Lancaster Eden – Những điểm nhấn tại biệt thự 100 tỉ đồng/căn

Được kiến trúc bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng Việt Nam, Singapore và Thái Lan có giá bán lên tới 100 tỉ đồng/căn, khu villa Lancaster Eden đang là dự án gây chú tâm trong giới thượng lưu Sài Gòn.

Dự án do Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) vốn nổi danh có thương hiệu BĐS cấp cao Lancaster làm chủ đầu tư. Tọa lạc ở ngã ba Trần Lựu – Vũ Tòng Phan có lộ giới 30m đắt giá của khu thành thị An Phú An Khánh, từ Lancaster Eden thuận lợi tận hưởng mọi tiện ích cấp cao của khu Thảo Điền liền kề.

TTG Holding chỉ triển khai duy nhất 12 căn villa Lancaster Eden trong 1 khuôn viên hoàn toàn biệt lập 10.300m2.

Mỗi căn villa có kết cấu 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng và được có sẵn khu vực bể bơi và thang máy riêng ở gia. Gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Lancaster Eden được kiến trúc theo phong nhữngh tiên tiến có những những con phố cắt gọn gàng, sắc sảo kết hợp có những chất liệu sang trọng đã qua tuyển chọn khắt khe.

Lấy cảm hứng từ khu vườn Eden trong truyền thuyết, 12 căn villa Lancaster Eden được chia làm 5 dòng chủ đạo được đặt tên theo những loại hoa danh giá: Jasmine quy mô 595m2, Orchid Villa quy mô 484.4m2; Peony Villa quy mô 598.5m2, Camellia Villa quy mô từ 766.3m2, và Iris Villa quy mô 562.5m2.

Với kiến trúc trần cao phóng khoáng, mỗi 1 quy mô ở Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng và có đến 1 tầm nhìn khoáng đạt về mọi hướng.

Nhằm phục vụ nguyên tắc thư giãn cấp cao của chủ sở hửu, Lancaster Eden còn có riêng 1 Club House lên đến 1.000m2 có những loại hình vui chơi thời thượng.

Dự án còn có hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm chắc chắn tối đa sự an toàn và riêng tư cho cùng đồng cư dân thượng lưu. Các giếng trời lớn và vườn chìm được bố trí khéo léo biến nơi này thành 1 bức tranh nghệ thuật.

Chủ đầu tư: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: http://eden.lancaster.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net