Khánh thành đường 25m Trường Pháp tại quận Long Biên

Sáng 26-10, quận Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình tuyến một vài con phố 25m từ đê sông Đuống đến một vài con phố quy hoạch 40m (một vài con phố 25m Trường Pháp) ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo; cộng lãnh đạo một vài sở, ngành.

Dự án thi công tuyến một vài con phố 25m từ đê sông Đuống đến một vài con phố quy hoạch 40m (một vài con phố 25m Trường Pháp) ở phường Ngọc Thụy được UBND TP Hà Nội phê duyệt ở Quyết định 5515/QĐ-UBND ngày 24-10-2014 có chiều dài tuyến L= 648,24m, mặt cắt ngang một vài con phố B= 25m, trong đây bề rộng hè một vài con phố 2 bên, mỗi bên là 5m, bề rộng mặt một vài con phố 4 làn xe là 15m.

Dự án có điểm đầu là một vài con phố 40m Khai Sơn, điểm cuối giao có một vài con phố đê Ngọc Thụy. Công trình có tổng mức đầu tư là 187,7 tỷ đồng, trong đây giá thành xây lắp và thiết bị là 55,4 tỷ đồng, giá thành giải phóng mặt bằng là 115 tỷ đồng.

Dự án đã phải thực hiện khối lượng giải phóng mặt bằng lớn, tổng qui mô đất thu hồi là 16.264,6m2, có 120 hộ nằm trong diện phải giải phóng mặt bằng; bố trí tái an cư cho 43 hộ có tổng qui mô tái an cư là 2.783m2.

Đây là tuyến một vài con phố Thứ nhất trên địa bàn phường Ngọc Thụy được đầu tư theo quy hoạch, nằm trong khu dân cư làng xóm. Dự án đã đi vào hoạt động, đưa vào sử dụng tạo được sự đồng bộ về hạ tầng giao thông trên địa bàn, khớp nối tuyến một vài con phố đê Ngọc Thụy có tuyến một vài con phố 40m Lý Sơn đến đê Ngọc Thụy.

Phát biểu ở buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn vui mừng khi được thay mặt lãnh đạo thành phố đến dự và cắt băng khánh thành tuyến một vài con phố 25m Trường Pháp. Đây là công trình có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Long Biên (6/11/2003-6/11/2018).

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn ghi nhận và phân tách cao các nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân quận Long Biên, huy động mọi nguồn lực tập trung phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Ngay từ các năm đầu thành lập quận, Long Biên đã xác định tập trung đã đi vào hoạt động hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tạo bước đột phá phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Đến nay, sau 15 năm thành lập, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội quận Long Biên đã căn bản được đã đi vào hoạt động và đồng bộ. Nhiều dự án hạ tầng giao thông đã đã đi vào hoạt động, đưa vào sử dụng đã góp phần tạo bộ mặt thành phố khang trang, cuộc sống, kinh tế tăng trưởng, thương mại dịch vụ phát triển nhanh mạnh.

Toàn cảnh cầu vượt hơn 300 tỷ đồng ở Hà Nội sắp khánh thànhTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net