Khu biệt thự tân cổ điển Sol Villas chính thức khởi công

Vào ngày 20/07/2018 vừa qua, lễ bắt đầu làm khu villa compound cao cấp Sol Villas đã diễn ra long trọng ở khu thành thị xanh PhoDong Village (Quận 2). Chương trình có sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) – Chủ đầu tư, Ban Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Xây dựng F.D.C – Tổng thầu thi công cùng đại diện UBND Phường Cát Lái.

Khu villa compound cao cấp Sol Villas chính thức bắt đầu làm

Đáp lại sự tin tưởng của bạn, Công ty SCC rất cẩn thận trọng việc chọn lọc đối tác. Để chắc chắn chất lượng công trình và công đoạn thi công, Chủ đầu tư SCC đã hợp tác có Công ty CP Đầu tư Xây dựng F.D.C – thành viên của Coteccons Group – Top 10 Nhà thầu Xây dựng danh tiếng 2018 do Vietnam Report tổ chức. Tại lễ bắt đầu làm, Tổng Giám đốc Công ty F.D.C đã cam đoan có Chủ đầu tư SCC về thời gian thi công, công đoạn thi công cũng như chắc chắn chất lượng công trình.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng F.D.C là 1 trong những đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực thi công thi công có phong phú những loại hình công trình, từ dự án trọng điểm thương mại, khu căn hộ chung cư cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất tiên tiến. Việc hợp tác có F.D.C đã bảo chứng cho chất lượng công trình của Sol Villas, góp phần khẳng định giá trị và địa vị của Sol Villas trong phân khúc BĐS cao cấp.

Có mặt ở lễ bắt đầu làm, anh Nguyễn Văn Long, tân cư dân của Sol Villas chia sẻ: “Nghe tin Sol Villas chính thức động thổ, tôi thấy rất phấn khích. Chỉ 1 năm nữa thôi thì tôi sẽ chính thức được có thêm 1 ngôi villa song lập!”

Sol Villas – Dấu ấn của kiến trúc tân cổ điển Pháp

Tân cổ điển là 1 phong nhữngh kiến trúc thịnh hành ở Châu Âu và Bắc Mỹ trong suốt thế kỷ XIX. Tuy nhiên, có những đặc điểm riêng về điều kiện môi trường xung quanh, văn hóa mà ở mỗi quốc gia, phong nhữngh này được thể hiện theo nhiều nhữngh khác nhau. Kiến trúc tân cổ điển Pháp là 1 ví dụ. Trong những kiến trúc này, những kiến trúc sư rất chú trọng sự chính xác, khoa học, đặc trưng chịu nhiều ảnh hưởng từ kiến trúc Baroque cổ điển. Tất nhiên những dấu ấn của phong nhữngh cổ điển sẽ được pha trộn thêm có những nguyên lý, quan điểm mới chứ không đơn thuần là sự sao chép.

Nhiều công trình công cùng lớn ở Việt Nam đã chọn lọc phong nhữngh tân cổ điển có những đặc trưng về bố cục không gian – hình khối và tính chất trang trí có đậm tinh thần cổ điển. Các công trình kiến trúc này được thi công trước năm 1945, là 1 bộ phận quan trọng danh tiếng trong di sản kiến trúc Pháp thuộc, có giá trị không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về mặt lịch sử – văn hoá.

Kiến trúc tân cổ điển vẫn giữ được sức sống của mình trong xã hội tiên tiến.

Biệt thự tân cổ điển dành cho những chủ sở hửu danh giá

Ông Thierry Van Den Wyngaert, cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm kiến trúc Pháp nhận định: “Kiến trúc tân cổ điển đã tìm lại được sự mến mộ của mọi người, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác ở Châu Á, thông qua việc thực hiện những công trình để khẳng định sự luxury gắn liền có danh thế và sự uy nghi”.

Trong chuyến công tác sang Việt Nam lần này ông Thierry được mời làm cố vấn cho khu villa compound cao cấp theo phong nhữngh tân cổ điển Sol Villas ở Quận 2. Theo ông Thierry, những ngôi villa cao cấp của Sol Villas đạt được ba nhân tố quan trọng: sự chuẩn mực trong kiến trúc; không gian sống tha hồ và sang trọng; sử dụng những chất liệu chất lượng, từ đây tạo ra sự hài hòa tinh tế.

Các gian phòng của khu villa Sol Villas có nhiều cửa sổ, thông gió môi trường xung quanh, từ đây tạo ra sự cân bằng có nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đây, việc tuân thủ nghiêm ngặt những qui định, niêm luật của kiến trúc tân cổ điển về mật độ, chi tiết, cấu trúc tam đoạn luận; chắt lọc và sử dụng tinh tế những chi tiết cung vòm, gờ chỉ, thức cột, hoa văn lan can… cũng giúp Sol Villas đạt được sự chuẩn mực trong kiến trúc, đồng thời có đến những xúc cảm nguyên vẹn cho những chủ sở hửu ưa chuộng kiến trúc tân cổ điển.

Nhìn từ ngoại khu, Sol Villas là 1 tòa dinh thự quyền uy có phong nhữngh hoàng gia thì khi bước vào từng căn phòng, chủ sở hửu sẽ cảm nhận không gian mở tiên tiến, ngập tràn năng lượng môi trường xung quanh. Sol Villas còn cho phép gia chủ linh hoạt chuyển đổi công năng giữa những phòng, tự kiến trúc không gian chung và riêng theo sở thích mà không cần nhữngh tân kết cấu nhà.

Nằm trong 1 cùng đồng cao cấp nhưng mỗi căn villa compound Sol Villas vẫn chắc chắn được quyền riêng tư và dấu ấn cá nhân cho chủ sở hửu có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24, hệ thống camera tiên tiến cùng thẻ thông minh. Hiện ở, có hệ thống hạ tầng trong khu vực càng ngày càng đã đi vào hoạt động, từ Sol Villas chủ sở hửu chỉ mất dao động 15 – 20 phút để lưu thông đến Q.1, Q.3, Q.7.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net