Khám phá xu thế One stop travelling

Các đô thị du lịch đã hình thành nên khái niệm One Stop Travelling để thu hút và kích cầu mua sắm.

Từ hiệu ứng Diderot đến khái niệm One Stop Travelling

Hiệu ứng Diderot lý giải việc có 1 món đồ mới sẽ dẫn đến việc tạo ra vòng xoáy mua sắm khiến người mua có khuynh hướng mua nhiều Bên cạnh đây. Kết quả, người ta thường mua nhiều thứ mà chính mình trước đây không hề có ý định. Hiệu ứng Diderot bởi thế từ lâu đã được giới bán lẻ tiến hành vào các chiến lược kinh doanh.

Những đô thị mua sắm là nơi khai thác triệt để hiệu ứng tâm lý này để thu hút người mua. Sự xuất hiện của “các cửa hàng 1 điểm” hay còn được gọi có cái tên One Stop Shopping chính là ví dụ điển hình. Cũng từ “các cửa hàng 1 điểm” này mà ngành du lịch mua sắm hình thành nên khái niệm One Stop Travelling. Seoul, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok… là điểm đến đã tiến hành khôn ngoan chiến lược mô hình kinh doanh dạng chuỗi liên kết này để thoả mãn nhu cầu của du khách.

Myeongdong của Seoul là ví dụ điển hình. Theo thống kê, mỗi ngày khu mua sắm chuyên về thời trang và mỹ phẩm này thu hút hơn 1 triệu lượt ghé thăm, trong đây đa phần là khách du lịch. Myeongdong san sát các cửa hiệu về thời trang, mỹ phẩm đến từ các tên tuổi như Zara, H&M, The Face Shop cho đến các cửa hàng không có thương hiệu.

Orchard Road đã quá nổi tiếng, không ai đến Singapore mà không ghé vào Orchard Road. Không khí sầm uất, sôi động có các cửa hiệu từ thời trang cho đến đồ điện tử, đồ ăn… của Orchard Road khiến du khách 1 khi đã bước vào thì khó có thể rời đi ngay lập tức.

Bởi thực ở cho thấy, du khách luôn có nhu cầu tìm kiếm và chi tiêu khi đặt chân đến vùng đất mới.

Đấy cũng là nguyên do ngoài kiến tạo các công trình vui chơi vui chơi, các đô thị du lịch luôn hình thành các khu riêng về ẩm thực, thời trang, làm đẹp để cung cấp mọi nhu cầu, tiện ích cho du khách. Từ đây sẽ kích thích sức mua và mở rộng được nhóm bạn.

Đáp án cho bài toán kinh doanh ở Hạ Long

Với đà tăng trưởng giai đoạn này, chỉ nay mai khi Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào khai thác, xa lộ Hạ Long – Vân Đồn hoạt động, Hạ Long sẽ trở thành thủ phủ du lịch khu vực phía Bắc. Lượng khách đổ về Hạ Long sẽ không ngừng tăng lên bởi tiềm năng du lịch của đô thị di sản này. Cần nhấn mạnh rằng, chỉ riêng dịp nghỉ lễ 2/9 vừa qua, Quảng Ninh đã đâyn hơn 90 vạn lượt du khách, trong đây đa phần đổ về Hạ Long. Nhu cầu chi tiêu và mua sắm từ du khách bởi thế rất lớn.

Khám phá xu thế One stop travelling - Ảnh 1.

Các nhóm ngành dịch vụ du lịch và mua sắm đang được tiên liệu sẽ phát triển rất nhanh ở Hạ Long trong tương lai.

Và đảm bảo, nhu cầu này không chỉ dừng lại ở du khách. Bởi Hạ Long vốn là 1 đô thị giàu có ở khu vực phía Bắc. Cùng có cơ sở hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động và tiên tiến từng ngày, Hạ Long sẽ là 1 mạch nối kinh tế trọng tâm, nơi giao thương, buôn bán sầm uất. Kinh tế phát triển có lại mức sống cao. Nhu cầu chi tiêu và hưởng thụ của người dân Hạ Long bởi thế mà sẽ tăng cao.

Các nhóm ngành dịch vụ du lịch và mua sắm đang được tiên liệu sẽ phát triển rất nhanh ở Hạ Long trong tương lai. Bởi tốc độ tăng trưởng nhanh của nền kinh tế đòi hỏi sự đồng bộ phát triển của các nhóm ngành dịch vụ để cung cấp nhu cầu của người dân và dòng khách.

Dự đoán điều này, Tập đoàn Sun Group đã cho công bố dòng sản phẩm Boutique nhà phố- dòng sản phẩm BĐS thứ hai sau sự thành công của dãy nhà phố sắc màu đã bàn giao tới tay bạn từ tháng 7/2018. Thuộc về công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, ngay gần Quảng trường Sun Carnival Plaza, cận kề công trình vui chơi vui chơi Sun World Halong Complex, Boutique nhà phố không các hưởng lợi từ danh tiếng và thương hiệu của Tập đoàn Sun Group mà còn đâyn trọn dòng khách từ khu vực này.

Khám phá xu thế One stop travelling - Ảnh 2.

Boutique nhà phố thuộc công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Boutique nhà phố có kiến trúc hợp lý để thực hiện mô hình kinh doanh chuỗi từ nhà hàng, cafe, quán bar, làm đẹp, thời trang cho đến kinh doanh cơ sở lưu trú mini-hotel. Với tổng diện tích 300m2, cao 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt đường 12m, có thể kiến trúc lên tới 25 phòng, Boutique nhà phố là lời giải cho bài toán mặt bằng rộng, địa điểm đẹp ở Bãi Cháy.

Để hỗ trợ chi trả linh hoạt cho nhà đầu tư, hiện các đại lý bán đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ, tiến hành đến 30/09. Theo đây, bạn không sử dụng ưu đãi tài chính sẽ nhận ngay gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 680 triệu đồng. Khách hàng chi trả sớm 100% sẽ được hưởng thêm chiết khấu 4.5% trên giá bán nếu chi trả trước ngày 28/09/2018. Nếu bạn sử dụng ưu đãi tài chính sẽ được vay vốn lên tới 50% giá bán căn Boutique nhà phố có lãi suất 0% trong 12 tháng.

Sự kiện thứ hai của chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kỳ quan – Hải trình mùa hạ” ở Sun Premier Village Ha Long Bay diễn ra vào:

Ngày 22/9 – Lễ hội Yosakoi.

Tại sự kiện, du khách có thời cơ thăm quan, nghiên cứu về các căn Boutique nhà phố có tiềm năng kinh doanh lớn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net