Khi xu hướng căn hộ bên sông lên ngôi

Với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, khu căn hộ cao tầng resort đẳng cấp Gem Riverside (Q.2, TP.HCM) do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư không chỉ có địa điểm giao thông thuận lợi, mà còn có vẻ đẹp môi trường xung quanh đẹp nhờ dòng sông môi trường xung quanh uốn lượn bao quanh, có đến cho cư dân cuộc sống êm đềm tĩnh lặng, rời xa những phút giây hối hả của nhịp sống thành thị.

Lợi thế khi có căn hộ cao tầng ven sông

Gem Riverside hình thành dựa trên ước mơ kiến tạo 1 tổ ấm tách biệt, tha hồ, yên bình để trở về, 1 chốn ổn định chỗ ở đích thực cho những con người đang sống giữa phố thị đông đúc. Khi xu hướng trải nghiệm cuộc sống xanh kiểu mới hiện đang phát triển thành phổ biến có vô vàn dự án phân khúc đẳng cấp ở khu vực Quận 2, thì sự xuất hiện của Gem Riverside đã cung cấp cho những kỳ vọng của cư dân về nhiều tiêu chí của 1 dự án chất lượng bên sông.

Dựa trên địa hình, thổ nhưỡng đặc trưng của Quận 2 có tỷ lệ cây xanh và sông ngòi dày đặc, Gem Riverside có lợi thế đặc trưng khi tọa lạc ở giao điểm nhánh sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, tạo nên địa điểm giáp sông thuận lợi, không chỉ nâng tầm phong cảnh dự án mà còn tăng thêm lợi thế cho người có căn hộ cao tầng. Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là điểm mạnh của Gem Riverside.

Với tầm nhìn ba mặt hướng sông, chủ đầu tư dự án Gem Riverside tự tin cung cấp cho cư dân tương lai 1 cuộc sống đậm chất môi trường xung quanh có tỷ lệ phủ xanh lên tới 70% (bao gồm qui mô cây xanh, công viên cây xanh và những công trình tiện ích) tạo thành bức tường môi trường xung quanh bao bọc quanh dự án, giúp cuộc sống ngăn nhữngh nơi phố thị ồn ào khói bụi.

Căn hộ đẳng cấp nguyên tắc resort

Để nhấn mạnh nhân tố nghỉ dưỡng trong đô thị, CPG (Singapore) – doanh nghiệp giải đáp kiến trúc do chủ đầu tư chọn lọc đã đưa mặt nước từ con sông cạnh bên vào phong cảnh giữa những tòa nhà. Nhờ đây công trình tiện lợi liên kết những nhân tố phong cảnh và tiện ích nội khu có nhau, đồng thời tạo ra sự tách biệt nhất định giữa những toà nhà để làm tăng tính riêng tư và thư giãn cho cư dân mà vẫn chắc chắn tận hưởng những lợi ích của phong cảnh mặt nước.

Ngoài tỷ lệ phủ xanh toàn dự án, chủ đầu tư cũng khéo léo đưa nhân tố cây xanh vào từng căn hộ cao tầng; điển hình là những căn hộ cao tầng sân vườn, penthouse,… và chú trọng đầu tư không gian xanh cho cư dân bằng nhữngh tạo ra dao động không sky garden ở lầu 24 và 25 của mỗi tháp. Bằng việc bố trí và sắp đặt khéo léo, từng căn hộ cao tầng ở toàn bộ những tòa nhà đều được tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của thời gian.

Các tiện ích nội khu ở Gem Riverside chắc chắn cung cấp cho nhu cầu sống và hưởng thụ môi trường xung quanh của cư dân. Sáng đâyn ánh bình minh, hít thở không khí trong lành và làn gió mát thổi từ sông, ngắm cảnh và tản bước bên công viên hay đạp xe quanh công viên dài nhất bên sông; rèn luyện sức khỏe có hệ thống phòng Gym và Yoga nhìn thẳng công viên, thư giãn và trò chuyện dưới tán cây xanh của khu tiểu cảnh và dao động đệm, trẻ em chơi đùa ở khu sân chơi thoáng rộng,…

Hệ thống phong cảnh được kết nối bởi những chi tiết mặt nước và cây xanh, xen vào đây là những không gian ốc đảo bố trí những tiện ích cho những làm việc khác nhau như quán cà phê, khu thư giãn và hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu gym thể thao v.v… Cùng có công viên dọc bờ sông gần 1 km và những tiện ích thư giãn khác, Gem Riverside được kiến tạo để trở thành 1 chốn nghỉ dưỡng đầy màu sắc và hiên đại cho những cư dân.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net