Khuyến mãi bất động sản chất lượng, thiết thực hút khách

Dự án nhà vườn vốn là 1 phân khúc cao cấp và khá “kén” khách bởi đối tượng mua hàng đa phần là những người thành đạt, tiềm lực tài chính mạnh và dĩ nhiên đề nghị về chất lượng cũng khá cao. Do vậy, bên cạnh việc chắc chắn chất lượng dự án, khuyến mãi “khủng” cũng được nhiều chủ đầu tư sử dụng để kích cầu nhóm bạn “khó tính” này.

Chất lượng là số 1

Chất lượng sống biểu hiện cao cấp, vì vậy những người thành đạt trong cuộc sống thường đặt ra nhiều nguyên tắc cao khi chọn lọc chốn ổn định gia đình. Trước hết là chất lượng dự án và môi trường sống. Cụ thể như trường hợp anh Trần Văn Hưng (Hai Bà Trưng – Hà Nội), sau khi đỏ mắt tìm kiếm hơn 1 năm, anh cân nhắc và đã xuống tiền mua Dự án Nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc. Đây là khu thành thị đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm. Chất lượng sống ở đấy đã được chính những cư dân khẳng định.

Với tỷ lệ thi công thấp, không gian trong lành nhiều cây xanh, lại nằm ngay trọng điểm quận Thanh Xuân,… Pandora được phân tích là dự án hiếm hoi vừa cung cấp được tiêu chí tiện lợi về giao thông, vừa thi công được 1 không gian sống đẹp về mọi mặt như thiết kế phong cảnh, môi trường an toàn, cư dân thân thiện, tiện ích đầy đủ, giao thông tiện lợi…

Pandora là 1 môi trường sống đáng mơ ước. Mua nhà vườn Pandora, khách sẽ được trao sổ đỏ liền tay, chủ đầu tư danh tiếng, thân thiện. Dự án có hệ thống camera giám sát 24/24h và đội ngũ bảo vệ tận tâm, chắc chắn không gian an toàn cho những cư dân sinh sống ở đấy.

Dự án nằm ở địa điểm giao thông thuận lợi, ngay sát các con phố lớn Nguyễn Trãi, các con phố sắt trên cao, nhữngh ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển chỉ dao động 1km… Dự án cũng nằm gần những trường ĐH như Kiến trúc, Nhân văn, Tự nhiên, đối diện trường ĐH Công nghệ GTVT,… gần những trung tâm y tế như 103, Lê Hữu Trác, Bệnh viện Xây dựng… Đây chính là những thế mạnh mà không phải dự án nào cũng có được.

Mua nhà vườn, có thời cơ nhận chung cư

Không chỉ khó tính trong chọn lọc dự án để xuống tiền, bạn thời nay còn đề nghị cao hơn là những tiện ích cùng thêm, những chương trình nâng cao giá trị dự án. Nắm bắt được nhu cầu này, vô số những chương trình khuyến mãi được những chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng được đâyn nhận. Chỉ những chương trình chất lượng, giá trị giải thưởng cao và thiết thực mới thực sự quyến rũ bạn.

Chiều lòng bạn, mới đấy, VMC – chủ đầu tư Dự án Nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc đã đã mạnh tay tung chương trình khuyến mãi khủng “Mua nhà vườn Pandora, rinh thêm căn hộ chung cư về nhà”. Có thể nói, VMC là chủ đầu tư Thứ nhất dám “mạnh tay” đưa ra 1 chương trình khuyến mãi mua 1 “rinh” 2 sốc bởi thế.

Theo đây, bạn mua nhà vườn sẽ được tham dự bốc thăm và có thời cơ trúng tới 04 căn hộ chung cư; 03 căn 2 phòng ngủ và 01 căn 3 phòng ngủ ở tòa chung cư Pandora đang được Chủ đầu tư triển khai thi công bên cạnh dự án Nhà vườn. Chương trình này bắt đầu từ 15/09/2018 đến hết 30/1/2019 có tổng giá trị giải thưởng “khủng” lên đến 9 tỷ đồng. Mỗi tháng, chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm 1 lần có giải thưởng là 1 căn chung cư. Giải thưởng đặc thù để Mừng Xuân có giá trị 3 tỷ đồng.

Được biết, chủ đầu tư hiện đang phân phối những nhà vườn cuối cùng của Dự án Pandora GĐ 1. Vì vậy, bạn mau chóng nghiên cứu để có những nhà vườn cuối cùng của Khu thành thị hạng sang này.

Liên hệ: 0934 588 871 – 0986 718 968 – 024 3854 7483

Website: http://pandorahanoi.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net