Khánh Hòa: Nhà đầu tư căn hộ du lịch tại khách sạn Bavico Nha Trang lại “kêu cứu”

Sáng 15.10, nhiều nhà đầu tư căn hộ cao tầng du lịch ở khách sạn Bavico Nha Trang (số 2, Phan Bội Châu, TP Nha Trang) đã kéo đến gần trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa, treo băng rôn “cầu cứu”.

Theo đây, nội dung mà một số chủ đầu tư “cầu cứu” là đề nghị UBND tỉnh tổ chức cuộc họp giữa một số bên liên quan gồm lãnh đạo UBND tỉnh, Quân khu 5, Ngân hàng Quân đội, đại diện chủ căn hộ cao tầng du lịch ở khách sạn Bavico Nha Trang , Công ty TNHH Bạch Việt (chủ đầu tư khách sạn) để giải quyết triệt để vụ tranh chấp ích lợi về chuyển nhượng căn hộ cao tầng du lịch.

Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh đã tiếp và ghi nhận ý kiến của một số nhà đầu tư căn hộ cao tầng.

Theo thông báo kết luận của UBND tỉnh Khánh Hòa, việc Công ty Bạch Việt ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ cao tầng có một số cá nhân là trái có hợp đồng số 1988 (ngày 15.11.2013) đã ký có Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và nội dung Giấy chứng nhận đầu tư cấp lần đầu (ngày 28.3.2014), điều chỉnh lần thứ nhất vào tháng 4.2015.

Tại thông báo này, ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – cho rằng: “Sai phạm nói trên của Công ty Bạch Việt dẫn đến nhiều cá nhân bức xúc, gửi đơn tố cáo, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương”.

Do đây, UBND tỉnh đề nghị Công ty Bạch Việt phải có trách nhiệm khẩn trương làm việc trực tiếp có một số cá nhân có liên quan để giải quyết một số tranh chấp và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về một số sai phạm của doanh nghiệp theo quy định; khi làm việc có một số cá nhân đã ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ cao tầng, phải mời đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chứng kiến việc giải quyết tranh chấp đối có một số cá nhân có đơn tố cáo.

Trong khi đây, ngày 24.11.2017, một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã làm việc có Cty Bạch Việt về sự vụ này. Theo đây, một số cơ quan, đơn vị Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đề nghị Cty Bạch Việt chấm dứt ngay việc chuyển nhượng căn hộ cao tầng du lịch ở khách sạn Bavico.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đề nghị: Từ nay đến 31.12, nếu Cty Bạch Việt không giải quyết triệt để một số sai phạm trong thời gian qua, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 sẽ căn cứ vào một số điều khoản Hợp đồng 1988 (năm 2013), áp dụng thanh lý hợp đồng.

Thế nhưng, thời gian qua, Công ty Bạch Việt cũng chưa giải quyết xong tranh chấp về ích lợi có nhà đầu tư căn hộ cao tầng ở khách sạn này.

Ngân hàng Quân Đội xiết nợ khách sạn Bavico Đà LạtTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net