Kiểm tra, rà soát chung cư tái định cư tại Hà Nội

Bộ Xây dựng đề nghị Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội chỉ đạo một vài cơ quan tính năng kiểm tra, rà soát nhà chung cư tái an cư trên địa bàn.

Theo đó, Bộ Xây dựng đề nghị Hà Nội thống kê cụ thể một vài dự án nhà chung cư tái an cư được đầu tư thi công trước khi có Luật Nhà ở 2005 và sau khi có Luật Nhà ở 2005, 2014; trong đó nêu rõ số căn hộ chung cư đã bàn giao đưa vào sử dụng ở từng dự án cụ thể.

Các nội dung cần làm rõ như: chất lượng nhà chung cư tái an cư; hiện trạng việc bố trí nhà ở tái an cư; việc quản lý sử dụng nhà ở tái an cư: việc thành lập Ban quản trị, việc quản lý hoạt động.

Đặc biệt, việc bàn giao, quản lý và sử dụng quỹ bảo trì phần có chung 2% ở một vài nhà chung cư tái an cư được đầu tư thi công sau thời điểm Luật Nhà ở 2005 có hiệu lực thi hành và việc bảo trì đối có một vài nhà chung cư được đầu tư thi công trước khi có Luật Nhà ở 2005 phải có báo cáo cụ thể.

Bộ Xây dựng cũng tiếp nhận việc phản ánh một vài gặp khó, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị từ phía Thành phố Hà Nội. Đây sẽ là căn cứ để Bộ Xây dựng tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra việc thực hiện theo quy định của pháp luật về quỹ bảo trì ở một vài nhà chung cư tái an cư theo chỉ đạo.

Xem link bài gốc ở đó

bất động sản quý 2: Căn hộ chung cư chững lại, villa liền kề đắt hàngTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net