Khởi công xây dựng đường trên cao 9.400 tỷ đồng tại nội đô Hà Nội

Đầy là tuyến một số con phố quan trọng, huyết mạch nối cầu Vĩnh Tuy có Ngã Tư Sở thuộc dự án tuyến một số con phố giao thông một số con phố bộ nội đô vành đai 2 khép kín của Thủ đô.

Dự án vừa được bắt đầu làm thi công vào sáng 22/4, có chiều dài hơn 5km, tổng mức đầu tư hơn 9.400 tỷ đồng.

Đây là tuyến một số con phố gồm một số con phố bộ trên cao từ Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở kết hợp có mở rộng theo quy hoạch phần dưới thấp từ Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng. Dự kiến, dự án được đã đi vào hoạt động vào 2020.

Phần dưới thấp dài trên 3 km, điểm đầu kết nối có cầu Vĩnh Tuy, điểm cuối ở nút giao Ngã Tư Vọng. Sau khi đã đi vào hoạt động, tuyến một số con phố Minh Khai sẽ được mở rộng từ 53,5 – 63,5m có 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vỉa hè mỗi bên rộng 4 – 6m. Dải phân một sốh giữa rộng 4 m sẽ dùng làm nơi bố trí trụ một số con phố Vành đai 2 trên cao.

Dự án được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng thi công – chuyển giao (BT). Tổng vốn đầu tư là hơn 9.400 tỷ đồng, trong đây dao động 4.000 tỷ chi cho giải phóng mặt bằng, giá thành thi công 3.000 tỷ và một số giá thành khác.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *