Lạ với cách bán hàng “một mình một chợ” của các doanh nghiệp địa ốc tại Việt Nam

Dự án hạng sang Topaz Twins của 1 tập đoàn Malaysia tọa lạc ở phường Thống Nhất ở Biên Hòa khi công bố ra phân khúc, nhiều chuyên gia môi giới Bất động sản phải mất 1 thời gian gian khá lâu để làm quen có chiến lược tiếp thị truyền thông “có gì nói đấy” của công ty này.

Thứ nhất, về địa điểm: Xu hướng chung của phân khúc nhà đất khu Đông thường sẽ được một vài chủ đầu tư quảng cáo là “dự án ngay cửa ngõ Sài Gòn”, “Căn hộ phía Đông Sài Gòn”, một vài dự án ở Long An thì sẽ được quảng cáo là “căn hộ cao tầng Nam Sài Gòn”. Điều này không sai, nhưng 1 phần khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ dường như mất phương hướng trên bản đồ.

Riêng đối có dự án Topaz Twins, khi phát triển dự án ở Biên Hòa, điểm đặc thù của dự án này là không đi theo một vàih tiếp cận truyền thống, lấy Sài Gòn làm bàn đạp kinh tế. Theo chủ đầu tư Berjaya – D2D, dự án muốn khai thác phân khúc nhà ở Biên Hòa, cung cấp nhu cầu “sống đẹp, sống khỏe” có dòng căn hộ cao tầng cấp cao và mong muốn đưa đất Biên Hòa phát triển cộng có cơ sở hạ tầng.

Thứ 2, về giá phân phối: Với chất lượng chắc chắn và tiện ích chuyên biệt không giống có bất kỳ căn hộ cao tầng nào trên phân khúc Biên Hòa, thậm chí ở đô thị Hồ Chí Minh, giá phân phối mà chủ đầu tư đưa ra cho dòng căn hộ cao tầng này có thể nói là không hề thấp, so có phân khúc giai đoạn này.

Tuy nhiên, thực ở cho thấy, đối có nhà đầu tư hay bạn mua để ở, nhân tố tài chính rất quan trọng nhưng chưa phải là nhân tố trọng yếu để chọn lọc mua nhà. Nhà ở phải kiên cố, tiện ích đủ đầy, không gian sống an lành, trong sạch, địa điểm trọng điểm, toàn bộ nhiều điều này, dự án Topaz Twins đều hội tụ đầy đủ.

Chính giá trị này đã khiến dự án hút bạn cực kỳ dù giá phân phối cao ngất ngưỡng ngay trong đợt trình làng tháp A ngày 13/1/2018. Và ngay trong 6 tháng đầu năm, đã có hơn 350 căn đã đi vào hoạt động thủ tục đăng ký quyền chọn mua. Đợt công bố tòa tháp B cũng sắp được công bố giới đầu tư vào ngày 21/7/2018 tới đó ở Trung tâm hội nghị Central Park, Biên Hòa.

Thứ 3, về biện pháp chi trả: Đối có một vài dự án Bất động sản khác, thủ tục chi trả là điều đáng lo ngại nhất đối có giới đầu tư mua dàn trải vốn để đầu tư dài hạn. Thông thường, thay vì chi trả theo lịch chi trả chuẩn, nếu bạn chi trả sớm 1 lần 50%, 70% hoặc 90% sẽ nhận được mức chiết khấu khá lớn từ một vài chủ đầu tư.

Hình thức này giúp cho chủ đầu tư huy động được nguồn tiền sớm của bạn mà không phải mất công đi vay, huy động vốn. Tuy nhiên, đối có Topaz Twins, bạn hoàn toàn có thể tự chủ được tài chính cho đến khi đã đi vào hoạt động giao nhà. Bởi mức đóng rải đều và nhỏ lẻ theo thời gian dài, rất “dễ thở” và hợp lý cho mọi người ai cũng có thời cơ có nhà ở cấp cao.

Đặc biệt, có lối phân phối hàng “có gì nói nấy”, 1 số bạn mua sỉ dự án còn đòi hỏi ngoài hợp đồng, có phần trái luật thì đơn vị chủ đầu tư cũng thẳng thừng từ chối. Có thể thấy phương châm phân phối hàng của công ty này là không cần phân phối hàng bằng mọi giá.

Thứ 4, về tiện ích, bạn phải trải nghiệm và nghiên cứu rõ đơn vị chủ đầu tư để có được chọn lọc đầu tư hợp lý nhất cho mình. Một số nhân viên môi giới nhà đất cho biết “họ quen có thói quen quảng cáo quá lên một vài tiện ích của dự án lên để nhanh chốt được khách. Thậm chí nhiều chiến dịch marketing của chủ đầu tư trước kia chúng tôi môi giới cũng không ngừng nghỉ thổi phồng tiện ích. Tuy nhiên, ngay từ khi nhận dự án Topaz Twins, chúng tôi phải ký 1 bản cam đoan phải giải đáp trung thực cho khách, mọi hành vi nói quá về tiện ích, tài liệu dự án sẽ bị phạt 10 triệu cho đến 50 triệu đồng.”

Phía chủ đầu tư cũng cho biết thêm, họ không quá coi trọng việc đẩy nhanh “giỏ hàng”, quan trọng là bạn phải cảm nhận được giá trị thực mà họ đang được có. Dịp công bố tòa tháp B ở Biên Hòa sắp tới đó, chủ đầu tư cũng sẽ cho biết thêm nhiều ưu đãi đặc thù dành cho cư dân của Topaz Twins.

Anh Trần Nguyễn Thanh Bình – chuyên viên môi giới nhà đất ở Biên Hòa cho biết thêm “Thực sự ban đầu tôi cũng có khó chịu, nhưng theo 1 thời gian dài tôi muốn gắn bó có các công ty có một vàih phân phối hàng hơi cứng nhắc kiểu này.

Thứ nhất, một vàih phân phối hàng trung thực này giúp lương tâm tôi thanh thản.

Thứ 2, cung cấp tài liệu chính xác, chuẩn mực, hỗ trợ khách tận tình giúp tôi tự tin và gặp khách khi giải đáp.

Thứ 3, các vị khách được giải đáp trung thực, tài liệu chuẩn mực đều hài lòng và sẵn sàng trình làng khách mới đến cho tôi. Mặt khác anh chị cũng không ngừng nghỉ tham vấn ý kiến tôi khi muốn đầu tư một vài dự án khác.”

Thực tế cho thấy, có một vàih phân phối hàng này, không phải nhân viên phân phối hàng, mà ngay cả nhà đầu tư cũng cảm nhận mình được nhiều hơn là mất.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net