Lộ diện nhà đầu tư mua lại khu đất vàng phía Nam Sài Gòn của Hoàn Cầu Group

Khu đất có địa điểm giao có 1 số con phố Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tất Thành – dự án Tân Thuận Tây, khu đất ‘’vàng’’ này trước đây của Công ty TNHH Hoàn Cầu, nay được giao dịch cho chủ mới.

UBND TP.HCM vừa có chọn lọc số 1051/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH Hoàn Cầu giao dịch dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận và Bình Thuận ở Quận 7(trừ 1 số lô đất nhà ở liền kề phục vụ mục đích tái an cư V-1 đến V-5 và lô V-7) cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Sài Gòn).

Sau chọn lọc này, Công ty Xuân Mai Sài Gòn sẽ được phép sử dụng phần đất vàng của dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây để phát triển dự án nhà đất mới.

Dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây là công trình thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP Hồ Chí Minh giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu từ năm 2008. Tuy nhiên, do 1 số lý do khách quan như ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, phân khúc nhà đất đóng băng… nên cuối năm 2017, dự án mới chỉ triển khai được 1 phần hạ tầng và trước khi giao dịch cho chủ đầu tư mới, dự án này đã được Công ty Quản lý Tài sản 1 số tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua nợ lại từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Sau khi mua lại nợ từ Sacombank, VAMC đã thực hiện đầy đủ 1 số thủ tục pháp lý để Công ty Xuân Mai Sài Gòn trở thành chủ có mới của dự án này. Ngoại trừ 1 số khu nhà tái an cư thuộc 1 số khu từ V-1 đến V-5 và lô V-7, trọn vẹn dự án Tân Thuận Tây từ 19/3/2018 sẽ do Công ty Xuân Mai Sài Gòn có và phát triển.

Được biết, Xuân Mai Sài Gòn sẽ phát triển dự án mới có tên là Eco-Green Sài Gòn.

Theo ra mắt tài liệu, Công ty Xuân Mai Sài Gòn là 1 cái tên mới toanh trên phân khúc nhà đất TP. Hồ Chí Minh, mới đi vào vận hành tháng 4/2017. Tuy nhiên, cũng như nhiều dự án nhà đất được phát triển ở 1 số khu đất vàng khác, Xuân Mai Sài Gòn có thể là 1 pháp nhân mới của 1 chủ đầu tư có nhiều bí kíp, được lập nên để thực hiện việc mua dự án mà thôi.

Hiện ở, chủ mới của khu đất vàng của dự án Tân Thuận Tây, tên mới là Eco-Green Sài Gòn chưa có tuyên bố gì về việc phát triển dự án này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *