Kín chỗ 80% toà HR1, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ toà HR2

Sau 3 tháng kể từ ngày nhận đặt chỗ, dự án Eco Green Saigon đã kín gần 80% số căn hộ chung cư của toà HR1. Kể từ ngày 15/10/2018, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ cho toà HR2. Hiện ở tòa HR1 đã lên cốt 00, toà HR2 đang thi công phần hầm, móng.

Tại quận 7, Eco Green Sài Gòn hiện là dự án BDS cấp cao đáng chú tâm nhất và lớn nhất giai đoạn này có tổng diện tích 14,36 ha – nằm trên mặt những con phố những con phố Nguyễn Văn Linh. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn – 1 công ty có bề dày bí kíp và tiềm lực tài chính vững chắc.

Xuân Mai Sài Gòn được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược, tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dạn bí kíp trong lĩnh vực bất động sản là Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai, Công ty TNHH Khải Hưng và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt.

Sự hợp lực của 3 cái tên danh tiếng, cộng có địa điểm của Eco Green Saigon trên mặt những con phố những con phố Nguyễn Văn Linh là những nhân tố khiến căn hộ chung cư trong dự án có độ quyến rũ lớn trên phân khúc BDS khu Nam.

Dự án nằm liền kề công viên Hương Tràm (rộng 22ha), kết nối mau chóng có Quận 1, Quận 4 và Quận 2 cũng như những huyện vành đai TPHCM. Công viên Hương Tràm kết hợp có công viên nội khu rộng 3,5 ha ở trọng điểm dự án khiến cho Eco Green Saigon trở thành 1 dự án xanh đặc trưng ở quận 7. Tại đấy, chủ đầu tư dành tới 70% tổng diện tích cho những tiện ích cấp cao nội khu biến Eco Green thành 1 khu thành phố “tiểu Singapore” điển hình.

Đặc biệt, nhân tố khiến cho Eco Green Saigon lôi kéo sự chú tâm đặc thù là chủ dự án cam đoan giao nhà có nội khu xe siêu sang nhưng giá phân phối chỉ ở mức gần thấp nhất trong phân khúc những dự án cấp cao.

Kín chỗ 80% toà HR1, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ toà HR2 - Ảnh 1.

Nội thất nhập khẩu sang trọng từ những thương hiệu cao cấp danh tiếng địa cầu.

Nội thất siêu sang được chủ đầu tư cam đoan gồm: thang máy Otis, thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin hoặc Samsung, bếp và máy hút mùi Teka/Bosh, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp loại dày nhất 12mm, kính hộp Solar Control chống nóng, chống ồn…

Lớp sơn ngoại khu dự án sử dụng là SKK – thương hiệu sơn từ Nhật Bản được ưa chuộng danh tiếng ở Singapore vì khả năng phù hợp thời tiết của những quốc gia Đông Nam Á, có nguyên tắc chống bám bụi, giữ màu, chống ẩm.

Tiến độ thi công của Eco Green Saigon được triển khai rất nhanh. Hiện ở, dự án đã lên cốt 00 có toà HR1 và toà HR2 cũng đang được những nhà thầu khẩn trương thi công phần hầm và móng đúng như công đoạn cam đoan. Trường tiểu học Kim Đồng nội khu dự án đã đã đi vào hoạt động theo đúng công đoạn, chỉ trong gần 4 tháng kể từ ngày bắt đầu làm, đến nay công trình đã khang trang và dự tính bàn giao sử dụng.

Kín chỗ 80% toà HR1, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ toà HR2 - Ảnh 2.

Ngôi trường Tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia đã được xây đựng trong gần 4 tháng.

Tiếp nối thành công của tòa Thứ nhất chào phân phối ra phân khúc từ giữa tháng 7/2018 có gần 80% số căn hộ chung cư đã có chủ có, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn bắt đầu nhận giữ chỗ cho toà HR2 kể từ 15/10. HR2 tọa lạc ngay mặt những con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao 36 tầng gồm 2 tháp, mỗi sàn có 11 căn, có gần 100% những căn là căn góc có 2 mặt thoáng. Diện tích của những căn hộ chung cư ở toà HR2 linh hoạt từ 50-95m2 bố trí 1- 3 phòng ngủ có thể cung cấp được nhu cầu phong phú của bạn.

Xuân Mai Corp là đơn vị có bề dày bí kíp hơn 35 năm (thành lập năm 1983) trong lĩnh vực bất động sản có vai trò Tổng thầu EPC vô vàn dự án lớn trên cả nước có những công trình như: Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm thương mại Marine Plaza, nhà máy Canon, Panasonic, Intel, hãng xe Toyota, Panasonic, Pioneer, Yamaha, hãng Honda, Toto, Cầu Bãi Cháy, Cầu Trung Lương… Đối có những công trình cao tầng, Xuân Mai Corp. đã làm tổng thầu của hơn 200 tòa nhà cao tầng trên khắp nước Việt Nam.

Khải Hưng là công ty đầu tư tài chính, bất dộng sản và năng lượng sạch và là cổ đông chính của Thủy Điện Văn Trấn, Thủy điện Việt Lào có tổng mức đầu tư cho dự án Xekaman 1 và Xekaman 3 là 16.000 tỷ.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị danh tiếng ở phân khúc Việt Nam.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net