Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence – Cuộc sống lý tưởng cho cư dân

dự án The Tresor quận 4 được xem là dự án bất động sản có vị trí kim cương tạa lạc tại trên mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, nhiều chuyên gia đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực quận 4. Dự án nhà ở thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách hàng có lương thấp và trung bình. Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence chờ mong sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

The Tresor Residence

Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence – xu hướng sở hữu căn hộ chung cư, tiện ích khép kín

The Tresor cho thuê hay còn được gọi là Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence là một dự án bất động sản do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư mang thương hiệu Novaland, dự án bất động sản nằm ngay mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Đây là một vị trí cực kỳ đắc địa và có ý nghĩa chiến lược cực kỳ lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Novaland tại phía Nam thành phố. Tại vị trí này, Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence có thể lưu thông một biện pháp linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là lưu thông vùng cực kỳ dễ dàng thông qua tuyến đường metro, bến xe quận 4. Đây cũng là dự án bất động sản duy nhiên có lưu thông thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu căn hộ The Tresor Residence quận 4 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án bất động sản bao gồm: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

khu căn hộ The Tresor Residence có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hiện đại mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới. Hơn hết, Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. dự án The Tresor quận 4 hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hiện đại hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của thành phố Hồ Chí Minh song vẫn đưa cư dân về gần với tự nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Thiết kế căn hộ Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence không gian rộng mở linh hoạt

The Tresor cho thuê được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian chung cư rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Nam thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence, quý khách hàng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi căn hộ, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, rất trang nhã, các tông màu chủ đạo trong ngôi nhà quý khách hàng có thể quyết định sao cho thích hợp với mình nhất. Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence là một trong những dự án bất động sản rất có tiềm năng, sẽ là một trong những nơi phát triển nhất vì nó được thừa hưởng rất nhiều yếu tố đẹp, thuận tiện. Đây dự kiến sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh với tốc độ nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm mua căn hộ, lời khuyên chân thành nhất là hãy chọn Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence, chắc chắn bạn sẽ được sống cuộc sống hiện đại hoàn toàn trong lành, không gian thoáng đãng, với nhiều dịch vụ tiện nghi, có nhiều không gian xanh để quý khách hàng tận hưởng cuộc sống hiện đại an lành nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 3 từ năm 2015 đến 2019

Với thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence đang được chấp nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với Tập đoàn Novaland, mỗi dự án bất động sản là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence cũng không phải một ngoại lệ. Tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống lý tưởng, môi trường văn minh Khu căn hộ chung cư The Tresor Residence nơi làm thăng hoa cuộc sống hiện đại của bạn.

Thông tin tại: dự án Orchid Park