Kinh doanh kiểu Mỹ ở… Phú Quốc

Sự linh hoạt, cởi mở, tinh thần tiên phong nhưng thực dụng đã giúp người Mỹ độc đáo thành công trong kinh doanh, tạo nên một số tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu. Và 1 trong một số tập đoàn đó đã hiện diện ở Phú Quốc.

Không thể phủ nhận thực ở người Mỹ kinh doanh thành công nhất địa cầu. Trong số 2.043 tỷ phú trên địa cầu được xếp hạng vào năm ngoái thì Mỹ tiếp tục là quốc gia có số lượng người giàu lớn nhất có tổng cộng 565 tỷ phú, vượt xa đất nước đứng thứ hai là Trung Quốc.

Điều gì khiến người Mỹ kinh doanh thành công và giàu có bởi thế? Dễ dàng cảm thấy, người Mỹ tôn thờ chủ nghĩa thực dụng, không nghi lễ vòng vo mà đi thẳng vào vấn đề và muốn có kết quả nhanh. Thế nhưng, người Mỹ thực dụng 1 một sốh bền vững. Mọi kế hoạch kinh doanh đều được cân nhắc kỹ lưỡng và dựa trên nguyên tắc lợi ích thực ở, lâu dài. Họ thường xác định trước và rõ mục tiêu cần đạt được, chiến lược, chiến thuật, dùng số liệu nhằm tìm hiểu chính xác tiềm năng phát triển của 1 dự án trước khi chọn lọc đầu tư.

Sự thành công trong kinh doanh của người Mỹ còn đến từ nỗ lực cá nhân. Người Mỹ đề cao chủ nghĩa cá nhân, đặt cái tôi cao hơn mọi thứ nên tinh thần tranh đua rất lớn. Trong công việc, họ luôn đặt đề nghị rất cao đối có chất lượng công việc của chính bản thân nhằm không cho đối thủ có thời cơ vượt mặt.

Thế nhưng, không vì chủ nghĩa cá nhân mà người Mỹ bảo thủ. Trái lại, họ rất linh hoạt, độc đáo là trong kinh doanh, khi một số công ty Mỹ khi thâm nhập 1 phân khúc mới, 1 mặt, họ luôn giữ phong một sốh quản lý Mỹ, mặt khác họ luôn biết một sốh linh hoạt uyển chuyển nhằm thích ứng đối đa có nhu cầu của bạn bản địa.

Người Mỹ cũng có trí óc cởi mở và tinh thần tiên phong, dám mơ ước, dám nghĩ lớn và giỏi xoay sở để hiện thực hóa mơ ước đó. Nhà văn Mark Twain từng mô tả người Anh là “người làm một số gì đã từng làm” và người Mỹ là “người thích làm một số gì mà họ chưa bao giờ làm”. Chính bởi thế, một số sản phẩm và dịch vụ của người Mỹ chưa bao giờ cũ kỹ và buồn tẻ mà luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Người Mỹ cũng coi trọng thời gian, coi thời gian là tiền bạc nên khi chọn lọc đối tác để hợp tác, họ luôn đặt ra đề nghị về sự nghiêm túc và tuân thủ công đoạn.

Nhờ một số tính một sốh nổi bật này, người Mỹ thành công trên đa số mọi lĩnh vực. Không chỉ có một số hãng công nghệ danh tiếng như Apple hay Facebook mà ngay cả trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, người Mỹ cũng chiếm vị thế thống trị. Trong số 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu thì có quá nửa xuất thân từ Mỹ, như Marriott, Hilton, Wyndham, Choice, Starwood và Best Western.

Những khách sạn gắn thương hiệu Mỹ không đơn thuần có nội ngoại thất sang trọng, hệ thống tiện ích cao cấp, chất lượng dịch vụ cao cấp mà còn là sự chắc chắn kinh doanh hiệu quả và giá trị BDS tăng thêm.

“Ông trùm” khách sạn Mỹ tiến vào Phú Quốc

Kinh doanh kiểu Mỹ ở… Phú Quốc - Ảnh 1.

Hiện đã có 5 tập đoàn quản lý khách sạn của Mỹ thuộc Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu đã hiện diện ở Việt Nam, bao gồm Hilton, Best Western, Marriott, Starwood và Wyndham. Nhận thấy “miếng bánh” nghỉ dưỡng ở Đảo Ngọc không còn nhiều, Best Western đã chính thức đặt chân vào thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc thông qua hợp tác có Tập đoàn CEO.

Theo đó, công trình căn hộ chung cư khách sạn và villa nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được quản lý và hoạt động dưới thương hiệu Best Western Premier – thương hiệu cao cấp nhất của Best Western. Nhờ đó, lần Thứ nhất ở Việt Nam một số nhà đầu tư có thời cơ có căn hộ chung cư khách sạn có phong một sốh Mỹ.

Đại diện Tập đoàn CEO khẳng định: Chiến lược của Tập đoàn là hợp tác có một số thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu nhằm lôi kéo nguồn khách quốc tế và nâng tầm chất lượng dịch vụ của một số khu nghỉ dưỡng do CEO Group phát triển, từ đó nâng cao hiệu quả hiệu quả kinh doanh và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Tập đoàn CEO đã hợp tác có Accor – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng châu Âu và là 1 trong một số tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu – để hoạt động khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và khu villa nghỉ dưỡng Novotel Villas. Sự hợp tác này đang phát huy hiệu quả khi công suất phòng của khu nghỉ dưỡng luôn ở mức cao, nhiều thời điểm “cháy phòng”.

Cũng có mục tiêu phong phú hoá một số thương hiệu quốc tế cho công trình du lịch Sonasea Villas & Resort nhằm lôi kéo được nhiều nguồn khách khác nhau và cung cấp được nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú, Tập đoàn CEO đã đặt trọn niềm tin vào Best Western để hoạt động khu nghỉ dưỡng thứ hai. Mạng lưới kinh doanh và tiếp thị rộng khắp toàn cầu thông qua hơn 4.200 khách sạn mà tập đoàn Best Western đang quản lý trên 100 quốc gia sẽ có lại nguồn khách quốc tế không ngừng nghỉ và bền vững cho Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Không một số thế, Best Western Premier còn là thương hiệu sang trọng nhất trong tổng số 11 thương hiệu của Best Western nên Tập đoàn CEO còn kỳ vọng nâng chuẩn chất lượng dịch của khách sạn nói riêng và Phú Quốc nhìn chung lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, cũng không dễ để 1 dự án BDS nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận được cái gật đầu của 1 tập đoàn quản lý danh tiếng địa cầu. Để gắn được thương hiệu sang trọng toàn cầu như Best Western, dự án phải thoả mãn rất nhiều nguyên tắc khắt khe mà thương hiệu đó ứng dụng chung trên toàn địa cầu.

Chính bà Carolina Fagnani, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á của Best Western tiết lộ, Best Western đã tham dự vào dự án của Tập đoàn CEO ngay từ khâu kiến trúc và thi công và đó là đề nghị ép buộc để chắc chắn dự án thoả mãn toàn bộ một số nguyên tắc của thương hiệu Best Western Premier.

“Chúng tôi có một số nguyên tắc rất cụ thể của từng thương hiệu và chúng tôi chỉ đồng ý gắn thương hiệu có một số dự án đáng tin cậy của một số đối tác nghiêm túc. Tập đoàn CEO là 1 trong một số đối tác đáng tin cậy mà thực ở đã chứng minh khi tập đoàn đã có sự hợp tác thành công có 1 đối tác quốc tế khác”, bà Carolina Fagnani nhận xét.

Đó cũng chính là 1 chắc chắn “vàng” cho một số nhà đầu tư thông minh, khi chọn lọc một số sản phẩm có “phong một sốh Mỹ” của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net