Khi bất động sản “chiều lòng” phái đẹp

Không thuộc lĩnh vực làm đẹp hay thời trang nên việc 1 công ty nhà đất ở TP.HCM tung chiến lược phát triển sản phẩm nhắm vào nữ giới đã tạo bất ngờ và mau chóng trở thành hiện tượng của phân khúc.

Thắng nhờ chiến lược phục vụ bạn nữ

Theo 1 báo cáo gần đó nhất của BCG (Boston Consulting Group), có đến 1/4 CEO và thành viên Ban Giám đốc ở Việt Nam là phụ nữ – cao gấp đôi so có mật độ bình quân 12% của khu vực Đông Nam Á.

Điều này lý giải ở sao ngành công nghiệp làm đẹp ở Việt Nam đang là phân khúc màu mỡ, quyến rũ đa số một số thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, thẩm mỹ quốc tế. Song khi 1 công ty nhà đất tung chiến lược “lấy lòng” phái đẹp lại là câu chuyện đầy bất ngờ.

Đại diện công ty chia sẻ, “Hiện nay, xu hướng phụ nữ có tác động hoặc thậm chí trực tiếp chọn lọc nhiều vấn đề về tài chính, liên quan đến tài sản giá trị càng ngày càng rõ nét. Vì vậy, có dự án đang triển khai là Phú Mỹ Hưng Midtown, ngoài một số nguyên tắc tiện ích, chất liệu thi công đẳng cấp có lý do từ Châu Âu cũng như công viên hoa anh đào Sakura Park đặc biệt, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình, con cái của bạn nữ ngay ở không gian mà họ sinh sống.”

Hiếm có dự án nhà ở nào được bố trí phòng sauna, massage dành cho cư dân trong khối tiện ích nội khu như The Signatue của Phú Mỹ Hưng.

Có rất nhiều nhân tố để người mua chọn lọc chọn căn nhà. Tuy nhiên, có thể nói, chiến lược khôn ngoan này đã giúp công ty thuyết phục bạn dễ hơn khi cả ba GĐ không ngừng nghỉ của Phú Mỹ Hưng Midtown đều đạt mật độ tiêu thụ thành công 98-100% chỉ trong vài tiếng mở phân phối. Trong đó, GĐ 3 của dự án là The Signature được chào phân phối đợt Thứ nhất vào cuối tháng 1 vừa qua được xem là công trình điểm nhấn của toàn khu phức hợp.

Chủ đầu tư cho biết, có lợi thế về địa điểm cũng như lượng cung hạn chế, “sức nóng” của The Signature vẫn đang tiếp tục tăng cao có khối nhà M7A sẽ mở phân phối vào cuối tháng 3 này. Hiện nay, chủ đầu tư đang thống kê nghiêm ngặt lượng hồ sơ đăng ký mua nhằm chắc chắn công tác tổ chức, phục vụ chu đáo trong ngày mở phân phối.

Khu phức hợp cũng dành nhiều không gian cho trẻ con để một số bậc cha mẹ thuận lợi kết hợp việc sử dụng tiện ích, vui chơi cộng con và thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Thiết kế căn hộ chung cư, tiện ích ưu tiên dành cho phụ nữ

Nếu trước đó, một số làm việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như yoga, sauna, massage… được xem là dịch vụ xa xỉ thì nay các dịch vụ này đang được sử dụng không ngừng nghỉ. Đặc biệt, đối có chị em phụ nữ tân tiến, đó được xem là các nhu cầu thiết yếu giúp bình phục năng lượng, cải tạo sức khỏe, sắc đẹp sau các giờ làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, do đặc biệt văn hóa của Việt Nam nên ngoài công việc ngoại khu xã hội, hầu như toàn bộ chị em phụ nữ còn đảm trách thêm việc nội trợ, chăm sóc con cái… Do đó, việc có thể sắp xếp thời gian cho chính mình thư giãn, làm đẹp… đối có chị em đôi khi lại là điều không dễ; và thêm gặp khó đó là để đến trọng điểm thể thao, thẩm mỹ… đều phải đi đến xa và không tập trung 1 chỗ.

Đánh vào tâm lý này, ở dự án đang triển khai là Phú Mỹ Hưng Midtown, chủ đầu tư đã tăng thêm các hạng mục tiện ích phục vụ trực tiếp cho đối tượng nữ như phòng sauna, massage, yoga… giúp một số chị em có thể tha hồ tận hưởng thời gian rảnh rỗi 1 một sốh tối ưu nhất, ngay ở nơi mình ở mà không cần phải đi đâu xa hơn.

Hồ bơi vô cực được kiến trúc có kiểu dáng elip cũng được tính toán về mặt thị giác và cảm xúc cho người sử dụng. Chi tiết này tuy nhỏ, nhưng cũng biểu hiện được sự tinh tế của chủ đầu tư trong việc “ưu ái” phái đẹp.

Không dừng lại đó, Phú Mỹ Hưng cho biết, việc bố trí, sắp xếp một số tiện ích ở địa điểm nào cũng được cân nhắc kỹ lưỡng để dễ dàng nhất cho cư dân khi sử dụng. Chẳng hạn, khu vực của trẻ con luôn được bố trí gần một số tiện ích người lớn để một số bà mẹ yên tâm thư giãn nhưng vẫn có thể trông nom một số bé. Tại công trình The Signature, chủ đầu tư còn tinh ý khi sử dụng kính bao ngoại khu cho phòng chơi của trẻ, để bố mẹ có thể thuận lợi quan sát trong khi đang sử dụng một số tiện ích kề bên.

Ghi điểm thêm có bạn, đặc biệt là có chị em phụ nữ, một số tiện ích đều được bố trí ở các địa điểm đẹp nhất của tòa nhà.

Hầu hết một số công trình tiện ích đều được kiến trúc, bố trí theo đề nghị tối ưu nhất khả năng có thể để tầm nhìn đẹp, thông thoáng ra dòng sông và Sakura Park, tăng lên giá trị thụ hưởng cho người sử dụng.

Theo đó, một số tiện ích nội khu phục vụ cư dân The Signature gồm phòng gym, khu vực tập yoga, khu nướng BBQ, phòng chơi cho bé, phòng đa năng, sauna, massage được bố trí ở khối nhà M7A và kết nối có tầng tiện ích hồ bơi vô cực, khu thủy liệu pháp, jacuzzi… của khối nhà hình trứng theo hướng trực diện dòng sông và Sakura Park. Nhờ đó, các tầm nhìn đẹp, thông thoáng được tối ưu để cư dân vừa sử dụng tiện ích, vừa có thể ngắm nhìn dòng sông, công viên hoa anh đào Sakura Park hay phong cảnh hoa viên…

Từ khối nhà M7B, qua cầu kết nối trên cao Sky Bridge giữa hai khối nhà, cư dân hoàn toàn dễ dàng đi đến, sử dụng một số tiện ích.

Bên cạnh đó, ở tầng trệt và tầng hai của một số tòa nhà là cửa hàng có thể phát triển một số dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, thời trang, salon tóc,… giúp hệ thống dịch vụ, tiện ích ở The Signature được hoàn chỉnh, cung cấp ở chỗ các nhu cầu của cư dân nhìn chung và chị em phụ nữ nói riêng.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *