LDG chuẩn bị bàn giao nhiều dự án, dự kiến thu về 650 tỷ đồng lợi nhuận

Công ty CP Đầu tư LDG – LDG Group (LDG) vừa ra mắt từ nay đến cuối năm sẽ bàn giao vô số dự án, đã đi vào làm việc thoái vốn ở 1 dự án khác có tổng lợi nhuận dư kiến thu về dao động 650 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG – LDG Group vừa tổ chức cuộc gặp gỡ thường kỳ có một số cổ đông và nhà đầu tư để cung cấp tài liệu công ty và chia sẻ về làm việc, định hướng trong 6 tháng cuối năm.

Theo chuẩn bị, quý III/2018 công ty này sẽ lãi dao động 300 tỷ đồng đến từ doanh thu của dự án đầu tư thứ cấp (đã đã đi vào làm việc chuyển nhượng GĐ 1 dao động 730 căn, chiếm hơn 66% tổng sản lượng của dự án này) và dự án Viva Square (sẽ bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 7 và tháng 8).

Cũng trong quý này, LDG Group triển khai ra phân khúc dự án Khu thành phố thương mại Viva Park rộng hơn 18,22 ha có mức đầu tư dao động 1.000 tỷ đồng và doanh thu chuẩn bị đạt trên 1.400 tỷ đồng.

Trong quý IV, chuẩn bị ghi nhận lợi nhuận dao động 350 tỷ đồng nhờ việc bàn giao theo GĐ dự án Viva Park và dự án đầu tư thứ cấp có diện tích hơn 10 ha ở TP.HCM (dự án này sẽ được ra mắt và triển khai ra phân khúc trong Quý III/2018).

Riêng việc thoái vốn một số khu du lịch, LDG Group cũng sẽ đã đi vào làm việc thoái vốn trong năm 2018 và quyết toán lợi nhuận vào cuối năm nay và năm sau.

Theo ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: Đối có ngành BDS, công ty chỉ có thể ghi nhận doanh thu và lợi nhuận của dự án khi đã đi vào làm việc một số điều kiện về công đoạn và bàn giao sản phẩm theo quy định. Do đây, trong quý III và IV/2018, LDG Group sẽ đã đi vào làm việc một số điều kiện quy định để quyết toán ghi nhận doanh thu trong năm, tạo dòng tiền lớn và lợi nhuận cao trong 6 tháng cuối năm“.

Được biết, LDG Group đang đầu tư phát triển nhiều khu thành phố diện tích lớn và khu căn hộ chung cư ở TP.HCM và phụ cận. Hiện công ty này đang triển khai 4 dự án khu căn hộ chung cư ở TP.HCM và nhiều dự án ở Đồng Nai đã đi vào làm việc. Ngoài ra, LDG Group đang có 2 khu du lịch ở Đồng Nai và 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao ở Phú Quốc. Trong đây, 1 khu du lịch đã thoái vốn thành công và chuẩn bị quyết toán 1 phần lợi nhuận vào cuối năm nay.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net