Khu đô thị xanh Orchid Park Nhà Bè

Orchid Park Nhà Bè với cuộc sống hiện đại thị thành ngày càng ô nhiễm, những khu thành thị xanh luôn được chú trọng trong vị trí vàng bắt đầu thực hiện và quy hoạch thành thị đã được các CDT cụ thể hóa bằng nhiều phương án khác nhau, làm nên diện mạo mới của một thành phố trẻ, năng động. Là một trong những dự án khu thành thị có quy mô lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Orchid Park được bắt đầu thực hiện và trở thành dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian sống thành thị và môi trường xung quanh tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian sống xuất sắc đáp ứng mọi đang tìm hiểu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và giải trí giải trí cao cấp và hiện đại tại thành phố.


là một vị trí vô cùng vị trí trung tâm khi nằm giữa trung tâm thành phố, Jamona nằm tại tại một trong những khu vực sầm uất nhất TP HCM. căn hộ chung cư Orchid Park giúp cư dân nơi đây tiện lợi lưu thông trong công việc, trung tâm thương mại và giải trí và kết nối cộng đồng. Dự án được quy hoạch đồng bộ và trở thành thành một khu nhà phố liên kế cùng 4 tòa căn hộ, dự án còn nổi bật với nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá bán…

Cây xanh đã được khẳng định như một “lá phổi trời”, có tác dụng rất lớn trong việc cân bằng môi trường xung quanh sống của con người. Đối với một thành thị bùng nổ dân số như TP.HCM, với tỷ lệ lưu thông dày đặc của các phương tiện giao thông thì các công viên ở trung tâm thành phố hiện tại vẫn không đủ để duy trì được sự cân bằng không khí cho người dân trong thành phố. Trước thực tế đó, Orchid Park chỉ có tỷ lệ bắt đầu thực hiện thấp khoảng 40% tổng diện tích, LLGroup đã chủ trương quy hoạch và bắt đầu thực hiện toàn bộ dự án Orchid Park trở thành một khu thành thị kiểu mẫu trong việc tận dụng tối đa không gian sống, cảnh quan cây xanh tạo nên hệ sinh thái nhân tạo bảo đảm các tiêu chí về sức khỏe của cộng đồng. được quy hoạch tổng thể với tiêu chí hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhưng vẫn bảo đảm không gian sống xanh. Các mảng xanh bố trí tinh tế tới từng ngóc ngách của dự án, thiết kế căn hộ hiện đại tăng cường sự giao thoa giữa không gian sống trong nhà và bên ngoài giúp không khí trong lành luôn tràn ngập các phòng chức năng.

Và Đặc biệt dự án Orchid Park còn được quy hoạch và trở thành một khu phức hợp đa năng cao cấp, cho nên sống tại dự án bạn cũng không cần phải đi đâu xa, bởi ngay trong lòng dự án đã hội tụ tất cả các hạng mục tiện ích cao cấp từ nhỏ cho đến lớn nhất như (Trung tâm thương mại, khu giải trí giải trí, văn hóa, hạ thống nhà hàng, ẩm thực, công viên sinh thái nội khu, hô bơi tràn tiêu chuẩn quốc tế, khu giải trí trẻ em, trường học quốc tế, hầm để xe thông minh, phòng thể dục thể thao, gym, spa…) tất cả trong một, vô cùng đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại tiện ích, cao cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *