LDG – “lột xác” thay đổi sau 8 năm thành lập

LDG Group vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập trong sự nhữngh tân cơ cấu mạnh mẽ và có nhiều đột phá có tính “lột xác”, minh chứng cho sự phát triển bền vững của 1 doanh nghiệp danh tiếng.

Doanh nghiệp niêm yết nghìn tỷ đồng

Năm 2010, LDG Group chính thức đi vào làm việc và đầu tư dự án Khu thành phố thương mại The Viva City có diện tích gần 100 ha có vốn điều lệ dao động 50 tỷ đồng. Chỉ 5 năm sau, doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chuyển nhượng chứng khoán có tổng vốn 750 tỷ đồng.

Trong đấy, đáng lưu ý là doanh nghiệp tăng trưởng liên tục và báo lãi 5 năm liền. Chỉ tính riêng năm 2017, LDG Group đã báo lãi kỷ lục 287 tỷ đồng và trở thành 1 trong năm doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng thị giá cổ phiếu nhanh nhất Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Đặc biệt, doanh nghiệp có sự tăng lên mạnh về quỹ đất và tài sản. Trong đấy, tổng tài sản ước đạt trên 5.000 tỷ đồng và quỹ đất tăng lên gần 1.000 ha tập trung chủ yếu ở Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Phú Quốc…

Sau 8 năm thành lập, LDG Group đã tăng vốn niêm yết lên gần 2.000 tỷ đồng và giá trị vốn hóa ở thời điểm giai đoạn này ước đạt dao động 3.400 tỷ đồng.

Mới đấy, LDG Group cũng đã ra mắt kế hoạch thi công và phát triển tập đoàn trong 5 năm tới và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ dollar Mỹ.

Tăng diện tích, tăng lợi nhuận

Theo ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “LDG Group không ngừng tăng lên diện tích và tối ưu hóa nguồn lực vốn có để tăng giá trị lợi nhuận, phát triển bền vững”.

Trong suốt 8 năm phát triển, LDG Group không ngừng tăng diện tích về mọi mặt và tăng lên lợi nhuận hằng năm. Hiện nay, doanh nghiệp này đã đã đi vào hoạt động cơ cấu đầy đủ từ những mảng: đầu tư, tài chính, hoạt động, kinh doanh, thi công… Trong đấy, đội ngũ nhân sự đã tăng mạnh và trẻ hóa ở độ tuổi dưới 30.

LDG – “lột xác” nhữngh tân sau 8 năm thành lập - Ảnh 1.

Là đơn vị Thứ nhất phát triển dòng căn hộ cao tầng thông minh ở Việt Nam, LDG Group đạt được thành công có doanh số phân phối hàng khá lớn.

Đặc biệt, trong suốt 8 năm, LDG Group luôn là doanh nghiệp có lợi nhuận cao và doanh thu tăng trưởng mạnh. Năm 2018, LDG Group đặt mục tiêu đạt doanh thu 2.993 tỷ đồng và lợi nhuận dao động 550 tỷ đồng.

Riêng trong năm 2017, tập đoàn này đã tăng cường mở rộng làm việc đầu tư BDS qua phân khúc căn hộ cao tầng ở TP.HCM và vùng kế bên. LDG Group cũng là doanh nghiệp Thứ nhất phát triển dòng căn hộ cao tầng thông minh ở Việt Nam và có về thành công có doanh số phân phối hàng khá lớn.

Có thể thấy từ 1 doanh nghiệp được thành lập có vốn chỉ dao động 50 tỷ đồng, sau 8 năm, LDG Group đã thực sự lột xác chuyển mình và trở thành doanh nghiệp niêm yết danh tiếng trên sàn chứng khoán có thị giá cao và vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, dòng tiền ổn định và không có dư nợ ngân hàng.

Ông Nguyễn Minh Khang chia sẻ: “Sự tăng trưởng của LDG Group là minh chứng cho thấy sự phát triển bền vững của 1 doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư, bạn làm tâm điểm”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net