Khu đô thị sinh thái mới Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel

Nha Trang là một quận nội thành lớn của Khánh Hòa với diện tích thiên nhiên dao động 4000 m2, đây còn là cầu nối giao thông đường bộ và đường thủy. Nơi đây cung cấp đủ các tiêu chí vàng của bất động sản như là khu dân cư lớn, xung quanh tập trung nhiều nhánh của Biển và gần đại lộ. Vì thế các căn hộ chung cư nơi đây lọt vào tầm ngắm và trở nên sự chọn lọc uy tín của giới đầu tư, những người đang có nhu cầu mua nhà ở hoặc thuê nhà dài hạn. Trong đó nổi bật là Vinpearl Beachfront Condotel của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup đã và đang đem đến mô hình căn hộ, tiên tiến bậc nhất trong thị trường căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Việt Nam. Mục tiêu đưa căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế đến với người dân Việt.

Vinpearl Beach Front Condotel

Đọc ngay cho thuê căn hộ The Ascent tại canhotheascent : cho thue can ho The Ascent

Căn hộ chung cư cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel giá hợp lý nhất

Vị trí được xem như là đắc địa KH có thể tiện lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp tại khu căn hộ chung cư cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận. Bên cạnh đó là các công trình giao dục, văn hóa, khu chức quan trọng tại Nha Trang cũng được nâng cấp và hình thành một phương pháp bài bản như Khu Đại học Quốc Gia Khánh Hòa, Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên, Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc…

Với những cam đoan mà Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel đem lại cùng những ích lợi có thể trông thấy rõ ràng như trên, đảm bảo cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, tha hồ luôn là điểm phấn đấu mà Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel hướng tới dành cho các KH thân yêu của mình. Bên cạnh những tiện ích nội khu, tại đây cư dân còn có thể tiện lợi đi lại đến các tiện ích ngoại khu khác như trung tâm Nha Trang, khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị kiểu mẫu tại khu nam với các tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại Vivo City, Parson, Cresent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt…

Khu căn hộ chung cư Vinpearl Beach Front Condotel giá tốt nhất

Được giải đáp và thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng, khu dân cư Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel sẽ là kết tinh của kiến trúc Khánh Hòa truyền thống, là sự hòa quyện giữa tiên tiến và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong một không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị. Dự án thuộc địa phận Lộc Thọ, Nha Trang , cư dân chỉ mất dao động 15 phút lái xe để có thể vào trung tâm thành phố. Là nơi đi lại giao thông giữa Khánh Hòa và các vùng kế bên như Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm… Dự án cũng nằm trong chuỗi những khu dân cư lớn của thàng phố như Sonasea Premier Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Panorama Nha Trang, A&B Central Square Nha Trang, StarCity Nha Trang, … Với quy mô gồm 1 tháp căn hộ cao 34 tầng, khoảng 450 căn hộ đem lại sự chọn lọc đa dang cho người dân. Mức diện tích được đưa ra dao động từ 40 m2 – 100m2. Đặc biệt, với mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại dự án nhà ở đảm bảo rằng sẽ lôi kéo sự để ý đông đảo của các nhà đầu tư bất động sản cũng như KH thượng lưu.

Vinpearl Beach Front Condotel

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: tra cứu quy hoạch bình dương

Những căn hộ chung cư cao cấp nơi đây còn được hưởng trọn tất cả những tiện ích tuyệt vời của Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel cũng như Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel . Không hề khó để tìm được cho gia đình những tiện ích tiên tiến và chất lượng nhất cung cấp nhu cầu hằng ngày tại đây. Ngoài ra, một thế mạnh nữa của dự án nhà ở khiến cả KH và nhà đầu tư đó là: dự án nhà ở mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án nhà ở cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel đảm bảo sẽ là dự án nhà ở “đánh thức” những ước mơ về một cuộc sống “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo KH chấp nhận trong năm 2020.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Orchid Park