Lợi ích kép khi trở thành thành viên của FLC Holiday

Khởi đầu ngày mới cộng một vài người thân yêu ở bể bơi vô cực, ngắm nhìn cảnh biển bao la ở 1 resort cấp cao 5 sao hay thưởng thức bữa tối trong khung cảnh lãng mạn của 1 nhà hàng sang trọng,… Những giây phút trọn vẹn niềm vui ấy đã không còn xa xôi khi Tập đoàn FLC công bố gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday.

Tận hưởng niềm vui trọn đời

Được thi công theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – 1 trong một vài dịch vụ nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất địa cầu giai đoạn này, FLC Holiday có chính sách bán hàng đặt phòng cũng như thời gian sử dụng linh hoạt dựa trên một vài thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc biệt của bạn Việt Nam.

Về kinh phí, mỗi thành viên có thể tiết kiệm đến 70% kinh phí lưu trú so có mức giá niêm yết cộng thời điểm, chưa kể vô số thế mạnh nổi trội giúp kỳ nghỉ của cả gia đình phát triển thành tha hồ, linh hoạt hơn như: được chắc chắn giá phòng ổn định; được quyền giao dịch, tặng, thừa kế; hay nhiều ưu đãi đặc trưng khi sử dụng một vài dịch vụ nghỉ dưỡng khác…

Với FLC Holiday, một vài kỳ nghỉ cũng sẽ được lên kế hoạch trước giúp việc sắp xếp thời gian, phương tiện di chuyển, mua vé máy bay chủ động và thuận tiện, qua đây có lại khá nhiều lợi thế về giá cả và tiện ích.

“Không chỉ có tới cho bạn thời cơ trải nghiệm dịch vụ 5 sao ở hệ thống resort, khách sạn hạng sang có mức giá tối ưu chưa từng có, FLC Holiday mong muốn nhắc nhở bạn về một vài chuyến đi thường niên giúp tận hưởng cuộc sống, gắn kết gia đình. Việc có kỳ nghỉ đã lên kế hoạch trước cũng là động lực giúp cả gia đình bỏ lại một vài bận rộn hàng ngày để đến có dao động thời gian nghỉ ngơi cần thiết”, đại diện FLC Holiday chia sẻ.

Một vấn đề rất được quan tâm là danh sách một vài điểm đến mà thành viên FLC Holiday sẽ được ghé thăm trong kỳ nghỉ của mình.

Theo tài liệu mới nhất, ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và RCI – tổ chức liên kết thảo luận kỳ nghỉ danh tiếng địa cầu sẽ diễn ra trong tháng 6/2018.

Với sự hợp tác này, mạng lưới điểm đến của FLC Holiday sẽ được bổ sung thêm 4.300 khách sạn, resort cấp cao được tuyển chọn khắt khe trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài chuỗi công trình diện tích đang trải dài khắp Việt Nam như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long hay FLC Quy Nhơn…

Ngay ở thời điểm giai đoạn này, hệ thống công trình này vẫn đang tiếp tục được Tập đoàn FLC mở rộng. Điều này đồng nghĩa có việc thành viên FLC Holiday sẽ không ngừng có thêm một vài chọn lọc mới, một vài trải nghiệm mới đầy phấn khích ở Việt Nam cũng như ở một vài châu lục trên toàn địa cầu.

Đồng có sản phẩm, bài toán lợi ích tối ưu

Bài toán kinh phí sẽ càng được tối ưu khi FLC Holiday vừa chính thức công bố chính sách bán hàng Đồng có, có việc hai bạn có thể có chung 1 gói nghỉ dưỡng tuỳ chọn. Cụ thể, mỗi chủ có sẽ được cung cấp 1 thẻ thành viên riêng biệt có đầy đủ một vài ích lợi. Nhờ vậy, công suất sử dụng kỳ nghỉ sẽ được tối ưu hóa trong khi kinh phí chỉ còn 1 nửa so có mức giá ban đầu.

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort của Tập đoàn FLC.

Với chính sách bán hàng mới này, rất nhiều ích lợi của FLC Holiday như có thể trao tặng, nhượng quyền sử dụng hay trao lại quyền thừa kế… sẽ càng phát triển thành thuận tiện hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc FLC Holiday như 1 món quà đặc trưng dành tặng gia đình, bạn bè hay một vài người người thân yêu nhất.

Có thể nói, bên cạnh một vài giá trị nổi trội về điểm đến, kinh phí… chính sách bán hàng Đồng có đặc biệt đang góp phần biến FLC Holiday trở thành sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ nổi trội và ưu việt nhất phân khúc trong thời gian gần đây.

FLC Holiday cung cấp hai loại thẻ hội viên chính cho bạn sử dụng condotel và bạn sử dụng biệt thự, đi kèm hàng chục hạn mức sử dụng phong phú có kinh phí tiết kiệm tới 70% so có mức giá niêm yết, giúp bạn có thể chọn lọc gói sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và người thân.

FLC Holiday

Chọn kỳ nghỉ thông minh – Chọn hàng nghìn điểm đến

Website: http://flcholiday.com/

Hotline: 1800 6067

Email: cskhflcholiday@flc.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net