Lời giải cho bài toán đầu tư tại Hạ Long

Với số vốn đầu tư ban đầu dao động 3 tỷ đồng, nhà phố thương mại và mini hotel Tuần Châu Marina cho mức lợi nhuận từ 20 – 25%/năm với thời gian hoàn vốn nhanh và khả năng sinh lời cao.

Pháp lý vững, sinh lời nhanh

Gami Group cùng đối tác là Tập đoàn Tuần Châu vừa tung ra sản phẩm bất động sản nhà ở kết hợp kinh doanh được giới đầu tư đặc biệt chú ý là – nhà phố thương mại và mini hotel Tuần Châu Marina.

Theo chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường căn hộ khách sạn (condotel) gặp phải những lo ngại trong vấn đề pháp lý (đất dịch vụ – thương mại được xây dựng làm nhà ở) thì nhà phố thương mại và mini hotel Tuần Châu Marina lại giải quyết bài toán pháp lý một cách mạch lạc – đất ở, xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh. Đặc biệt bạn còn được nhận sổ đỏ ngay ở thời điểm bàn giao nhà.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với số vốn đầu tư dao động từ 3 tỷ đồng, nếu gửi ngân hàng, bạn sẽ nhận mức lãi suất tương đương 210 triệu đồng/năm (7%/năm), tỉ suất sinh lời cố định, không tăng lên. Trong khi đó, khi bỏ ra số tiền gần 1,5 tỷ đồng (Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%) đầu tư vào mini – hotel, và dao động gần 1,5 tỷ đồng để đã đi vào làm việc 1 mini hotel nguyên tắc 3 sao đi vào làm việc, bạn có thể có 1 lời giải tuyệt vời cho bài toán sinh lời theo thời gian có số tiền bỏ ra.

Cụ thể, với đơn giá 5 tháng cao điểm 1,5 triệu đồng/1 phòng, ước tính tỉ lệ lấp đầy 80%, khách hàng có doanh thu 1 tỷ 800 triệu đồng. Với 7 tháng thấp điểm còn lại trong năm, với 500 nghìn đồng/1 phòng, tỉ lệ lấp đầy 40%, khách hàng có doanh thu 420 triệu đồng. Như vậy, tổng doanh thu trung bình dao động 2 tỉ 220 triệu/1 năm.

Chi phí hoạt động 1 năm dao động 25%/doanh thu, ước tính 555 triệu đồng, sau khi trừ đi bạn có lợi nhuận năm Thứ nhất dao động 1 tỷ 665 triệu đồng. Như vậy, chỉ sau 4 năm, lợi nhuận bạn thu về là dao động 6 tỷ 400 triệu đồng (hoàn vốn) và bạn đã có 1 sản phẩm nhà đất được cấp sổ đỏ lâu dài.

Giá trị tăng lên theo thời gian.

“Thành phố không ngủ” có lượt du khách di chuyển lớn

Với con số 9,87 triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế đến Hạ Long năm 2017 (chỉ riêng quý I/2018 đã đạt 4,6 triệu lượt du khách), nhịp sống sôi động cộng không khí lễ hội diễn ra gần như quanh năm ở Hạ Long… Kéo theo đây, nhu cầu đầu tư nhà đất có mức tăng giá từ 50% đến 200% chỉ trong vòng 1 năm đến 1 năm rưỡi.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Với hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng, năm 2018 được phân tích sẽ là năm bứt phá mạnh mẽ cho Quảng Ninh khi chuỗi dự án gồm xa lộ Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái; Dự án cầu Bạch Đằng, một vài con phố dẫn và nút giao cuối tuyến; Dự án nâng cấp Bắc Ninh-Uông Bí; Dự án Cảng Hàng không Quảng Ninh (Vân Đồn) chuẩn bị sẽ căn bản đã đi vào làm việc vào cuối tháng 6/2018.

Tuần Châu Marina nằm tại khu vực trọng điểm đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với qui mô xây dựng 31.968m2 gồm 293 căn nhà phố, lấy cảm hứng từ thương cảng Hồng Kông sôi động có một vài dịch vụ, tiện ích phong phú như: bến du thuyền có 2.000 chỗ neo đậu, sân golf 27 hố Tuần Châu, công viên vui chơi đa công dụng Tuần Châu, bãi tắm nhân tạo, khách sạn…

Giá đất một vài dự án xung quanh và một vài đô thị du lịch trên cả nước

Thời điểm giai đoạn này, một vài dự án kế bên ở Hạ Long có giá đất giao động từ 100 đến trên 100 triệu/1m2, giá đất mặt biển có giá 230triệu/m2. Khu vực Nha Trang, trọng điểm Trần Phú giá đất dao động 500triệu/m2; Hay ở Đà Nẵng đất mặt biển dao động từ 200 đến 300triệu /m2, ở Sầm Sơn – Thanh Hóa đất có giá 170triệu/m2.

Có thể thấy giá trị đất, nhà đất ở một vài đô thị du lịch không ngừng tăng lên theo thời gian. Như vậy “với vị trí đắc địa, giá đất dao động chỉ từ 35 đến 55 triệu/1m2, Tuần Châu Marina là khoản đầu tư giá trị bậc nhất thời điểm này tại Hạ Long” cho một vài nhà đầu tư nhạy bén.

Với chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư và đối tác, bạn có nhu cầu vay vốn ở Ngân hàng NCB sẽ được hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng mua bán với mức lãi suất 0%/12 tháng đầu tiên, thời gian ân hạn gốc 12 tháng, thời gian vay tối đa lên đến 25 năm. Đối có bạn không sử dụng chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư còn được chiết khấu 5% tính trên tổng giá trị bất động sản niêm yết (đã bao gồm VAT). Như vậy, với số tiền hiện thực có từ 1,5 đến 3 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có đủ khả năng tài chính đầu tư nhà phố thương mại hoặc mini – hotel Tuần Châu Marina.

Tuần Châu Marina 1 sản phẩm của tập đoàn Gami. Khách hàng có cơ nhận chuyến du lịch Hồng Kong 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người và thời cơ bốc thăm trúng thưởng xế sang hãng xe Mercedes GLC 250, hàng chục xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-GET sành điệu và hàng trăm giải thưởng giá trị khác. Hotline: 0967667777.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *