Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T – phương án đầu tư khả thi của giới thượng lưu

Là dự án nhà phố và biệt thự đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Nằm trong quần thể khu dân cư mới Long Hậu. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án nhà phố và biệt thự xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đường Long Hậu,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

T&T Millennia City

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T

Hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City T&T . Tọa lạc ngay tại mặt đường Long Hậu. Dự án biệt thự và nhà phố không những dễ dàng liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà dự án đất nền T&T Millennia City mang đến. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T tại dự án nhà phố và biệt thự hết lòng đó của mình.

Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tích hợp những tiện ích hết sức tân tiến như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi khách hàng luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City T&T có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn.

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền T&T Millennia City toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố hạng sang, diện tích đa dạng từ 85m2 – 140m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Tại Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T, CĐT đều thiết kế đất nền giá rẻ có 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho Đất nền.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Millennia City: vietcomland.com

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án nhà phố và biệt thự mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án nhà phố và biệt thự có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Sức hút của khu vực này đem đến là không thể nào phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Long An, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Khu dự án T&T Millennia City Tập Đoàn T&T mong chờ sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn.