Loại hình khu đô thị đặc biệt hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu tư

Khái niệm tiện ích khép kín vốn không còn lạ xa trên địa cầu khi mọi dịch vụ giáo dục – y tế – mua sắm – vui chơi… được tích hợp trong khuôn viên của khu thành thị. Nếu như trước đấy, người mua chỉ quan tâm đến hướng nhà, kiến trúc hay địa điểm thì giai đoạn này, môi trường sống và hệ thống tiện ích nội khu 1 vài dự án đang trở thành mối quan tâm danh tiếng của người mua nhà Việt Nam.

1 khu thành thị cung cấp 3 tiêu chí sống

Trước tỷ lệ tăng thêm mau chóng của lượng dân số ở 1 vài thành thị lớn, để tìm cho mình 1 ngôi nhà ưng ý đã không dễ làm, đấy là chưa bàn tới việc tìm được 1 môi trường sống tốt. Sống xanh, sống sạch, sống đầy đủ tiện ích là nhu cầu chính đáng của người dân, tuy nhiên trên thực ở không phải dự án nhà ở nào cũng cung cấp được các điều này.

Là 1 loại hình nhà đất có đến các giá trị sống tích cực, không có gì ngạc nhiên khi khu thành thị khép kín (township) tuy chỉ mới xuất giai đoạn này Việt Nam trong vòng 20 năm trở lại đấy nhưng đã nhận được sự chấp nhận tích cực từ phân khúc. Tuy số lượng còn hạn chế nhưng có việc có nhiều lợi thế hơn 1 vài mô hình nhà ở truyền thống, township hoàn toàn có thời cơ phát triển ở 1 vài thành thị lớn.

Tại “đô thị thu nhỏ” township, thay bằng việc chỉ biết quan tâm đến không gian sống trong mỗi ngôi nhà, cư dân sẽ được sống trong 1 môi trường tân tiến, môi trường tạo dựng được cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh. Các tiêu chí đấyng vai trò nền móng để hình thành và phát triển township được gói gọn trong 3 chuẩn mực:

Sống xanh cộng hệ thực vật đa dạng.

Sống sạch giữa bầu không khí trong lành, môi trường sống được bảo vệ.

Sống đầy đủ có 1 vài khu phức hợp mua sắm, dịch vụ tiện ích, khu vui chơi vui chơi được bố trí trong nội khu.

Các chuyên gia cũng dành cho mô hình thành thị này ưu ái khi có cộng nhận định tích cực cho 1 phong 1 vàih sống tân tiến, cung cấp được nhu cầu sống càng ngày càng cao của con người

Ông Dương Đức Hiển – Giám đốc Bộ phận kinh doanh nhà ở Savills.
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CEN Group.

Cánh cửa đầu tư đầy triển vọng

Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở vẫn tiếp tục tăng thêm ở 1 vài thành thị, 1 phân khúc muốn phát triển bền vững chẳng thể không quan tâm đến môi trường sống của người dân. Các chuyên gia đều nhất trí rằng township nên là mô hình khu thành thị mà 1 vài chủ đầu tư cần hướng tới để phát triển đồng bộ về hạ tầng. Quy hoạch thi công thành 1 vài khu thành thị sẽ tạo ra sự đồng nhất trong phát triển, hướng tới tầm nhìn quy hoạch về cả phong cảnh thành thị của đô thị trong tương lai.

Rõ ràng để hình thành và phát triển 1 township là không dễ làm.

Yêu cầu về quỹ đất, tài chính, bí kíp quản lý, năng lực phát triển… không phải là nhân tố mà chủ đầu tư nào cũng đủ sức cung cấp.

Do vậy, khi 1 chủ đầu tư danh tiếng triển khai township luôn có đến kỳ vọng lớn cho phân khúc bởi 1 sản phẩm nhà ở ở dự án sẽ không chỉ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình mà còn mở ra nhiều thời cơ đầu tư cho bạn. Với các giá trị sống mà mô hình township có lại cho cư dân, hoàn toàn có cơ sở để dự đoán rằng 1 vài sản phẩm nhà ở ở đấy sẽ có lại giá trị tăng thêm và nhiều lợi ích cho 1 vài nhà đầu tư trong tương lai.

Thực tế đã chứng minh khu thành thị khép kín luôn có sức hút lớn lao có nhiều bạn. Điểm danh 1 vài khu thành thị đặc trưng như Ecopark, Sala, Phú Mỹ Hưng, Ciputra… tuy đã được công bố phân khúc từ lâu nhưng đến thời điểm này vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Để có được 1 căn hộ chung cư ở Ecopark bạn phải xếp hàng từ sớm để tham dự chương trình mở phân phối, hay ở Phú Mỹ Hưng bạn phải nộp hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, trình độ học vấn… mới đủ điều kiện tham dự bốc thăm mua nhà.

Gần đấy nhất trong năm 2017, Mizuki Park – township có phong 1 vàih Nhật được Nam Long Group đưa ra phân khúc đã ngay lập tức nhận được ngay 1000 lượt giữ chỗ của bạn, Waterpoint – township 355 hecta cũng của tập đoàn này cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư nhà đất…

Một chuyên gia trong ngành nhận định: “Ai cũng biết giá trị nhà đất tăng theo hạ tầng, 1 vài nhà đất trong township thường có xu hướng tăng giá không chỉ theo hạ tầng ngoại khu mà còn là 1 vài hạ tầng ngay nội khu dự án. Cứ mỗi lần 1 trung tâm mua sắm mọc lên, 1 trường học được hình thành lại là 1 cú hích có nhà đất trong khu vực đấy. Do vậy, giới đầu tư chúng tôi cũng thật sự quan tâm đến loại hình đầu tư vào nhà đất trong khu thành thị”.

Quả thực, trong bối cảnh số lượng 1 vài dự án nhà ở mọc lên càng ngày càng nhiều, áp lực tranh giành càng ngày càng lớn, để lôi kéo được bạn quan tâm đến dự án đã khó, chưa kể đến việc 1 vài “thượng đế” phải xếp hàng mua nhà như 1 vài township kể trên thì đúng là hiếm lạ.

Rõ ràng có các lợi thế mà chưa có 1 mô hình nhà ở nào đạt được, township đảm bảo sẽ tiếp tục được phân khúc nhắc đến nhiều trong thời gian tới và trở thành khái niệm quen thuộc có nhiều bạn. Việc có 1 ngôi nhà ở township không còn là mơ ước xa xôi mà sẽ dần trở thành hiện thực khi càng ngày càng có nhiều khu thành thị đặc trưng được 1 vài công ty địa ốc có tâm, có tầm hiện thực hóa trong thời gian tới.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net