Lễ mở bán căn hộ Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 tại Hà Nội

Ngày 31/03, sàn chuyển nhượng nhà đất VRM mở phân phối căn hộ chung cư Đà Nẵng ở Hà Nội: Monarchy và TMS có nhiều chính sách phân phối hàng hấp dẫn lôi kéo giới đầu tư. Đây sẽ là thời cơ hiếm có cho toàn bộ quý khách ở Hà Thành.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy bên sông Hàn

Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy là dự án căn hộ chung cư đang lôi kéo ở Đà Nẵng giai đoạn này, chỉ trong 2 giờ mở phân phối đã có hơn 300 căn được chuyển nhượng trong ngày 20/01 vừa rồi. Monarchy lôi kéo nhiều quý khách Đà Nẵng bởi thế không chỉ nhờ vào vị trí của dự án mà còn tính pháp lý minh bạch; có sổ Hồng có lâu dài và mọi thủ tục thuận lợi dù quý khách là người Việt hay người nước ngoài muốn có căn hộ chung cư.

Là căn hộ chung cư áp dụng công nghệ thông minh Smarthome ở Đà Nẵng, không gian xanh lên đến 60% và kiến trúc chuẩn phong một sốh châu Âu đã lôi kéo sự quan tâm của quý khách.

Ngoài ra, căn hộ chung cư khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy còn được ngân hàng VIB bảo lãnh vay vốn lên đến 80% có mức giá phân phối hợp lý 26 triệu/m2.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach trước biển Mỹ Khê

Lễ mở phân phối căn hộ chung cư Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ TMS trước biển Mỹ Khê.

TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc ngay ở trên một số con phố Võ Nguyên Giáp – tuyến một số con phố du lịch sầm uất nhất Đà Nẵng, sát bãi biển Mỹ Khê – 1 trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (theo tạp chí Forbes). Ngay ở vị trí chiến lược, xung quanh có nhiều làm việc vui chơi, lôi kéo đa số khách du lịch tới Đà Nẵng. Hơn nữa, từ dự án có thể kết nối đến nhiều vị trí du lịch kế bên. TMS Luxury Đà Nẵng chờ mong 1 thời cơ kinh doanh đầy tiềm năng sinh lợi cho một số nhà đầu tư.

TMS Luxury là Condotel được kiến trúc theo phong một sốh Nhật Bản đặc trưng, mới lạ. Được thi công 25 tầng nổi và 2 tầng hầm có kiến trúc tân tiến tối ưu hóa góc nhìn và công năng sử dụng của mỗi căn hộ chung cư, 80% căn hướng biển, 100% căn hộ chung cư đều được đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh.

Không chỉ là nơi dừng chân, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach cùng hưởng một số dịch vụ tiện ích có hệ thống phòng Gym và Fitness, nhà hàng Nhật Bản cấp cao, bể bơi đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng, Sky Pool sành điệu, đẳng cấp thời thượng có đến cho quý khách các trải nghiệm thú vị và trọn vẹn.

Đặc biệt đáng chú tâm ở TMS Luxury là dự án căn hộ chung cư được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và cam đoan lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm đầu. Những năm thứ hai mức lợi nhuận đến 85% doanh thu/ năm .

Đầu tư căn hộ chung cư Đà Nẵng – Đầu tư thông minh của mọi nhà

Đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong thời điểm kinh tế đô thị trẻ đang phát triển mạnh mẽ, ngành du lịch trở thành tâm điểm của cả nước đảm bảo là chọn lọc đầu tư hợp lý nhất thời điểm này. Với mức lợi nhuận cam đoan 10%/ năm trong 10 năm đầu và 85% trong các năm thứ hai từ dự án Condotel TMS Luxury. Monarchy cũng là dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng không kém cạnh khi lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê lại lên đến 240 triệu/ năm đối có tòa A. Tòa Block B chờ mong mức doanh thu còn cao hơn gấp bội.

Cùng có đây, Quốc hội ngày 20/11/2017 có mật độ tán thành 88,8%, đã thông qua Luật sửa đổi bổ sung 1 số điều Luật một số Tổ chức Tín dụng. Trong luật có 1 quy định rất mới đây là cho phép tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc trưng được phá sản. Nên đầu tư căn hộ chung cư ở Đà Nẵng chính là đầu tư thông minh của mọi nhà.

Lễ mở phân phối căn hộ chung cư Đà Nẵng: Monarchy bên sông Hàn – TMS trước biển Mỹ Khê 31/03 ở Hà Nội - Ảnh 2.

Đầu tư căn hộ chung cư Đà Nẵng – Đầu tư thông minh của mọi nhà.

Ngoài chính sách phân phối hàng ưu đãi riêng do sàn chuyển nhượng nhà đất VRM chỉ dành cho mỗi căn hộ chung cư trong ngày mở phân phối: Tặng voucher 10 triệu cho từng chuyển nhượng lẻ; Tặng voucher 25 triệu cho mỗi chuyển nhượng 2 căn trở lên. Thì mỗi quý khách đến có buổi lễ mở phân phối có thời cơ có voucher lên đến 100 triệu.

Đến có sàn chuyển nhượng nhà đất VRM là tối ưu hóa lợi ích của quý khách.

Thông tin ngày mở phân phối:

Thời gian: 9h00 ngày 31/03/2018

Địa điểm: Khách sạn hãng xe Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin điện thoại chi tiết dự án

Sàn chuyển nhượng nhà đất VRM – đơn vị danh tiếng danh tiếng Đà Nẵng

200 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0914106080

Website: http://monarchyapartment.com/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *