Little Family, dạng chung cư cho gia đình trẻ ở phân khúc tầm trung

Nơi giấc mơ của người Hà Nội biến thành sự thực

Từ lâu, sống gần Hồ Tây là ước mơ của biết bao người Hà Nội. Tuy vậy, chỉ đại gia mới có tiền mua đất, mua nhà ở khu vực “tấc đất tấc vàng” này. Với 1 vài người lương tầm trung, lương thấp, sống gần Hồ Tây vẫn mãi chỉ là ước mơ.

Vậy mà giờ đó, 1 vài người có lương trung bình, thậm chí lương thấp cũng có thể mua nhà gần Hồ Tây.

Nằm ngay bên bờ sông Hồng, tầm nhìn hướng về Hồ Tây có không gian sống xanh – tiên tiến – thông minh, khu vực Nhật Tân – Nội Bài đang là chọn lọc số 1 của 1 vài người có ý định tìm mua nhà.

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – sự chọn lọc tối ưu cho 1 vài gia đình trẻ

Dọc theo tuyến các con phố Võ Nguyên Giáp nối từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài, hàng chục dự án chung cư lớn nhỏ đã mọc lên tạo nên siêu thành phố hai bên tuyến các con phố. Giữa hàng chục, hàng trăm dự án lớn nhỏ bởi thế, đâu là chọn lọc tối ưu cho 1 gia đình trẻ?

Câu trả lời chính là Intracom Riverside. Ngay từ khi đặt móng thi công, chủ đầu tư dự án – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã hướng tới 1 vài gia đình trẻ, muốn hướng tới cuộc sống tiện ích, tiên tiến.

Intracom Riverside là công trình 1 vài căn hộ cao tầng Little Family từ 1 đến 2 phòng ngủ có qui mô phong phú 46m2 – 76m2 được kiến trúc tối ưu công năng sử dụng. Những năm gần đó, loại căn hộ cao tầng Little Family gây sốt trên phân khúc vì thích hợp có nhu cầu sử dụng và túi tiền của đa số khách mua, đặc thù là 1 vài gia đình trẻ.

Nếu khách mua đang tìm kiếm 1 nơi sinh sống dễ dàng, trong lành cho con cái, Intracom Riverside chính là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho khách mua. Bởi lẽ, Intracom Riverside được tích hợp 1 vài tiện ích như : sân chơi trẻ em ,phòng khám đa khoa, trọng điểm thương mại…

Không cần đi đâu xa, ngay trong khu Intracom Riverside, khách mua đã tìm thấy toàn bộ 1 vài thứ thiết yếu cho gia đình.

Little Family, dạng chung cư cho gia đình trẻ ở phân khúc tầm trung - Ảnh 1.

Nếu khách mua không quá đặt nặng việc chọn trường cho con, trường Tiểu học và THCS Phú Thượng chỉ 1 vàih Intracom Riverside 3 phút. Trường học gần nhà chắc chắn sự dễ dàng cho cha mẹ, sự an toàn cho con cái là điều không phải dự án chung cư nào cũng có được. Với ưu thế này, khách mua hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống lâu dài ở Intracom Riverside.

Với 1 vài bậc cha mẹ, chọn lọc mua nhà ở Intracom Riverside, khách mua có thể tiết kiệm thời gian đi lại từ nhà tới cơ quan. Ra khỏi chung cư là đại lộ Võ Nguyên Giáp, qua cầu Nhật Tân, khách mua chỉ mất 10 phút để vào nội đô.

Mỗi sáng, thay vì nhích từng mét trên 1 vài con các con phố chật hẹp, cuống cuồng đưa con tới trường rồi vội vã chạy tới cơ quan, khách mua thả ga phóng xe trên đại lộ 8 làn xe, đưa con tới trường ngay gần nhà rồi thong thả tới nơi làm việc.

Sở hữu nhiều ưu thế bởi thế nhưng giá nhà ở Intracom Riverside không hề đắt. Với giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2, đó là dự án chung cư có tính thanh khoản cao. Với số tiền chỉ từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng, khách mua đã có căn hộ cao tầng của gia đình mình.

Little Family, dạng chung cư cho gia đình trẻ ở phân khúc tầm trung - Ảnh 2.

Intracom còn hỗ trợ tối đa cho 1 vài khách mua trẻ chưa có điều kiện trả tiền nhà ngay 1 lần bằng 1 vài gói biện pháp tài chính. Nếu khách mua có nhu cầu vay mua nhà, khách mua sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn nhà có lãi suất 0% trong 6 tháng. Như vậy, khách mua sẽ chỉ phải trả 3,5 tới 7 triệu đồng 1 tháng – số tiền này hoàn toàn nằm trong khả năng của nhiều gia đình.

Vừa có tới không gian sống xanh – sạch, vừa cung cấp 1 vài nhu cầu thiết yếu của 1 vài bậc cha mẹ cũng như con cái, Intracom Riverside là chọn lọc danh tiếng dành cho 1 vài gia đình trẻ ở khu vực tiềm năng của thủ đô Hà Nội giai đoạn này. Cơ hội cuối cùng có căn hộ cao tầng Intracom Riverside của Hà Nội vẫn đang chờ 1 vài khách mua thông minh nhanh tay chớp lấy.

Khách hàng có thể truy cập website chính thức của chủ đầu tư để nghiên cứu thêm chi tiết về dự án và 1 vài ưu đãi đi kèm: http://intracom-riverside.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net