Khám phá khu đô thị đáng sống tại phía Tây Hà Nội

Hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích được đầu tư, phía Tây Hà Nội đang trở thành khu vực bạn chọn lọc.

Xu hướng sống ven đô làm việc phố

Nếu 1 số năm trước đấy, bức tranh toàn cảnh nhà đất cho thấy mọi người có xu hướng chọn lọc cho mình căn hộ cao tầng tiện nghi, sang trọng trong trọng điểm thành phố. Thì giai đoạn này, ở 1 số nước phát triển, dân số tăng thêm chóng mặt do tỉ lệ nhập cư cao, nhiều người đã tự chọn cho mình 1 môi trường sống trong lành và yên tĩnh vùng ngoại ô.

Hiện nay, ở 1 số thành phố lớn khi hạ tầng quá tải do dân cư đông, thì dịch chuyển về vùng ven đô là biện pháp danh tiếng. Mới đấy, Liên Hiệp Quốc đã đưa ra con số để có không giản sống tha hồ, cứ trên 1km2 chỉ nên có 35-40 người. Tuy nhiên, ở Hà Nội con số này đã ở mức 3.490 người/km2, cao gấp 100 lần so có chỉ số của Liên Hiệp Quốc.

Chính vì lý bởi thế, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi có 1 số tiếng ồn, bụi các con phố, khói xe và 1 số tiếng đồng hồ dài tắc các con phố trên phố… Mọi người luôn mong muốn tìm về 1 nơi thật thư thái, bình yên để tái tạo nguồn năng lượng đã mất. Vậy nên, dự án The Phoenix Garden ở Đan Phượng đang là khu thành phố cung cấp được toàn bộ 1 số đề nghị bởi thế.

The Phoenix Garden – khu dân cư đáng sống phía Tây Hà Nội

Theo hướng quy hoạch thành phố mới của thành phố Hà Nội, điểm vàng quyến rũ giới đầu tư bất động sản và bạn đang nhắm đến là vùng ven đô phía Tây và Tây Nam.

Cách trọng điểm Hà Nội dao động 20 phút, The Phoenix Garden tọa lạc ở thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Dự án có hệ thống kết nối giao thông dễ dàng, giáp giới có 1 số trục các con phố chính như: Đường 32, Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài, các con phố vành đai 04. Với việc kết nối giao thông dễ dàng sẽ rút ngắn dao động 1 sốh từ The Phoenix Garden về trọng điểm Hà Nội và 1 số khu vực kế bên.

The Phoenix Garden có gần 600 căn villa qui mô từ 200m2, được sắp đặt khéo léo trên 1 số quả đồi. Mỗi căn villa có phong 1 sốh kiến trúc “vườn trong phố” được kiến trúc không gian sân vườn riêng biệt, nằm ẩn hiện dưới 1 số hàng thông thơ mộng, 1 số khu công viên nội khu, kênh đào xuyên suốt dự án và đan xen 1 số mảnh vườn xanh mát, 1 số thảm cỏ hoa rực rỡ bốn mùa.

The Phoenix Garden – Khu thành phố đáng sống ở phía Tây Hà Nội.

Để cư dân có thể tận hưởng trọn cuộc sống tân tiến, The Phoenix Garden được đầu tư hệ thống tiện ích sang trọng như: khu thể thao, spa, sân tennis đất nện; khu nhà trẻ mẫu giáo có khu vui chơi trẻ em rộng lớn, khu trọng điểm thương mại theo chuẩn quốc tế… cộng dịch vụ quản lý hoạt động chuyên nghiệp sẽ cung cấp mọi nhu cầu và sở thích của cư dân nơi đấy.

Ngoài ra, The Phoenix Garden còn là nơi mọi người biểu hiện lòng nhất tâm hướng phật, tìm về có sự an nhiên ở ngôi chùa Đại Từ Ân. Dự án này có sự hiện diện văn hóa tâm linh cho cư dân, đặc trưng thích hợp có tầng lớp người cao tuổi.

Đặc biệt, bạn đặt cọc thành công villa nghỉ dưỡng The Phoenix Garden sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn. Sau khi 30 lô villa tìm thấy chủ sở hửu sẽ có chương trình bốc thăm trúng Mazda 3 và phần quà giá trị khác. Ngoài ra, bạn mong muốn là chủ có The Phoenix Garden nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính sẽ được vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng chuyển nhượng và hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 12 tháng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà CT4, công trình TMDV và căn hộ cao tầng The Pride, khu thành phố mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://thephoenix.haiphatland.com.vn/

Hotline: 0966 136 565.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net