Lễ ra mắt và giới thiệu dự án Bea Sky

Gần 400 bạn tham dự và hàng chục căn hộ cao tầng đã nhận được nguyên vọng đặt mua của bạn là những con số ấn tượng trong “Lễ mở bán và ra mắt dự án Bea Sky”.

Ngày 21/10 vừa qua, ở khách sạn Grand Plaza, Công ty Cổ phần đầu tư Đại Đông Á (Bea Holding – thành viên của Hải Phát Group) chính thức mở bán dự án BDS Bea Sky ra phân khúc. Dự án được dự báo sẽ tạo nên sức hút cho phân khúc khu Nam Hà Nội vào 3 tháng cuối năm 2018.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Bea Holding – bà Trần Hoài Anh, Phó Tổng giám đốc thường trực chia sẻ: “Bea Sky là dự án được Bea Holding thi công, gửi gắm tâm huyết và sự kỳ vọng rất lớn. Với tiện ích tân tiến, thiết kế tòa nhà và không gian căn hộ cao tầng lấy từ cảm hứng tổ ong”.

Bea Sky thi công trên tổng diện tích 5.000m2, tọa lạc ở khu dân cư mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt những con phố đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến những con phố trọng tâm của khu vực. Từ Bea Sky cư dân có thể tiện dụng đi đến đến vào trọng điểm đô thị và những tỉnh kế bên mau chóng và dễ dàng thông quá tuyến những con phố Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến.

Bea Sky có địa điểm thuận lợi trên mặt những con phố Đại lộ Chu Văn An.

Bea Sky gồm tòa nhà 26 tầng trong đây 21 tầng căn hộ cao tầng, 1 tầng hầm, 5 tầng đế, bể bơi tầng 5. Căn hộ Bea Sky được thiết kế có tổng diện tích từ 62m2 – 96m2 theo mô hình tổ ong, 1 trong những mô hình khác lạ trên phân khúc. Lối thiết kế này chắc chắn trọn vẹn tổng diện tích những căn hộ cao tầng 2 và 3 phòng ngủ đều được tối đa hóa công năng sử dụng, không góc chết. Các căn hộ cao tầng đều được chắc chắn ánh sáng và gió môi trường xung quanh khiến căn nhà khi nào cũng đâyn được không khí trong lành nhất.

100% căn hộ cao tầng Bea Sky được chắc chắn gió và ánh sáng môi trường xung quanh.

Sống ở Bea Sky cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích tân tiến như: phong cảnh sân vườn, quảng trường, phố mua sắm, trường học những cấp là điểm nhấn khiến dự án Bea Sky trở thành 1 dự án diện tích ở trọng điểm phía Nam; cung cấp đầy đủ nhu cầu sống thường ngày của cư dân. Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án Bea Sky được bố trí ở trọng điểm khối nhà cao tầng, vừa cung cấp nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức khỏe của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn phong cảnh cho tổng thể dự án.

Ngoài ra, sống ở Bea Sky cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu tân tiến khi nằm gần ngay khu The Manor hay những tiện ích có sẵn như trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm. Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng không gian sống xanh trong lành khi nằm gần ngay đại công viên Chu Văn An.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án Bea Sky bạn điện thoại:

Đơn vị tiếp thị và giải đáp sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn

Website: http://haiphatland.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net