Liên tục thất hứa bàn giao nhà, Khánh Hòa thanh tra dự án nhà xã hội của HQC tại Nha Trang

Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hoà vừa mở bán chọn lọc thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về đầu tư xây dựng và thực hiện dự án đối có Công ty CP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ và địa ốc Hoàng Quân (HQC) khi thực hiện dự án chung cư xã hội HQC ở TP. Nha Trang.

Theo đây, Đoàn Thanh tra đã đề nghị chủ đầu tư cung cấp trọn vẹn hồ sơ liên quan đến dự án từ khi có chủ trương đầu tư cho đến nay. Thời hạn thanh tra là 30 ngày kể từ ngày mở bán chọn lọc thanh tra.

Trước đây, UBND tỉnh Khánh Hoà đã có văn bản chỉ đạo Sở Xây dựng tham mưu thành lập đoàn thanh tra toàn diện dự án chung cư xã hội HQC. Nguyên nhân vì qua nhiều lần kiểm tra, cơ quan tính năng cảm thấy Công ty Hoàng Quân chẳng thể đã đi vào hoạt động công đoạn xây dựng và bàn giao nhà cho bạn như cam đoan.

Công ty Hoàng Quân cũng thừa nhận gặp gặp khó về tài chính và đã nhiều lần thất hứa có bạn. Hiện nay, chủ trương vận động bạn ứng tiền vào tài khoản riêng để sớm đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư cũng không nhận được sự đồng thuận.

Theo phán ánh của những bạn, tuy hợp đồng chuyển nhượng cam đoan trong quý III/2016 sẽ bàn giao nhà nhưng đến nay dự án vẫn chưa xong. Chủ đầu tư đã nhiều lần hứa công đoạn nhưng liên tục thất hứa.

Được biết, trước đây UBND tỉnh đã có văn bản gửi Sở Xây dựng về việc đôn đốc dự án Chung cư HQC. Theo đây, UBND tỉnh chấp thuận dự án này được giãn công đoạn đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà vào quý I/2018; đồng thời, giao Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra, theo dõi, đôn đốc công đoạn dự án.

Chung cư HQC Nha Trang, toạ lạc ở phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang được bắt đầu làm ngày 22/4/2015 trên qui mô hơn 10.800m2, có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Chung cư gồm 4 block nhà, trong đây có 2 block cao 16 tầng, 2 block cao 19 tầng, cung ứng tổng số 1.002 căn hộ chung cư có qui mô từ 46,3m2 đến 69,9m2.

Ngoài ra, ở dự án còn có trọng điểm thương mại, hồ bơi, công viên, nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, khu sinh hoạt cùng đồng, nhà hàng…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net