Lan Phương Real khẳng định uy tín của mình bằng sổ hồng trao tay

Nối tiếp sự thành công sau một vài dự án BĐS đất nền và căn hộ cao tầng như: Bình Chiểu Reverside, Chung Cư MHBR, Chung Cư The Navita, Saigon avenue… gần đó nhất Lan Phương Real 1 lần nữa khẳng định danh tiếng của mình trên phân khúc khi trao sổ hồng đúng hẹn cho bạn thuộc dự án đất nền ở khu vực Tây Bắc TPHCM.

Nhận đất ngay – sổ hồng trao tay

Vào ngày 10/10 vừa qua, Công ty Lan Phương Real đã bắt đầu ký Công chứng giao dịch đã đi vào hoạt động một vài thủ tục cuối cộng cho một vài bạn Thứ nhất của dự án Bình Mỹ Riverside.

Như vậy, sau 1 thời gian đã đi vào hoạt động một vài nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân. Người dân của Bình Mỹ Riverside đã có trong tay giấy chứng nhận quyền có đất, khẳng định quyền làm chủ đối có tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ đỏ cho người dân Bình Mỹ Riverside sẽ giúp họ sớm xây nhà và ổn định cuộc sống.

Chị Nguyễn Thị Thắm 1 bạn ở Quận 12 – TP.HCM cho biết: “Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của doanh nghiệp Lan Phương Real ở dự án Bình Mỹ Riverside nhu cầu của tôi là có tiền nhàn rỗi mua để dành nhưng không ngờ trước khi ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 40% sau 7 tháng, tôi đã sang nhượng cho bạn khác trước khi ra sổ . Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao bởi thế”.

Anh Phan văn Quý (ngụ Q.Gò Vấp , TP.HCM) cho biết: “Vợ chồng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi rất hoang mang vì có nhiều doanh nghiệp thu tiền bạn nhưng không thực hiện đúng cam đoan. Bây giờ thì tôi đã thực sự trút đi được gánh nặng, vợ chồng tôi đang lên kế hoạch xây nhà trọ cho công nhân thuê”.

Địa điểm hoàn hảo để “An cư – Lập nghiệp”

Bình Mỹ Riverside là 1 trong một vài dự án đất nền do Công ty Địa Ốc Lan Phương Real bán khu vực Củ Chi – Tây Bắc TP.HCM “nóng” nhất cuối năm 2017. Tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Võ Văn Bích kết nối có tuyến các con phố Lê Văn Khương 40m nối dài (Tỉnh Lộ 9). Đối diện Khu Công Nghiệp Đông Nam 342 ha và là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch, cộng vị trí trọng tâm phát triển của vùng kinh tế trọng tâm phía Tây thành phố, nơi tập trung đông đảo một vài cụm khu công nghiệp lớn Như: KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ôtô,..

Hình ảnh thực ở dự án Bình Mỹ Riverside của Công ty Lan Phương Real.

Đồng thời thành phố cũng đã có chủ trương nâng cấp 2 tuyến các con phố huyết mạch là Tỉnh Lộ 8 (40m) và Tỉnh lộ 15 (35m) để kết nối 3 Khu kinh tế lớn là Bình Dương – Long An – Sài Gòn.

Giới chuyên môn nhận định đó chính là nhân tố lợi thế lôi kéo người dân chọn vùng ven để ổn định gia đình, tạo cơ sở cho một vài Chủ đầu tư Bất động sản tiếp tục chọn lọc Tây Bắc TP.HCM là nơi để đẩy vốn.

Hơn thế nữa, khu vực xã Bình Mỹ, xã Tân Thạnh Tây và Hòa Phú (giáp ranh Quận 12) có tốc độ thành phố hoá nhanh như giai đoạn này. Các Chủ đầu tư lớn cũng đã triển khai xây dựng nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu người dân. Sự phong phú của một vài tiện ích về các con phố xá, trường học, dịch vụ từ trung tâm y tế cho đến trọng tâm thương mại… cũng đã dần hình thành và sẽ đẩy khu vực này càng ngày càng phát triển.

Hình ảnh trọng tâm thương mại Centre Mall đi vào hoat động từ tháng 9 năm 2018.

Lựa chọn Dự án Bình Mỹ Riverside, người dân nơi đó có thể an tâm vì đã tìm được 1 vị trí hoàn hảo, vị trí thuận lợi có tiện ích và dịch vụ tốt, cơ sở hạn tầng đồng bộ hoá, sổ hồng có lâu dài cung cấp được một vài nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần.

Theo bà Trần Thị Lệ Quyên giám đốc Công ty Lan Phương Real: “Mặc dù nửa đầu năm 2018 phân khúc Bất động sản có nhiều biến động và dịch chuyển bất ổn. Nhưng theo tôi có tiềm năng từ trước đến nay đã được khẳng định, phân khúc đất nền vẫn sẽ tiếp tục là điểm sáng của bức tranh toàn cảnh phân khúc Bất động sản ở Tp Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẻ luôn cung cấp ra phân khúc một vài sản phẩm nhu cầu thực của bạn chắc chắn pháp lý minh bạch, xây dựng cơ sở hạ tầng chắc chắn chất lượng đúng có phương châm của doanh nghiệp Trao giá trị – nhận niềm tin”.

Sau khi đã đã đi vào hoạt động việc trao sổ hồng cho dân cư thuộc dự án Bình Mỹ Riverside. Công ty địa ốc Lan Phương Real sẽ tiếp tục chú trọng việc đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng cũng như chắc chắn cam đoan công đoạn và chất lượng của một vài dự án còn lại luôn trong trạng thái tốt nhất.

Ngày 21/10/2018 để tiếp tục cung cấp nhu cầu bạn Công ty Lan Phương Real sẻ trình làng ra phân khúc dự án “Hoà Phú Town”. Với vị trí chiến lược chờ mong sẻ là dự án thích hợp có bạn đầu tư củng như ổn định gia đình lạc nghiệp. Quý bạn quan tâm đăng ký tham dự để nghiên cứu tài liệu phân khúc.

Công ty TNHH Địa ốc Lan Phương – Lan Phương Real

Điện thoại: 0901633711

Website: http://Lanphuongreal.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net