Lộ diện đại lý phân phối bất động sản nghìn tỷ của Tập đoàn Sun Group

Diễn ra trong khuôn khổ Lễ Sơ kết và Vinh danh hệ thống bán Bất động sản toàn quốc của Sun Group vào ngày 20/07/2018 vừa qua, Sun Group đã tổ chức nhiều làm việc nhằm tri ân đến 1 vài đơn vị giải đáp sản phẩm BĐS và vinh danh các đại lý hoàn hảo.

Năm 2018 là 1 năm nhiều thuận lợi cho phân khúc BĐS cao cấp và BĐS nghỉ dưỡng, độc đáo là đối có 1 vài chủ đầu tư danh tiếng, có bí kíp triển khai và có sản phẩm đưa vào khai thác, hoạt động như Sun Group. Trong 6 tháng đầu năm, Tập đoàn Sun Group đã ghi được nhiều dấu ấn trên phân khúc khi tiếp tục đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào 1 vài khu vực trọng tâm như Vân Đồn, Phú Quốc.

Đặc biệt, ở khu vực Nam Phú Quốc, hệ thống vui chơi, vui chơi SunWorld Hòn Thơm Nature Park và Cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu đã đưa vào làm việc như thỏi nam châm hút khách du lịch. Cộng hưởng vào đây là công trình villa, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng và nhà phố giúp cung cấp nhu cầu lưu trú và thương mại đang ngày 1 tăng cao ở Phú Quốc.

Nối tiếp thành công từ dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Sun Premier Village, trong 6 tháng đầu năm, Sun Group tiếp tục công bố phân khúc 2 dự án Sun Premier Village The Eden Bay tọa lạc ở Mũi Ông Đội – được mệnh danh là 51 vì tinh tú dành cho các chủ sở hửu xứng tầm có giá trị mỗi villa lên đến hàng triệu đô và Sun Premier Village Primavera – công trình nhà phố đắc địa ở ga đi cáp treo Hòn Thơm nơi chờ mong sẽ là thủ phủ kinh tế – văn hóa – du lịch Nam Phú Quốc.

Kiên định theo đuổi dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp và khác biệt, Tập Đoàn Sun Group cũng đã chọn lọc các đối tác danh tiếng danh tiếng trong kiến trúc, xây dựng và hoạt động. Cùng có mục tiêu lấy bạn làm trọng tâm, Sun Group cũng đã hội tụ các đơn vị bán có dịch vụ giải đáp và danh tiếng đứng đầu trên phân khúc BĐS Việt Nam nhằm có đến cho bạn các trải nghiệm về sự chuyên nghiệp khi chuyển nhượng BĐS của Tập đoàn.

Lộ diện đại lý bán BĐS nghìn tỷ của Tập đoàn Sun Group - Ảnh 1.

Vinh danh “Đại Lý Tiêu Biểu” cho Nhà Đại Phát.

Tại Lễ sơ kết, Sun Group cũng đã vinh danh top đại lý bán nghìn tỷ trong 6 tháng đầu năm, vượt qua tất cả đại lý trong hệ thống, công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã vươn lên dẫn đầu doanh số quý 2 và được xướng tên là “Đại Lý Tiêu Biểu” 6 tháng đầu năm.

Phát biểu ở Lễ trao giải, ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc công ty Nhà Đại Phát chia sẻ bí kíp dẫn đầu trong phân khúc cao cấp nhất phân khúc: “trong lĩnh vực dịch vụ giải đáp, sản phẩm giá trị càng cao thì đề nghị đối có người môi giới càng khắt khe, bởi thế rất nhiều công ty bị đào thải khỏi phân khúc cao cấp này.

Thấu hiểu các giá trị và sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm BĐS của Sun Group, cộng có tầm nhìn chiến lược ở các vùng đất giàu tiềm năng mà Sun Group chọn lọc, chúng tôi tin tưởng đồng hành và có tâm huyết để đưa ra các đánh giá, giải đáp thích hợp có nhiều đối tượng bạn.

Đặc biệt, chúng tôi còn là người đồng hành có bạn trong 1 vài biện pháp tài chính khi mua BĐS. Bằng bí kíp hơn 10 năm trong phân khúc BĐS cao cấp, chúng tôi tiếp tục quy tụ các nhân tài, các người nhiệt huyết và am hiểu để tạo lập 1 nguyên tắc cao hơn, chuyên nghiệp hơn, xứng tầm có phân khúc nghỉ dưỡng và có lại các giá trị dịch vụ tương xứng cho bạn”.

Lộ diện đại lý bán BĐS nghìn tỷ của Tập đoàn Sun Group - Ảnh 2.

Đem đến tiết mục bùng nổ – Nhà Đại Phát nhận giải nhất ở “Ngày Hội Anh Tài” – Sol Fest 2018.

Trong 6 tháng cuối năm, Sun Group tiếp tục đầu tư phát triển Nam Phú Quốc có các sản phẩm phong phú được phân khúc chờ đâyn như villa nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại và condotel. Với sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư vào 1 vài sản phẩm có cao cấp và giá trị vượt thời gian, Sun Group được kỳ vọng sẽ tiếp tục đâyn đầu xu hướng khi luôn kiến tạo các kiệt tác xứng tầm và sinh lời bền vững.

Thông tin điện thoại:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068

Website: http://sungroups.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net