Lễ công bố Diamond Alnata thu hút hơn 1.000 khách hàng đến tham dự

Nhu cầu cao, lượng sản phẩm được đặt hàng vượt kế hoạch dự kiến… là 1 vài thành công mà Gamuda Land đã đạt được trong buổi lễ công bố Diamond Alnata ngày 5/8 vừa qua cộng có nhiều phản hồi tích cực từ phía bạn.

Thị trường nhà đất thường so sánh 1 vài lễ công bố dự án là “chợ phiên tiền tỷ” bởi mỗi sản phẩm ở đấy đều đáng giá đến mười con số thế nhưng vẫn luôn được bạn săn đâyn nhiệt tình. Điển hình như lễ mở phân phối chính thức dự án hạng sang Diamond Alnata của Gamuda Land ngày 5/8 vừa qua đã lôi kéo hàng hơn 1.000 bạn cộng nhiều nhà đầu tư đến tham dự.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ, sự kiện có sự góp mặt của đông đảo bạn, trong đây có doanh nhân, giới trí thức, 1 vài chuyên gia, bạn ngoại quốc… phần nào đã chứng minh được cho sức hút của Diamond Alnata. Rất nhiều người đã đến từ sớm để tranh thủ nghiên cứu thêm về dự án và chọn lọc căn hộ chung cư thích hợp. Đặc biệt hơn cả, còn có 1 vài gương mặt quen thuộc, là cư dân của Celadon City –họ đã và đang có trải nghiệm và yêu mến không gian sống ở thành thị xanh, nay tiếp tục tham dự lễ công bố để không vuột mất thời cơ có cho mình căn hộ chung cư cấp cao nơi đấy.

Chị Trang, 1 trong 1 vài bạn may mắn đã đi vào hoạt động thủ tục đặt chỗ sớm nhất chia sẻ, “Gia đình tôi đang có 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở khu trọng điểm, nhưng vẫn muốn có thêm 1 căn nhà nữa ở Diamond Alnata bởi đấy là 1 môi trường tốt cho con trẻ phát triển toàn diện, từ không gian xanh đến hạ tầng cơ sở như hệ thống giáo dục, có trung tâm thương mại, công viên, làng văn hóa,… đều sẽ được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động và nâng cấp trong thời gian tới”.

Còn anh Nam, 1 doanh nhân trẻ đã chọn lọc chọn cho mình hai căn hộ chung cư ở dự án. Một trong số đây, gia đình anh sẽ chuyển về sinh sống, căn còn lại, anh sử dụng cho mục đích đầu tư, giao dịch “Với triển vọng nhà đất khu Tây cũng như là tiềm năng sản phẩm và danh tiếng của chủ đầu tư, tôi tin Diamond Alnata sẽ còn tăng giá trị sau này” anh Nam khẳng định.

Lễ mở phân phối Diamond Alnata lôi kéo hơn 1.000 bạn đến tham dự - Ảnh 1.

Hơn 1.OOO bạn đã đến tham dự lễ mở phân phối chính thức Diamond Alnata.

Trước sự “đổ bộ” của hơn 1.000 bạn và số căn hộ chung cư đặt chỗ có thể vượt quá dự kiến, Gamuda Land đã tiến hành biện pháp công khai tài liệu, rút thăm nhận ưu tiên giữ chỗ, chắc chắn tính tranh giành công bằng và minh bạch cho toàn bộ người tham dự. Chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi kèm theo, khuyến khích cư dân mua nhà bằng chính trải nghiệm của họ về dự án, đồng thời bổ sung thêm kênh đầu tư sinh lời bền vững cho bạn.

Buổi lễ kết thúc có 1 vài con số ấn tượng, khi chỉ trong 3 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, đã có hơn 90% căn hộ chung cư của 3 tháp Thứ nhất được chính thức đặt chỗ, sức nóng của sản phẩm lan rộng…khiến nhiều người ưu ái gọi Diamond Alnata là “hiệu ứng”của khu Tây Sài Gòn.

Lễ mở phân phối Diamond Alnata lôi kéo hơn 1.000 bạn đến tham dự - Ảnh 2.

Diamond Alnata – Tâm điểm của khu Tây thành thị.

Lý giải cho sức hút này, nhiều chuyên gia thừa nhận, đây là nhờ sự tính toán, dự kiến kĩ lưỡng cũng như chiến lược đúng đắn của chủ đầu tư trong từng “lối đi nước bước” để chọn lọc thời điểm trình làng Diamond Alanta ra phân khúc. Tuy nhiên, “phong thái” mà dự án có mới chính là yếu tô tiên quyết thuyết phục và có đến 1 vài trải nghiệm khác biệt về phong 1 vàih sống thượng lưu cho bạn.

Diamond Anata hội tụ 1 vài loại hình căn hộ chung cư mới sáng tạo trên phân khúc có phiên bản giới hạn. Tiêu biểu như 114 căn hộ chung cư sky-linked biệt thự có kiến trúc mới lạ – các con phố chạy trên không dẫn về bãi đỗ xe cá nhân có sức chứa lớn. Dự án đang được định vị như 1 biểu tượng của khu Tây thành thị, khi góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân nơi đấy đồng thời cũng nâng tầm giá trị nhà đất khu vực.

Sự kiện mở phân phối chính thức Diamond Alnata ngày 5/8 vừa qua được coi là dấu mốc quan trọng đối có chủ đầu tư khi nhận được 1 vài phản hồi tích cực của bạn đối có sản phẩm. Đây sẽ là 1 bước đệm, tạo tiền đề vững chắc cho Gamuda Land dự kiến tốt cho GĐ phân phối hàng trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Địa chỉ nhà mẫu ở: số 88, các con phố N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Hotline: 0903 340 888.

Website: http://www.celadoncity.com.vn/diamond-a/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net