Lancaster Eden – Chốn riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn

12 căn villa Lancaster Eden được kiến trúc dựa trên sự am hiểu tỉ mỉ về giới nhà giàu châu Á bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng từ Việt Nam, Singapore và Thái Lan vừa được công bố ở khu An Phú An Khánh (Q.2) do Tập đoàn Trung Thuỷ (TTG Holding) làm chủ đầu tư.

Đặc quyền riêng tư

Sự thành đạt về tài chính cũng như sự chọn lựa 1 vài mối quan hệ của giới thượng lưu đã càng ngày càng đẩy cao nhu cầu về sự an toàn và riêng tư trong không gian sống. Từ đó, 1 vài khu compound khép kín cũng được cùng đồng tinh hoa này ưa chuộng khi tìm kiếm 1 vài nhà đất hạng sang. Trong không gian biệt lập, sự an ninh được chắc chắn ở mức tối đa, chủ sở hửu tiện lợi tận hưởng cuộc sống mỗi ngày có 1 vài sở thích cá nhân mà không bị ảnh hưởng bởi 1 vài nhân tố ngoại vi.

Sự hình thành của 1 vài tiểu khu nhà giàu trên địa cầu đang cho thấy rõ nét sự dịch chuyển từ 1 vài mô hình cấp cao dành cho đa số sang 1 vài loại hình compound siêu sang có số lượng sản phẩm giới hạn. Đây được giả dụ món “hàng hiệu” trên phân khúc nhà đất vì mỗi dự án chỉ trên dưới 10 đơn vị sản phẩm, giá trị lên đến cả triệu đô và không phải ai cũng tiện lợi có được.

Vốn được xem là đất vàng của nhà đất hạng sang có các dự án ấn tượng cho giới thượng lưu trong và ngoài nước, TP.HCM lại vừa ghi nhận thêm 1 cái tên đầy chú tâm – Lancaster Eden ngay ở Q.2. Đây hiện là 1 trong các khu villa biệt lập duy nhất ở khu An Phú An Khánh (Q.2), chỉ công bố 12 căn trên qui mô 10.300m2 và bạn phải bỏ ra trên dưới 100 tỷ đồng để có thể trở thành chủ sở hửu của Lancaster Eden.

Theo giới chuyên môn, nhà đất đang dần được định nghĩa theo 1 tầm cao hơn. Ở đó, các sản phẩm hạng sang không chỉ được đo đếm bằng giá trị hiện kim mà còn phải kiến tạo được các chuẩn mực riêng về không gian sống, phong 1 vàih sống và cùng đồng cư dân để cung cấp được các nguyên tắc khắt khe của tầng lớp bạn đặc thù.

Để xứng tầm tài sản triệu đô, Lancaster Eden được kiến trúc dựa trên sự am hiểu tỉ mỉ về giới nhà giàu châu Á bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng từ Việt Nam, Singapore và Thái Lan. Đó là lối sống vương giả dụng kín đáo, khéo léo trình diễn được 1 vài tài sản xa xỉ nhưng không quá phô trương, yêu thích môi trường xung quanh và đặc thù đề cao tính cùng đồng.

Chuẩn mực mọi chi tiết

Biệt thự siêu sang luôn được xem là cuộc chơi của không gian khi qui mô mỗi căn có thể lên đến cả nghìn m2. Khi đó, kiến trúc không còn là sự tính toán chi li từng m2 như loại hình nhà ở bình thường mà là sự phóng khoáng biểu hiện được tầm gia chủ, hay như giới kiến trúc sư vẫn thường nói đó chính là sự “phung phí không gian” có ý đồ. Phòng khách đến trăm m2 có các bộ sofa xa xỉ, phòng ngủ rộng lớn có chiếc giường gỗ thượng hạng hay phòng ăn trần cao nhìn về phía hồ bơi riêng xanh ngắt. Đó là các hình ảnh quen thuộc về chốn cư ngụ của giới thượng lưu, và ngay ở Lancaster Eden.

Trong sự chú trọng không gian đó, 1 vài qui mô chung cũng được đội ngũ kiến trúc của Lancaster Eden đặt lên 1 cao cấp hoàn toàn khác. Ngay cả có các tiện ích thường ít được chú trọng nhất như khu hầm đỗ xe cũng được nâng tầm thành khu Hầm ánh sáng đầy ấn tượng. Các giếng trời lớn được mở ra có đến nguồn gió và ánh sáng môi trường xung quanh hiếm có, không chỉ chắc chắn sự thông thoáng thoáng dễ chịu mà còn hạn chế 1 vài rủi ro về nhiệt khi lưu thông hay dừng đỗ xe.

Lancaster Eden – Chốn riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn - Ảnh 1.

Hầm ánh sáng dao động trời riêng.

Phía dưới giếng trời, 1 vài khu vườn ngầm được bố trí khéo léo có các giống cây cỏ cấp cao biến khu công dụng thô cứng trở này thành 1 bức tranh nghệ thuật, tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đáng tận hưởng. Đây cũng chính là tuyến giao thông ngầm chính của toàn khu, kết nối trực tiếp có hầm riêng của mỗi căn villa.

Mọi phương tiện đều tiếp cận và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào về tiếng ồn hay nguy cơ ô nhiễm không khí trong lành của nội khu phía trên. Chính vì vậy, mọi cư dân, đặc thù là người lớn tuổi và trẻ nhỏ có thể an tâm tận hưởng không gian sống. Khu hầm riêng cũng được xem là niềm tự hào của gia chủ có kiến trúc rộng thoáng, sảnh đón sang trọng và vườn chìm tinh tế, là nơi phù hợp để chủ sở hửu trưng bày bộ sưu tập xe hơi đắt tiền của riêng mình.

Lancaster Eden – Chốn riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn - Ảnh 2.

Clubhouse trải nghiệm vui chơi đỉnh cao.

Bên cạnh đó, cư dân Lancaster Eden còn được trải nghiệm các hình thức vui chơi đỉnh cao ở Club House có qui mô lên đến nghìn m2 chỉ để phục vụ riêng cho 12 căn villa. Hay thả mình thư giãn trong không gian xanh ngát của hoa cỏ và tiếng nước róc rách của khu vườn Eden trọng điểm. Mọi chuẩn mực sống cấp cao đó đều thuộc về các chủ sở hửu thượng lưu, là 1 địa cầu riêng đáng kiêu hãnh phía nội khu cánh cửa Lancaster Eden.

Chủ đầu tư: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: http://www.eden.lancaster.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net