hotel sang trọng mà du khách có thể 1 bước tới đại dương. Còn nhà phố thương mại Morocco nằm ngay bên trục các con phố lớn, tạo thời cơ kinh doanh nhà hàng, café, bar, dịch vụ, văn phòng, shopping…

Kế bên là quảng trường Sun Carnival Plaza – nơi diễn ra những sự kiện văn hóa, lễ hội lớn của Quảng Ninh, tháng 4 tới đấy là lễ hội Carnival sôi động… Với địa điểm này, thì chủ sở hửu nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World chẳng những hưởng lợi ích “kép” bền vững, mà còn nắm giữ khối tài sản giá trị trong công trình giao thương, giao thoa văn hóa đang dần hình thành ở Hạ Long.

Lễ ra mắt dự án Sun Plaza Grand World – hai phân khu Morocco và Australia sẽ được tổ chức khi 9h00 ngày 25/3/2018 ở KS Novotel Hạ Long.

Để biết thêm chi tiết điện thoại hotline: 093 520 5858

Dự án Sun Plaza Grand World được bán bởi những đại lý chính thức:

Liên minh Bất động sản Quảng Ninh QNG

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhomes

Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Nhà Thực

Công ty TNHH kinh doanh địa ốc Starlandlink.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *