Linkhouse nhận giải thưởng Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018

Tối ngày 26/07/2018, ở lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 diễn ra ở Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, công ty cổ phần bất động sản Linkhouse đã được vinh danh có tư nhữngh là Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018 –Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản danh tiếng Việt Nam.

Xuất hiện trên phân khúc bất động sản từ 23/12/2015, công ty cổ phần bất động sản Linkhouse khiến nhiều người ngạc nhiên khi có hình thức khác biệt và tương đối táo bạo có tinh thần của 1 công ty trẻ trong môi trường nhiều thử thách, nhiều rủi ro. Khởi đầu chỉ có 7 thành viên, Linkhouse tạo 1 sức lan tỏa cực mạnh khi tính đến thời điểm giai đoạn này đã có 12 chi nhánh chính thức cộng nhiều văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam, thậm chí đã khảo sát cả phân khúc nước ngoài để nuôi ước mơ vươn tầm quốc tế.

Là 1 tập thể của những người trẻ, Linkhouse có 1 tinh thần tích cực đầy nhiệt huyết, cộng biện pháp làm việc theo hướng sáng tạo, mới lạ. Thế nhưng, Linkhouse luôn hướng về 1 mục đích rất rõ ràng và vô cộng thống nhất: có đến những điều tốt nhất cho đối tác của mình. Chính bởi thế, Linkhouse gắng sức nhữngh tân từng ngày, thậm chí từng giờ, để kiến tạo môi trường nhiều thời cơ, tập trung hệ thống sản phẩm phong phú, thi công chính sách bán hàng đề cao ích lợi và cắt giảm gặp khó về vật chất trong quá trình làm việc của đối tác kinh doanh.

Thấu hiểu được gặp khó của môi giới ngành bất động sản, Linkhouse luôn gắng sức tìm ra chính sách bán hàng thích hợp có từng dự án như: ứng trước phí ngay khi có hợp đồng, chi trả hoa hồng trước chủ đầu tư,… có đến những ưu tiên và động lực để từ đây những đối tác có thêm tinh thần chinh phục thử thách.

Không chỉ dừng lại ở đây, Linkhouse còn thi công tiến hành riêng trên hotline, giúp đối tác quản lý tài liệu qua 1 cổng duy nhất, đồng thời tiến hành những ích lợi đặc thù theo phân bậc đối tác bạc – vàng – kim cương có những ích lợi khá bất ngờ. Bằng sự đổi mới liên tục và Có lẽ, chính những nhân tố này đã giúp Linkhouse giữ chân hơn 2.000 đối tác trên khắp những chi nhánh.

Linkhouse nhận giải thưởng Vietnams Best Real Estate Agencies 2018 - Ảnh 1.

Linkhouse – app.

Bằng nỗ lực sáng tạo, Linkhouse đã trở thành 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho địa điểm Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018 ngay từ khi đề cử. Và điều đây thực sự đã được ghi nhận. Với sự danh tiếng của Dot Property trong ngành bất động sản, giải thưởng này trở thành cột mốc cực kỳ ý nghĩa trên con các con phố phát triển của Linkhouse, khẳng định phần nào con các con phố khác biệt mà Linkhouse đã chọn lọc và cũng chứng minh được chất lượng dịch vụ mà Linkhouse luôn gắng sức đã đi vào hoạt động theo từng ngày.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net