Khu đô thị Eco Charm Premier Island – Cơ hội đầu tư mới

Dự án Eco Charm Premier Island nằm ở địa điểm cửa ngõ mới của Tây Bắc, Đà Nẵng, nơi có cảng nước sâu Liên Chiểu dự trù triển khai, đồng thời thừa hưởng sự phát triển hạ tầng đồng bộ và quy hoạch tiên tiến, ngay khi mở bán đã lôi kéo được sự quan tâm của giới đầu tư và chờ mong tăng nhanh giá trị trong thời gian ngắn.

Cảng Liên Chiểu lôi kéo vốn đầu tư ngoại

Theo đề xuất của UBND TP. Đà Nẵng, cảng Liên Chiểu sẽ được quy hoạch là cảng cửa ngõ quốc tế ở khu vực miền Trung (loại IA) gồm 5 phân khu tính năng. Đây là cảng biển thứ hai ở Việt Nam (cùng cảng Lạch Huyện, Hải Phòng đang thi công) được quy hoạch có tính năng là cảng cửa ngõ quốc tế.

Đến GĐ 2020-2022, khu vực Q.Liên Chiểu sẽ đã đi vào làm việc 1 số dự án hạ tầng trung tâm khác: Hầm Hải Vân hiện đang triển khai tuyến hầm số 2 trong tương lai tăng khả năng vận tải qua hầm Hải Vân; một vài con phố xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ đưa vào làm việc năm 2018, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi di chuyển hàng hóa trong một vài KCN Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi; dự án di dời ga một vài con phố sắt Đà Nẵng có tổng mức đầu tư dao động 5.700 tỷ đồng …Với hạ tầng phát triển diện tích lớn, quy tụ một vài dự án trung tâm của cả Đà Nẵng và Miền Trung, Q.Liên Chiểu đang hứu hẹn là 1 vùng phát triển mới tiên tiến và đồng bộ.

Trước sự phát triển diện tích lớn của Liên Chiểu và vùng Tây Bắc, nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản cũng đã có mặt nơi đó có 1 số dự án điển hình như Pandora City và Lakeside Palace, Golden Hills, Khu thành thị Phước Lý, Eco Charm Premier Island, Khu thành thị Bàu Tràm, Khu du lịch Nam Ô Resort ,khu phức hợp du lịch Vinpearl Làng Vân … và nhận được sự quan tâm lớn của một vài nhà đầu tư cá nhân.

Theo ghi nhận chuyển nhượng của một vài sàn bất động sản, GĐ này giá đất dự án phân lô trên phân khúc 6 tháng đầu năm đang có sự tăng mạnh, đem lại lợi nhuận đầu tư nhanh hơn so có đầu tư một vài kênh khác. Với giá đất mua cuối năm 2017 và đầu 2018 thì nay đang chuyển nhượng trên phân khúc là từ 8 – 15tr/m2, thậm chí tới 17 – 18tr/m2 ở các lô đẹp. Tính ra, nhà đầu tư có thể kiếm lời dao động từ 300 triệu đồng sau 4 – 5 tháng, tương đương có giá đất tăng 30 – 50%.

Eco Charm Premier Island – Giá trị khác biệt

Eco Charm Premier Island do Tập đoàn Gami làm chủ đầu tư, có 3 mặt giáp sông lớn Cu Đê nối liền Vịnh Đà Nẵng, một vàih sân bay Đà Nẵng 10 phút đi xe, một vàih thành thị Đà Nẵng 15 phút. Dự án được phát triển đầy đủ một vài loại hình như nhà phố liền kề, villa đơn lập, villa song lập, công viên văn hóa. Các sản phẩm hầu như đều được phát triển thành hai mặt tiền, 1 mặt là nơi kinh doanh, 1 mặt là không gian sinh thái môi trường xung quanh.

Ngoài ra trong dự án có con sông nhân tạo rộng lớn nối có sông Cu Đê tạo nên 1 khu thành thị đầy vượng khí và tài lộc. Đây là điều đặc trưng nhất mà không phải dự án nào cũng có được. Với sự thiết kế và phát triển dựa trên nét tinh hoa văn văn hóa Champa đặc biệt có ba mặt sông xanh mát rộng lớn, Eco Charm Premier Island tái hiện sự thịnh vượng của vùng đất nơi đó.

Vừa qua, ngay khi Tập đoàn Gami mở bán GĐ 2 của Khu thành thị Eco Charm Premier Island, phân khúc bất động sản Đà Nẵng đã gây chú tâm. Sự kiện đã lôi kéo hơn 600 bạn Đà Nẵng quan tâm và trong buổi lễ trình làng đã có tới hơn 90% chuyển nhượng thành công. Sự xuất hiện của Eco Charm thời điểm này đã tạo sức hút đầu tư mới ở khu vực Tây Bắc.

Một nhà đầu tư thành thạo bất động sản Đà Nẵng cho biết: “việc đầu tư đất nền vẫn là bài toán an toàn và ổn định nhất khi này. Đà Nẵng luôn là phân khúc quyến rũ có một vài nhà đầu tư. Với một vài quy hoạch hạ tầng diện tích lớn của thành thị ở phía Tây Bắc thì sự tăng giá bất động sản là dĩ nhiên. Tuy nhiên, để chọn dự án đầu tư thì cũng phải cân nhắc kỹ vì không phải dự án nào cũng đem lại lợi nhuận mau chóng. Tôi đã mua 2 lô đất Eco Charm GĐ 1 và sau 3 tháng đã thấy ngay sự tăng giá rõ rệt. Tôi đã mua thêm 2 lô nữa ở sự kiện vừa rồi”.

Khu thành thị Eco Charm Premier Island – Cơ hội đầu tư mới - Ảnh 1.

Tiện ích Eco Charm Premier Island.

Eco Charm Premier Island được coi là mảnh đất gửi gắm giấc mơ về sự phồn vinh và thịnh vượng. Đặc biệt, có ảnh hưởng to lớn từ văn hóa Chăm Pa, đó cũng được xem là công trình bất động sản nghỉ dưỡng có thiết kế đặc biệt, đồng thời vẫn giữ nguyên một vài giá trị văn hóa tốt đẹp.

Ngày 15/07/2018 Tập đoàn Gami chính thức trình làng dự án Eco Charm Premier Island ở Hà Nội. Địa điểm: Khách sạn JW Marriott Hà Nội – Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

*Quý bạn đăng ký tham dự, vui lòng điện thoại:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản ANZ Homes – Đại lí bán chính thức Eco Charm Premier Island.

Hotline: 1900 8611.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net