Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Hoà cùng xu hướng chung của địa cầu, giới trẻ thành đạt Việt Nam dần một sốh tân gu, thích được sống trong không gian xanh mát, riêng tư, khép kín và tách biệt có phố thị ồn ào.

Thấu hiểu nhu cầu ở và tận hưởng cuộc sống, Tập đoàn đầu tư BDS danh tiếng Malaysia – Gamuda Land đã thi công và công bố khu thành phố Gamuda City – 1 “thành phố thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội.

Gamuda City là 1 trong một số khu thành phố tổng diện tích nhất ở Hà Nội trải rộng trên khuôn viên 500 ha. Nhằm tạo điều kiện cho cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống xanh có chất lượng thời thượng bậc nhất, chủ đầu tư đã quy hoạch tổng diện tích 320 ha để thi công công viên Yên Sở có vườn cây nhân tạo xanh ngát và hồ nước môi trường xung quanh, bao bọc, ôm trọn toàn bộ Gamuda City.

Ngoài khu để ở, chủ đầu tư Gamuda Land còn đầu tư thi công một số phân khu tính năng khác như câu lạc bộ vui chơi nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa đẳng cấp, bể bơi nguyên tắc Olympic, Trung tâm thương mại dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, Trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, Trường quốc tế Singapore (SIS)…

Tất cả một số khu dịch vụ đều được bố trí hợp lý, tiện ích có khu để ở, giúp cư dân thuận tiện tận hưởng cuộc sống tân tiến giữa lòng Hà Nội.

Điểm nhấn của khu thành phố Gamuda City còn nằm ở tư duy khác biệt của chủ đầu tư. Được kiến tạo trên nền móng khép kín (all-in-one) có đủ đầy tiện ích, dịch vụ nhưng Gamuda City không bị bao bọc bởi một số tường rào vô hồn như nhiều khu thành phố khác. Ngoài ranh giới môi trường xung quanh là hồ Yên Sở, một số cửa ngõ kết nối vào Gamuda City đều rộng lớn, thông thoáng. Đặc biệt, tuyến vành đai 2; 2,5; 3 có sẽ giúp cư dân tương lai đi lại tiện lợi khi giao thương có vùng lõi trọng điểm.

Khu thành phố Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập - Ảnh 1.

An toàn và an ninh cũng là tiêu chí được chủ đầu tư quan tâm danh tiếng ở Gamuda City. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, khắt khe cùng có cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới các con phố xá có kiến trúc thông minh một số lối đi riêng dành cho khách bộ hành chắc chắn cuộc sống phồn hoa giữa thành phố mà bình yên, dung dị.

Không chỉ chỉ dành một số món quà giá trị nhất cho bạn, Gamuda City còn biểu hiện sự “phóng khoáng” có toàn bộ mọi người dân Thủ đô bằng nhiều chương trình, sự kiện chất lượng do mình tổ chức. Tại công trình thương mại LePARC – công viên Yên Sở có thể liệt kê vô vàn sự kiên vui chơi, vui chơi: lễ hội mùa xuân (năm 2014), đèn lồng, thả diều (năm 2017) và mới đây nhất là lễ hội lều trại lôi kéo hàng nghìn người dân tham dự có giá vé… 0 đồng. Công viên Yên Sở gần khu thành phố còn là điểm đến hoàn hảo của đông đảo cư dân Gamuda City cùng mọi người dân tổ chức dã ngoại, picnic vào dịp cuối tuần.

Đặc biệt, chương trình “Chạy vì trái tim” thường niên diễn ra ngay trong khuôn viên công viên Yên Sở là 1 trong một số làm việc vì cùng động của chủ đầu tư nhằm ủng hộ một số trẻ em tình cảnh gặp khó không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Kiến tạo 1 khu thành phố khép kín không dễ làm ở việc bê “nguyên xi” một sốh kiến trúc một số khu tiện ích, dịch vụ từ Malaysia đến Hà Nội, cũng không đơn thuần chọn 1 địa điểm đẹp để thi công. Gamuda City được chắt lọc từ một số gì tinh tế nhất của “trái tim Malaysia” trên cơ sở hoà hợp nhu cầu, văn hoá của đa số tầng lớp cư dân trẻ thành đạt để cung cấp nguyên tắc khát khao sống xanh, ở sành của người Hà Nội.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net