Khu nhà phố Oyster Plus chinh phục giới đầu tư Hà Nội

Lễ công bố chuỗi sản phẩm nhà phố thương mại Oyster Plus thuộc dự án FLC Quảng Bình gây ấn tượng có rất nhiều chuyển nhượng được diễn ra, và giới đầu tư Hà Nội dường như quên mất “tháng ngâu” để đi tìm 1 sản phẩm vừa đặc trưng vừa sinh lợi tốt.

Tiếp nối thành công một số lễ công bố trước đây của dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, sự kiện công bố Oyster Plus ở khách sạn thương hiệu Daewoo (Hà Nội) lôi kéo dao động 600 nhà đầu tư tiềm năng và 11 đại lý, đối tác lớn trên toàn quốc.

Oyster Plus – “Thành phố của các gam màu cảm xúc” đã đem đến cho bạn các ấn tượng đặc trưng về chuỗi nhà phố thương mại có địa điểm đắc địa, kiến trúc sinh động và không gian tràn ngập sắc màu.

Sự kiện được đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng như 1 đại nhạc hội, có các màn trình diễn âm thanh và ánh sáng đỉnh cao.

Sau phần công bố dự án, số lượng đăng ký đặt cọc tăng lên mau chóng, đặc trưng có các chuyển nhượng 6 căn và 10 căn trong cộng thời điểm.

“Các nhà đầu tư giờ không còn kiêng “tháng ngâu” để chuyển nhượng BDS nữa; họ mua vì chính các lợi thế đặc trưng của sản phẩm,” anh Tiến Thành – 1 chuyên viên môi giới cho biết.

Kiến trúc Địa Trung Hải và không gian lễ hội sầm uất đã được tái hiện 1 một sốh sống động trên sân khấu.

Tọa lạc trong tiểu khu FLC Lux City – The Ocean Village, Oyster Plus là phân khu tiêu biểu cho mô hình nhà phố thương mại “2 trong 1” kết hợp lưu trú và kinh doanh.

Oyster Plus gồm 350 căn nhà phố có 2-3 mặt các con phố, quy mô từ 90-150m2, nằm dọc trên tuyến các con phố trục chính rộng 25m, dài 4km nối từ các con phố quốc lộ 1A xuyên suốt công trình chạy thẳng ra bãi biển.

Với một số con các con phố lễ hội và ẩm thực đa sắc, cộng một số tiện ích tiên tiến của công trình FLC Quảng Bình, nhà phố Oyster Plus sẽ là nơi tái tạo năng lượng sống cũng như sản sinh lợi nhuận từ kinh doanh cho một số chủ sở hửu tương lai.

Những chính sách bán hàng hợp tác ưu đãi như hỗ trợ lãi suất 0%, cho vay 60% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, và các đặc quyền khác cũng quyến rũ nhiều nhà đầu tư.

Đại lý bán: CenLand, Central Real, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Starland Link, Quảng Bình Group.

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/. Hotline: 0908.062.456.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net